Tiểu nhi nan dưỡng-Chương 88


Chương 88: Ta không muốn mẹ kế

 

 

“Xin lỗi, ta hình như đã làm phiền các ngươi .” Thái độ hào phóng của Vinh Tĩnh Nhã khiến đám nam sĩ ở đây đều âm thầm gật đầu.

Thẩm Quân Việt thầm nghĩ: Ngươi biết rõ thì tốt, hắn cùng Thẩm Hạo chưa được vài ngày, liền nửa đường sát ra Trình Giảo Kim, này tính chuyện gì a !

Chu Vũ nhìn không được , cho Thẩm Quân Việt một cái đấm,“Hải, mĩ nữ đừng nghe hắn nói bừa, người tới là khách, nơi này ta làm chủ, ngươi cứ việc lưu lại.”

Vị này mỹ nhân nũng nịu vừa thấy chính là thư hương dòng dõi sinh ra, giáo dưỡng rất tốt, đối với thái độ lãnh đạm của Thẩm Quân Việt vừa không làm bộ cũng không cố ý bày ra một bộ đáng thương hề hề.

Thẩm Quân Việt đến gần bên tai Chu Vũ nhỏ giọng nói một câu:“Nếu ngươi đem người lưu lại vậy liền giao cho ngươi giải quyết , nếu ngươi có thể ôm được mỹ nhân về vậy thì lại càng không gì tốt hơn .”

Chu Vũ ngoáy ngoáy lỗ tai, tưởng rằng chính mình nghe lầm ,“Ngươi không có tật xấu đi? Người ta mỹ nhân cố ý tới tìm ngươi, hiển nhiên chính là đối với ngươi có ý tứ , ngươi còn đẩy ra bên ngoài ? Này không giống phong cách của ngươi a?”

Vừa nói xong, Chu Vũ nhất thời phát hiện, từ sau vụ Diêu Thấm Lan, chuyện xấu về Thẩm Quân Việt ấy thế mà không có tí nào , chẳng lẽ đều bị hắn chuyển dời đến chỗ khác rồi?

“Bạn hữu, ngươi thành thật nói đi, có phải có bí ẩn gì khó nói không a?”

Thẩm Quân Việt liếc xéo hắn,“Lăn ngươi nha !”

Vinh Tĩnh Nhã đến cùng bị giữ lại, chỉ là thái độ cha con Thẩm gia đối với nàng đều không lạnh không nóng , thật khiến người đoán không ra.

Nếu nói Thẩm Hạo như vậy còn rất dễ lý giải, nhưng làm thế nào ngay cả Thẩm Quân Việt cũng bất cận nhân tình như vậy.

Tiệc rượu vừa chấm dứt, Thẩm Quân Việt ở trên đường liền đánh điện thoại về nhà.

“Mẹ, ngươi có ý gì a?”

“Con trai a, gặp Tĩnh Nhã không? Ta nói cho ngươi, người ta nhưng là chân chính tiểu thư khuê các, có tri thức hiểu lễ nghĩa, ôn nhu hiền lành, cô nương như vậy thật sự là đốt đèn lồng cũng tìm không ra .”

Thẩm Quân Việt đánh gãy thanh âm của Lâm Nguyệt Dung nói:“Mẹ, ngài lại bắt đầu ép buộc cái gì a? Ta không tính toán kết hôn.”

“Ta cũng không bảo ngươi hiện tại liền kết hôn a, chính là để ngươi trông thấy, trước thân cận lại nói, ta lại cũng không dễ dàng mới nói động được cửa Vinh gia này, ngươi đừng phá hỏng , liền tính không hài lòng cũng đừng khiến người xấu hổ biết không?”

Ngài nói đã quá muộn ! Thẩm Quân Việt thầm nghĩ: Liền lấy thái độ vừa rồi của hắn, cô nương kia trở về không chừng còn nói hắn thế nào đâu.

“Mẹ, ta không hài lòng, ngày mai liền đem người đưa trở về.”

“Ta nói, như thế nào lại không hài lòng ? Người ta muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn gia thế có gia thế, muốn nhân phẩm có nhân phẩm .”

“Xem không vừa mắt được không?”

“Ngươi cái đồ hỗn trướng này, nói thực xem có phải giấu ở bên ngoài có người nào hay không?”

“Ta cần giấu sao?” Thẩm Quân Việt lớn tiếng phản bác, trước kia hắn có bạn gái luôn luôn đều là quang minh chính đại mang đi ra ngoài , đương nhiên, hiện tại là thật phải ẩn dấu.

Hiện tại để cho Thẩm gia nhị lão biết quan hệ của hắn cùng Thẩm Hạo , toàn bộ Thẩm gia không long trời lở đất là không thể nào.

Hắn vụng trộm liếc liếc mắt nhìn Thẩm Hạo đang dài lỗ tai nghe lén bên cạnh, dứt khoát cầm điện thoại chuyển thành loa ngoài, để cho con trai bảo bối cũng biết một chút địa vị của hắn tại Thẩm gia.

