Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 84


Chương 84. Thế nhưng cả người của lão tử đều dám ăn đậu hủ !

Rất nhanh đồ ăn đi lên, Thẩm Hạo trước đó ăn không ít đồ ăn vặt lúc này cũng không đói bụng, cũng chậm rãi nuốt đem mộc nhĩ Thẩm Quân Việt gắp đến trong bát ăn vào miệng, nhấm nuốt hai cái, bỗng dưng mắt sáng lên, nhìn về phía thức ăn trên bàn ánh mắt đều thay đổi.

Thẩm Quân Việt một bộ biểu tình  “Ta liền biết là như thế này”, càng thêm làm không biết mệt giúp Thẩm Hạo gắp đồ ăn.

Thẩm Hạo cánh tay khuỷu tay bị chen không vươn ra được, dùng chân ở dưới bàn đá Thẩm Quân Việt nói:“Ngươi đến đối diện ngồi đi.”

Một cái bàn lớn như vậy, sao lại cứ cứng rắn muốn cùng hắn chen một chỗ chứ?

“Con trai…… bảo bối, ngươi không cảm thấy như vậy càng có vẻ chúng ta thân mật khăng khít sao?”

Thẩm Hạo mí mắt cũng không nâng một chút, xa cách nói:“Ta chỉ biết như vậy ảnh hưởng đến ta ăn cơm .”

“Con trai, ngươi một chút cũng không lãng mạn.” Thẩm Quân Việt lưu luyến không rời bưng bát cơm ngồi vào chỗ đối diện Thẩm Hạo.

“Lãng mạn không thể làm cơm ăn.”

Thẩm Quân Việt hung hăng bới một ngụm cơm lớn, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Thẩm Hạo dùng lực nhấm nuốt, tính toán dùng ánh mắt tràn ngập lực sát thương này biểu đạt sự bất mãn của mình.

“Ta liền biết, cảnh giới tinh thần cao như vậy ngươi cảm thụ không được .”

“Ăn không nói ngủ không nói.” Thẩm Hạo “Ba” một tiếng đem một khối thịt mỡ ném vào bát Thẩm Quân Việt.

Thẩm Quân Việt cau mày, gắp khối thịt mỡ kia lay động trên dưới nửa phút mới nhắm mắt lại nhét vào miệng, tuy rằng hắn thích ăn thịt ba chỉ cách thủy thơm ngào ngạt, nhưng loại thịt mỡ trắng bóng dùng làm phối liệu này thật đúng là tâm không tiếp thụ được.

Nhưng mà ai bảo là con trai gắp cho đâu, dù khó ăn hắn cũng nhẫn !

Thuận lợi nuốt xuống, Thẩm Quân Việt vội vàng múc một chén canh mới nói:“Con trai, ngươi cũng quá cũ kỹ , ngươi nói thực đi, có phải mới trước đây lão nhân mời cho ngươi nhà đại học vấn gì đó dạy ngươi chi, hồ, giả, dã hay không ?”

“Ba ba, ngươi rất ầm ĩ !”

“……” Thẩm Quân Việt một trái tim thủy tinh xoạch cái vỡ đầy đất , hắn vươn chiếc đũa ra, đem đồ ăn ban đầu gắp vào bát Thẩm Hạo đoạt trở về, từng ngụm từng ngụm nhét vào miệng mình, cắn phá lệ dùng lực.

Thẩm Hạo cúi đầu, miễn cưỡng áp xuống khóe miệng đang muốn giương lên. Hắn gắp một miếng ớt xanh ném vào bát Thẩm Quân Việt, xem như có qua có lại.

Hai cha con lúc này ăn cơm mới được coi như im lặng, trừ bỏ vị mĩ nữ lão bản nương kia thường thường lấy đủ loại lý do xuất hiện bên cạnh bàn bọn họ.

Chờ ăn xong bữa chính rồi, bà chủ tự mình bưng một bàn dưa hấu đi tới, thân thiết hỏi tình huống cha con Thẩm gia dùng cơm, hơn nữa còn tỏ vẻ, nếu có chỗ nào không hài lòng có thể để nghị thoải mái.

“Ta nói bà chủ, hôm nay sao không thấy vị kia nhà ngươi, sẽ không phải là đi ra ngoài hái hoa đi?”

