Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 85


Đánh dấu sự trở lại của bạn Leo_cool bằng 1 chương hót hòn họt….e hèm H ạ. Mọi người chưa quên nhà tôi chứ. 

Chương 85. Tin ta liền làm ngươi hay không ?

Thẩm Hạo trước vươn ra một chân thử độ ấm một chút, hơi nước nóng ôm lấy gan bàn chân hắn, một cỗ nhiệt khí từ lòng bàn chân lủi lên, cả người đều thoải mái.

Đi vào bể, nước ngập đến ngực hắn , Thẩm Hạo thư thư phục phục phun ra một hơi, không thấy Thẩm Quân Việt ở sau lưng hắn hai mắt sáng lóa.

Thẩm Quân Việt cởi sạch quần áo nhảy xuống nước, bắn bọt nước đầy mặt Thẩm Hạo.

“Thẩm Quân Việt ! ngươi còn có thể thô lỗ hơn nữa sao?”

“Con trai, lời này của ngươi thật khiến lão ba thương tâm, lão ba cùng lắm là động tác dũng cảm chút, thế nào liền thành thô lỗ ?”

Rõ ràng hắn cũng chịu qua giáo dục cao đẳng, hiểu được hết các loại lễ nghi trung tây đi?

Thẩm Hạo đành chịu cùng hắn nhếch khóe miệng, toàn thân thả lỏng tựa vào cạnh bể.

Thẩm Quân Việt chậm rãi chuyển qua, đầu tiên là dùng một bàn tay thử búng hai má Thẩm Hạo, thấy người không phản ứng, trực tiếp đem người ôm vào trong lòng hôn hôn sờ sờ.

Làn da cùng làn da trực tiếp tiếp xúc khiến Thẩm Hạo thầm đỏ mặt, hắn đẩy đẩy Thẩm Quân Việt, nhỏ giọng nói:“Ba ba, ta nghĩ một người ngâm.”

“Đây chính là bể, không phải một người chuyên hưởng dụng, ngươi chẳng lẽ muốn lão ba lẻ loi đứng ở bên ngoài nhìn ngươi hưởng thụ sao?”

“Kia…… Chúng ta đây mỗi người một bên…… Ngươi đừng ôm ta…… Nóng !

Thẩm Quân Việt ôm hai tay của hắn nắm thật chặt, bàn tay lướt qua eo thon của Thẩm Hạo , như nguyện cảm nhận được người trong lòng hơi cứng ngắc thân thể, ác liệt nói:“Phải nóng mới thú vị, chúng ta có thể kì lưng cho nhau a.”

Nếu không phải cố kỵ tới tuổi của Thẩm Hạo, Thẩm Quân Việt tuyệt đối sẽ không ở dưới loại tình huống này còn chỉ cùng đối phương xát lưng cho nhau, thật sự quá lãng phí thời gian tuyệt vời như vậy.

Nước ấm đem người đều ngâm đến mềm nhũn , Thẩm Hạo tựa vào lòng Thẩm Quân Việt  mắt nhắm mắt mở, rất nhanh liền buồn ngủ.

Thẩm Quân Việt nhéo nhéo mông thịt thịt của Thẩm Hạo, liếm vành tai hắn nói:‘Hạo Hạo, đừng ngủ, ngươi ngủ thì ta biết làm sao?“Thẩm Hạo từ từ nhắm hai mắt mơ hồ hỏi lại:“Cái gì làm sao?“Thẩm Quân Việt cố ý dùng nửa người dưới cao ngất chọc a chọc mông Thẩm Hạo, nắm tay Thẩm Hạo hướng dưới thân chính mình, miệng cầu xin nói:“Giúp ta……“Thẩm Hạo cho dù buồn ngủ nữa cũng bị bừng tỉnh , hắn chuyển thân, cùng Thẩm Quân Việt mặt đối mặt, theo mấy giọt nước mơ hồ ngắm ngắm đi xuống, khóe mắt một trận run rẩy,“Ba ba, túng dục quá độ là không đúng , tuổi ngài cũng không ít , vẫn là kiềm chế chút tương đối tốt.“Thẩm Quân Việt buồn bực muốn cào tường, hắn túng cái gì dục ? Từ sau khi Thẩm Hạo đến đây, số lần hắn tìm nữ nhân đều đếm được trên một bàn tay đổ lại, lần trước từ sau khi  phát sinh chuyện Diêu Thấm Lan lại càng là thủ thân như ngọc đã lâu.