Lâm Nguyệt Dung ngẫm lại cũng phải, Thẩm Quân Việt sở trường khác thì không có, nhưng dám làm dám chịu là tuyệt đối , mới trước đây đem con nhà ai đánh luôn luôn đều chủ động tự thú .(L:…cái này cũng bá đạo nhể =.=)

Nhưng là nàng lại không muốn buông tha ứng cử viên con dâu tốt như vậy, Vinh Tĩnh Nhã này nàng quan sát đã nhiều năm , mặc kệ phương diện nào đều được cho là hảo nữ nhân, nếu Thẩm Quân Việt có thể lấy nàng, tuyệt đối sẽ không phát sinh tình huống mẹ chồng nàng dâu bất hòa.

Lười cùng Thẩm Quân Việt nói, Lâm Nguyệt Dung trực tiếp bảo hắn đem điện thoại đưa Thẩm Hạo, tính từ đứa bé xuống tay.

“Hạo Hạo a, người ngươi cũng gặp qua , cảm giác thế nào?”

Thẩm Hạo khóe miệng co rút, chân thành trả lời:“Bà nội, đây là ba ba cưới vợ, không phải ta, quan điểm của ta không trọng yếu.”

“Đương nhiên trọng yếu, nếu ngươi thích liền cố gắng thuyết phục ba ngươi, tuyển một người mẹ kế vừa ý ngươi còn quan trọng hơn tuyển một người vợ thỏa mãn lão ba ngươi nhiều.”

Thẩm Quân Việt mày thoáng nhướn, nhanh chóng đến gần tai Thẩm Hạo cắn cậu một ngụm, nhân tâm quả nhiên là lệch , cháu trai là bảo, con trai là cọng cỏ, hoàn hảo con hắn là bảo trong tâm hắn.

Thẩm Hạo cúi đầu, nghĩ nghĩ vẫn là nói thẳng:“Bà nội, ta…… Ta còn không muốn mẹ kế.”

“……” Điện thoại đầu kia trầm mặc vài phút, sau đó truyền đến tiếng thở dài nặng nề, Lâm Nguyệt Dung mệt mỏi nói:“Vậy được rồi.”

Thẩm Hạo không nghĩ tới thuận lợi như vậy, khóe miệng mỉm cười trả lời:“Cám ơn bà nội.”

Cúp điện thoại, Thẩm Hạo hướng Thẩm Quân Việt bày thủ thế “Thu phục”.

Thẩm Quân Việt cười đem người ôm vào lòng, đáng tiếc đằng trước có lái xe, bằng không không hôn cậu đến không thở nổi là không thể, xem ánh mắt sang kia , rất mê người .

Tiến vào nhà, Thẩm Quân Việt liền nhẹ nhàng đem người ôm lên, xông lên phòng ngủ tầng hai, từ khi hai người xác định quan hệ, Thẩm Hạo rốt cuộc không chuyển ra khỏi cái phòng ngủ kia, Vương Lỗi chỉ nghĩ hai người ở đã quen , cũng không nghĩ nhiều.

Thẩm Quân Việt đem người đặt nhẹ lên giường, sau đó đem bàn tay hướng về eo Thẩm Hạo .

Thẩm Hạo còn tưởng rằng hắn đây là muốn cởi quần áo cho mình , kết quả Thẩm Quân Việt ở trên người cậu sờ soạng nửa ngày ngay cả một cái cúc cũng chưa cởi bỏ.

“Ngươi làm cái gì?”

“Đồ đâu?” Thẩm Quân Việt trừng mắt hỏi.

“Đồ gì?” Thẩm Hạo bị hỏi không hiểu ra sao.

“Đừng giấu , ta đều thấy , Thượng Quan Ngạn tiểu tử kia tặng cho ngươi cái gì? Ngươi đều xem như bảo bối cất trong túi áo?”

Thẩm Hạo nhất thời im lặng, này đều là cái gì cùng cái gì a, làm cha kiêm tình nhân, cũng không có quyền lợi xâm phạm riêng tư của cậu có được không?

Đừng tưởng rằng cậu không học qua pháp luật !

“Đồ tặng cho ta chính là của ta, dựa vào cái gì cho ngươi xem?”

“Thảo ! xem một chút đều không được? Cái bảo bối gì trân quý như vậy?” Thẩm Quân Việt chua chua nghĩ, cái hộp nhỏ như vậy để chỉ sợ là nhẫn đi? Mẹ, Thượng Quan gia tiểu tử từ lúc nào nhớ thương người của hắn ?

Không đúng, việc này vẫn là có dấu hiệu , phía trước lúc sinh nhật Thượng Quan Ngạn không phải còn tự mình đưa Thẩm Hạo về nhà sao?

Khó trách a, hắn liền nói lấy quan hệ hai nhà khốn khiếp như thế còn ân cần như vậy.

“Các ngươi lúc nào nhận thức ? Nhận thức đã bao lâu? Quan hệ đều tốt đến nỗi không mời tự đến mừng sinh nhật ngươi.”

Thẩm Hạo hừ nhẹ, bĩu môi nói:“Ngươi cũng đừng quên, người không mời mà đến nào chỉ có một.”