Bà chủ liền thu lại nước trà trước mặt hắn, hung hăng đỉnh một câu:“Cho hắn hắn cũng không dám !” Nói xong vụng trộm sờ soạng khuôn mặt nhỏ nhắn của Thẩm Hạo một phen cười hì hì rời đi.

Thẩm Quân Việt hướng bóng dáng của nàng giương giương nắm tay, sau đó xoa xoa hai má Thẩm Hạo hai má, “Thối đàn bà, lại ngay cả người của lão tử đều dám ăn đậu hủ !”

Thẩm Hạo đối với dưa hấu mùa đông hứng thú không lớn, đối với hành vi chiếm hữu dục cực độ của Thẩm Quân Việt hứng thú cũng không lớn.

Ánh mắt hắn ở trên người Thẩm Quân Việt cùng bóng dáng bà chủ dạo qua một vòng, hỏi:“Ba ba, ngươi cùng nàng trước kia thật sự chỉ là quan hệ bạn bè thuần khiết?”

Vì cái gì hắn vẫn cứ cảm thất vị bà chủ này quá mức ân cần ?

Thẩm Quân Việt hừ nhẹ một tiếng, chua chua trả lời:“Ngươi không phát hiện sao? Nàng mỗi lần lại đây đều nhìn chằm chằm ngươi!”

Nếu thật sự đối Thẩm Quân Việt  hắn hiến ân cần, ngay từ đầu thời điểm nhìn thấy hắn liền sẽ không là cái loại thái độ nói chuyện không mặn không nhạt này.

“Ta có cái gì hảo xem ?”

Thẩm Quân Việt lại chen qua, ôm Thẩm Hạo hôn một cái,“Ngươi đương nhiên hảo xem, ánh mắt hảo xem, mũi hảo xem, miệng…… Càng đẹp mắt.”

Buổi tối đồ ăn có chút cay, Thẩm Hạo ăn đầy miệng đỏ bừng, Thẩm Quân Việt nhìn nhìn rất muốn một ngụm cắn xuống, đáng tiếc trường hợp không đúng, hắn chỉ dám cắn mấy ngụm trên mặt Thẩm Hạo cho đỡ nghiện.

Lại làm một hồi, Thẩm Quân Việt tìm đến bà chủ tính tiền,“Nói sao thì lễ gặp mặt ngươi còn chưa cho đâu, muốn bữa cơm này coi như là lễ gặp mặt cho con trai ta hay không ?”

Bà chủ một đôi mắt đào hoa linh động hơi hơi nhướn lên, cười mắng:“Một bữa cơm liền đem con trai ngươi bán rồi? Giá này cũng quá rẻ đi, tốt xấu hỏi một chút tiểu chất nhi của chúng ta có đồng ý hay không a.”

Thẩm Hạo hiếm khi đối với người ngoài lộ ra một khuôn mặt nhỏ nhắn, nói:“A di nói đúng, không bằng cấp một tấm thẻ khách quý đi, đồ ăn nơi này của ngài ngon thật.”

A di? Bà chủ khóe miệng hơi co rút. Kìm lòng không đậu sờ lên khuôn mặt coi như non mềm của mình, bị một tiểu hài tử hai ba tuổi gọi a di nàng còn có thể miễn cưỡng nhận, bị một thiếu niên mười ba tuổi gọi a di, nàng nhất thời cảm thấy bản thân thật sự già đi.

Thẩm Hạo cười đến càng lúc càng sáng lạn, một câu “A di” lai một câu “A di” gọi thật vui vẻ.

“A di chẳng lẽ luyến tiếc?”

“Như thế nào lại vậy?” Bà chủ cười cứng ngắc, bằng tốc độ nhanh nhất lấy một tấm thẻ đưa cho hắn, sau đó mỉm cười tiễn khách:“Ăn xong liền mau đi, chậm trên đường không an toàn

Bà chủ âm thầm quyết định, lần sau hai cha con nhà này lại đến, nàng tuyệt đối không lại đây hiến ân cần .

Thẩm Hạo trước khi đi còn đến một câu:“A di gặp lại !” Sau đó để Thẩm Quân Việt nhấc lên xe.

Vừa đóng cửa xe, Thẩm Quân Việt liền đập tay lái cười ha ha, hắn đem Thẩm Hạo gắt gao ôm xoa tóc của hắn, khen nói:“Con trai, thật giỏi !”