Cứ nghẹn như vậy, hắn không nghẹn mãi ra vấn đề đã là được lắm rồi, hiện tại lại còn bị con trai hoài nghi túng dục quá độ !hắn oan muốn chết a.

Hơn nữa cái gì gọi là tuổi hắn cũng không ít ? Có bao nhiêu nam nhân đến tuổi này của hắn còn đánh quang côn đâu !

“Hạo Hạo, ngươi còn nhỏ, không biết nam nhân ở phương diện này nghẹn không được, này xem được mà không ăn được đã là một chuyện rất thống khổ, ngươi cũng không thể ở trên miệng vết thương của lão ba mà xát muối chứ.“Thẩm Hạo kiếp trước thanh tâm quả dục mà trải qua, tính dục không mạnh, cho nên không thể thể hội một nam nhân gần ba mươi tuổi, thân thể cường tráng đối với phương diện này có bao nhiêu cố chấp.

Thẩm Hạo đỏ mặt tránh né ánh mắt trắng trợn của Thẩm Quân Việt, nói quanh co nửa ngày mới hỏi:“Muốn…… Muốn tại đây sao?“Thẩm Quân Việt cảm thấy vui vẻ, một tay đem người ôm vào trong lòng, không ngừng hôn hai má cùng vành tai hắn. Cọ xát thân thể tuổi trẻ mềm mại của hắn,“Ân » Tay Thẩm Hạo mềm mại, ngón tay trắng nõn thon dài, lúc này lòng bàn tay bị nước ấm ngâm ra nếp nhăn, khiến Thẩm Quân Việt kìm lòng không đậu thở dài ra một hơi.

Thẩm Hạo thân thể cũng theo đó dâng lên một cỗ nhiệt lưu, nhưng không cường liệt, hắn hoạt động năm ngón tay, linh hoạt giúp Thẩm Quân Việt.

Thẩm Quân Việt ôm người đổi vị trí, chính mình dựa vào bên cạnh bể, thoải mái híp mắt, thở dốc. Một tay để sau đầu, một tay vòng qua eo Thẩm Hạo, đầy mặt tiêu hồn.

Thẩm Hạo kiên trì hồi lâu, các loại thủ đoạn đều dùng tới vẫn không giúp Thẩm Quân Việt ra được, hắn cúi đầu, ngốc hôn khóe miệng Thẩm Quân Việt.

Thẩm Quân Việt không nghĩ tới Thẩm Hạo thế nhưng sẽ chủ động hôn lên, một chút cũng không khách khí nhắm ngay môi hắn hôn xuống, đầu lưỡi mềm dẻo tiến quân thần tốc, thu lấy ngọt ngào trong miệng Thẩm Hạo.

Thẩm Hạo dán lên cổ Thẩm Quân Việt một đường hôn xuống phía dưới đến ngực hắn , loại kích thích này đối với Thẩm Quân Việt mà nói vốn không tính cái gì, nhưng mà giờ phút này người vì hắn phục vụ là Thẩm Hạo, cái loại cảm giác này thoải mái đòi mạng, khiến hắn nhịn không được “Hừ hừ “Lên tiếng.

Quả nhiên, có đầu lưỡi phụ trợ, Thẩm Hạo rất nhanh khiến cho Thẩm Quân Việt thỏa mãn , hắn mở to mắt thưởng thức biểu tình thỏa mãn của Thẩm Quân Việt, trong lòng lại sinh ra một chút cảm giác thành tựu.

Là hắn khiến Thẩm Quân Việt vui vẻ như vậy,thỏa mãn như thế.