Thẩm Quân Việt cũng cùng bĩu môi, cái nữ nhân kia cũng không phải hắn tìm đến, bất quá về chuyện này, hai cha con kẻ tám lạng người nửa cân.

“Ta liền xem một chút, cam đoan chỉ nhìn một cái!” Thẩm Quân Việt thề, nếu tiểu tử kia thật sự dám đưa nhẫn nhiếc linh tinh mấy cái vật phẩm ái muội gì đó, ngày mai hắn liền vụng trộm ném vào thùng rác đi.

Thuận tiện lại đem sắc lang dám nhớ thương con của hắn đánh đến sinh hoạt không thể tự gánh vác, nhìn hắn còn lấy cái gì đi ra lừa tiểu hài tử.

Thẩm Hạo tâm trêu đùa nổi lên, một tay ôm lấy cổ Thẩm Quân Việt , lộ ra nụ cười điên đảo chúng sinh, chỉ vào Thẩm Quân Việt nói:“Ngươi đều còn chưa tặng lễ vật đâu, dựa vào cái gì xem đồ của người khác ?”

“Lão ba đêm nay đem chính mình tặng cho ngươi được không?”

“Được !” Thẩm Hạo trảm đinh chặt thép trả lời, chỉ cần Thẩm Quân Việt dám đưa, hắn liền dám nhận.

“Ngươi nghĩ đẹp nhỉ !” Thẩm Quân Việt thổi mạnh cái mũi Thẩm Hạo, cúi đầu nói:“Lễ vật của ta đã sớm chuẩn bị tốt , trước cho ta xem của Thượng Quan Ngạn đã , bằng không ta không cho .”

“Ta còn thật không hiếm lạ .” Thẩm Hạo quay đầu, cấp Thẩm Quân Việt lưu cái sườn mặt.

Thẩm Quân Việt thấy cứng rắn không được, đành phải buông tha cầu xin nói :“Con trai ngoan, lão ba liền nhìn một cái xem tiểu tử kia tặng cái lễ vật gì có tâm ý, lần sau cũng dễ bề mà biết đường tặng lại cho phù hợp.”

Thẩm Hạo cũng không phải thật sự muốn giấu , vì thế mượn thang này leo xuống,“Thật sự chỉ nhìn một cái?”

Thẩm Quân Việt hung hăng gật đầu, nhìn một cái hắn liền có thể quyết định dùng cái trình tự thủ đoạn gì đối phó Thượng Quan Ngạn .

Lúc này Thượng Quan Ngạn đã về đến nhà còn không biết vận mệnh bản thân đã bị gắn trên lễ vật kia.

Thẩm Hạo đẩy nam nhân đang đè trên người cậu ra, đứng dậy đem ba lô trên bàn lấy đến, bên trong chính là lì xì và các loại quà tặng đêm nay thu được.

Thẩm Quân Việt thấy hắn không đem đồ cất ở trên người, sắc mặt từ âm trầm dần chuyển sáng, đợi Thẩm Hạo đào nửa ngày rốt cuộc đem một cái hộp gỗ nhỏ lấy ra, ánh mắt Thẩm Quân Việt nhìn về phía cái hộp tinh xảo kia cũng không còn thống hận như vậy.

Bất quá loại tâm tình này vỏn vẹn chỉ duy trì hơn mười giây, khi hắn nhìn thấy thứ bên trong chiếc hộp, nhất thời lửa giận ba trượng, đưa tay liền muốn đem đồ đoạt đến hủy đi.

Thẩm Hạo tay mắt lanh lẹ lui ra phía sau một bước, tránh đi tặc thủ của Thẩm Quân Việt, lạnh lùng hỏi:“Vừa rồi là ai nói chỉ nhìn một cái ?” Danh dự của nam nhân này đều bị chó ăn rồi sao !

“Ta thảo ! Thượng Quan Ngạn này mang cái tâm cơ gì? Cư nhiên dám đưa thứ này !” Thẩm Quân Việt vừa nghĩ đến Thượng Quan Ngạn dùng hai tay từng chút nặn ra bộ dáng Thẩm Hạo, trong tim trong mắt tràn đầy đều là Thẩm Hạo của hắn, cặp móng lợn kia không chừng đã dâm loạn Thẩm Hạo bao nhiêu lần, nội tâm hắn liền bình tĩnh không được. (L: móa ~ đại thúc, thúc nghĩ quá nhiều rồi)

Thẩm Hạo cũng mặc kệ Thượng Quan Ngạn mang cái tâm gì, dù sao cậu đã cùng đối phương nói rất rõ ràng , nếu đối phương vẫn liều lĩnh tự mình vội vàng tìm tra , vậy cũng là vấn đề của hắn, Thẩm Hạo cậu liền không phụ trách.

Advertisements

5 thoughts on “Tiểu nhi nan dưỡng-Chương 88

  1. í í í, chủ nhà đã comeback!!!! ~(‾▿‾~ )
    cắm cọc lâu vậy rồi mà giờ mới ra mắt chủ nhà!!!
    xin thứ lỗi cho mị!!! (〃・・〃)
    chủ nhà cố gắng edit, mị sẽ luôn ủng hộ chủ nhà!!!! o(≧∇≦)o

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s