Thẩm Quân Việt hòa hoãn lại, bưng lấy mặt Thẩm Hạo hôn loạn một trận. Hồi lâu mới đem người thả ra, chỉ ôm hắn uốn éo.

“Hạo Hạo, kĩ thuật của ngươi không tệ a? Có phải hay không tự mình lén lút học qua?“Thẩm Hạo âm thầm phi một ngụm, nói như thế nào hắn cũng từng là một nam tử trưởng thành, chút chuyện ấy dù ít cũng đã trải qua, như thế nào cũng mạnh hơn thiếu niên hoàn toàn không biết gì cả.

“Ngươi không biết đây là bản năng của nam nhân sao? Chẳng lẽ lần đầu tiên của ngươi vẫn là người khác dạy hay sao?“Thẩm Quân Việt cười nhẹ, cắn bờ môi của hắn nói:“Ta chỉ muốn nói, về sau ngươi nếu như có nhu cầu , cứ việc tìm đến lão ba, đến đây đi trình độ phục vụ có thể nói là tuyệt nhất !“Thẩm Hạo vốn muốn phản kích vài câu, trong đầu tự động hiện lên hình ảnh tối hôm qua Thẩm Quân Việt dùng miệng phục vụ cho hắn. Khoái cảm cực hạn kia không phải tự mình dùng tay có thể so sánh , trong lúc nhất thời thất thần nói không ra lời.

Hai người ngâm nước nóng rất lâu, Thẩm Quân Việt mới đem người ôm lên, lau khô thân thể cùng nhau nằm ở trên giường.

“Lần sau đừng để trần mà ở trước mặt lão ba lộ ra cái biểu tình kia.’

Thẩm Hạo quay sang, khó hiểu nhìn hắn.

“Chính là cái loại biểu tình vừa rồi, đỏ mặt. Ánh mắt mê ly. Môi khẽ nhếch, cái bộ dáng đó khiến lão tử nghĩ lầm ngươi đang suy nghĩ chuyện không thích hợp thiếu nhi.”

Thẩm Hạo đạp hắn một cước. Khuôn mặt như cũ là hồng ,“Lăn, lười quan tâm ngươi !”

Thẩm Quân Việt cúi đầu, dùng chóp mũi đi ngửi hai má hắn, ngửi đến bên tai hắn, đem đầu đặt lên giường, nhẹ nhàng cười nói:“Ngươi lại thẹn thùng như vậy ta nhịn không được muốn .”

Thẩm Hạo lập tức giống con thỏ chấn kinh lập tức nhảy đến bên kia giường , động tác mau khiến Thẩm Quân Việt trợn mắt há mồm.

“Ngươi nha cũng quá khiến lão tử thương tâm ! mau tới đây !”

“Không “

“Ta nói đùa , mau tới đây, chúng ta ôm nhau ngủ.’

‘Không cần, liền cứ như vậy ngủ !“Ai biết khuya khoắt Thẩm Quân Việt có thể hay không thừa dịp hắn không chú ý làm ra chút chuyện gì đến.

Thẩm Quân Việt giận tái mặt, nghiến răng vươn ra hai tay,“Thẩm Hạo, ta đếm đến ba. Ngươi còn không lại đây ta liền tự mình động thủ , đến lúc đó…… Hừ hừ.““Ngươi phải cam đoan ngươi đêm nay cái gì đều không làm !“

“Ta có thể làm cái gì?“Thẩm Quân Việt dở khóc dở cười, hắn không phải là mượn tay Thẩm Hạo một chút sao, nếu thật sự muốn làm cái gì đối với hắn thì không phải chút ơn huệ nhỏ đó có thể thỏa mãn .

“Đừng gạt ta, ta cũng là nam nhân, nam nhân đều là động vật dựa vào nửa người dưới mà suy nghĩ.“Thẩm Hạo nói đúng lý hợp tình, vừa mới bắt đầu, thời điểm hắn nghe những lời này còn thực không tin, bất quá thời gian dài, phát hiện thật đúng là có lý.

“Thảo, ngươi tính nam nhân cái gì a? Đừng tưởng rằng bắn được hai lần liền tính nam nhân.“Thẩm Hạo nổi giận,“Ngươi tin hay không ta làm ngươi?“

Thẩm Quân Việt sửng sốt hai giây, sau đó xoa xoa giường cười to, thanh âm kia vang dội vào ban đêm phá lệ rõ ràng, hắn kéo chăn qua trùm kín đầu, cuộn mình ở trong chăn cười quặn cả ruột.

“Thẩm Quân Việt !“Thẩm Hạo liền nhào qua, một bàn tay từ khe hở luồn vào người dưới thân, theo sau lưng Thẩm Quân Việt sờ xuống bên dưới.

Hắn cũng đã nhìn qua mấy đĩa phim , biết nam nhân cùng nam nhân nên làm như thế nào, nếu Thẩm Quân Việt thực sự dám khinh thường nhân quyền của hắn, hắn liền thực sự dám xuống tay.

Thẩm Quân Việt mặc hắn sờ, dù sao tay kia trơn trượt sờ lên người cực kỳ thoải mái, thẳng đến lúc cảm giác được tay kia đã đụng vào trong kẽ mông mình, Thẩm Quân Việt không bình tĩnh nổi rồi.

Nha , hắn đều còn chưa nhìn trộm cái vị trí kia của Thẩm Hạo đâu, tiểu hỗn đản cũng dám đoạt trước hắn !

Hắn mạnh mẽ lật người, hai tay hai chân đem người ở trên nắm chặt lấy, hung tợn quát:“Ngươi thật đúng là dám nghĩ a ! có phải hay không lão tử đối với ngươi quá tốt?“Trả lời hắn là một tiếng hừ nhẹ mang theo giọng mũi của Thẩm Hạo.

Hắn thuần túy chỉ là tò mò mà thôi, rất khó tưởng tượng cái địa phương kia lại trực tiếp có thể kéo căng ra thậm chí thừa nhận trọng kích như thế, rất khó có thể tin được .

Hai người vốn đã không mặc quần áo, Thẩm Quân Việt trực tiếp đem bàn tay sờ đến sau lưng Thẩm Hạo, thế nhanh như sét đánh cắm một đầu ngón tay vào.

“A…… Đau……“Biến cố bất ngờ khiến Thẩm Hạo đau nhíu chặt lông mày.

Thẩm Quân Việt không dám vào thêm, chỉ ở bên ngoài hoạt động trong chốc lát, xúc cảm căng chặt mềm mại kia khiến cho cơ thể hắn không tránh khỏi xao động.

Hắn cố nén xúc động đem người áp đảo, lưu luyến không rời rút ngón tay ra,“Đừng trêu chọc ta, bằng không tự gánh lấy hậu quả !“Nói xong đem Thẩm Hạo một phen đẩy ra, bọc chăn ngủ.

—————————————————-

Đã hết chương rồi a, mới có tí H mà dịch hộc máu quá trời, anh em đi tiếp nước đây, hẹn gặp lại vào một ngày nào đó không xa a ha ha ha…. (=..=’)

Advertisements

6 thoughts on “Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 85

  1. Gặp lại chương mới (≧∇≦)
    Mừng quá đi cứ tưởng chủ nhà bỏ cái hố này đi luôn rồi, đánh dấu sự trở lại bằng một chương đặc biệt nữa chứ, iu nàng nhiều *quăng qua cho chùm troái tym*

    • ô hô* lăn lộn hứng tym* cũng tại cái chương này nó đặc biệt quá đi nên ta ngồi mãi ngồi mãi, cuối cùng hộc máu bỏ mình, bế quan nghỉ dưỡng một đoạn thời gian mới làm tiếp đây nàng.

    • Ồi, e ơi, chị cũng hy vọng thế, mới được 2 chương mà đã lại lặn mấy ngày rồi. Dạo này mùa lạnh nên hay buồn ngủ, cứ edit được mấy câu là ngủ mất tiêu luôn TT^TT

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s