Thẩm Quân Việt là thật hối hận, sớm biết rằng có con trai có thể có nhiều lạc thú như vậy, hắn vài năm trước liền đem hài tử nhận đến bên người nuôi, chỉ nhìn biểu tình mấy bằng hữu của hắn bị kích thích liền đủ để hắn vui vẻ một trận.

Thẩm Hạo dùng lực đẩy hắn ra, khuôn mặt nhỏ nhắn đã khôi phục lạnh nhạt hơi hơi nhăn nhó, soi vào kính sửa sang lại một chút tóc hỗn loạn, hỏi Thẩm Quân Việt:“Bây giờ chúng ta đi đâu?”

Thẩm Quân Việt mặt dày mày dạn lại gần đòi một cái hôn môi, khởi động xe nói:“Lão ba mang ngươi đi ngâm nước nóng.”

Hắn đặt chỗ ở sơn trang nghỉ dưỡng cách nơi này không xa, chạy xe hai mươi phút liền đến , còn chưa vào cửa đã thấy không ít người quen, cả hai bên đều có chút xấu hổ.

Thẩm Quân Việt xấu hổ chỉ xuất hiện trong nháy mắt, sau đó lộ ra tám cái răng cười tươi như mùa xuân tết đến chính trực mà ôm Thẩm Hạo giới thiệu:“Đây là con ta.”

Một quan chức nào đó ôm tình nhân cười ngượng ngùng hai tiếng,“Vài ngày không gặp, con trai Thẩm thủ trưởng đã lớn như vậy .”

Thẩm Hạo nhìn lướt qua trung niên nam nhân bụng thịt rất lớn trước mắt này, đối với chế độ tuyển chọn quan chức thế giới này tỏ vẻ hoài nghi, chỉ bằng chỉ số thông minh này, thật có thể thay dân chúng làm việc sao?

Người nọ rất nhanh cũng ý thức được những lời này có chút ngốc, lấy lòng Thẩm Hạo hai câu sau đó cáo từ:“Thẩm thủ trưởng mau dẫn Thẩm thiếu vào đi thôi, ta còn có chuyện đi trước.”

Từ cửa đến sảnh lớn ngắn ngủi hơn mười mét đường Thẩm Quân Việt đã dừng lại ba lượt, đối phương có khi là một nam một nữ, hoặc là mấy nam mấy nữ, cũng có nhất nam mấy nữ, sách.

 Thẩm Quân Việt thầm nghĩ: Nơi xa xôi mới an toàn a, làm đều là việc không để người biết tự nhiên muốn chọn nơi bí mật một chút.

“Suối nước nóng nơi này thực nổi danh.” Thẩm Quân Việt cấp mọi người tìm một lý do chính đáng.

Thẩm Hạo như có chút đăm chiêu gật đầu, khó trách một đám đều mặt mày hồng hào , nguyên lai là ngâm suối nước nóng a. (L : Oa Hạo Hạo thật ngây thơ a, suối nước nóng chỉ là ngụy trang thôi, mấy đám người đó ý à, mặt mày hồng hào là do hoạt động …quá độ a QAQ)

Thẩm Quân Việt yên tâm mà liếc nhìn Thẩm Hạo , chỉ bằng lời này của hắn liền biết phương diện này hắn còn chưa thông suốt, nhất thời vì quyết định của bản thân mà hối hận, sớm biết thế liền không dẫn hắn đến loại địa phương này .

Nghĩ thì nghĩ như vậy, chờ sau khi Thẩm Quân Việt vào phòng, nhìn đến bể nước trong gian phòng cách vách tỏa hơi nóng, vẫn là nhịn không được mở cờ trong bụng.

Phòng nơi này hiển nhiên là đã trải qua thiết kế tỉ mỉ, mỗi một nơi đều lộ ra sự lịch sự tao nhã, theo Thẩm Quân Việt biết, cái giường kia cũng là ẩn giấu môn đạo (L : ẹc ẹc, giường chuyên dụng a) , đáng tiếc hiện tại hắn còn chưa có cách nào cùng Thẩm Hạo tự thể nghiệm.

“Ba, chúng ta không mang quần áo đến.” Thẩm Hạo một câu đánh vỡ Thẩm Quân Việt đang ở trong ảo tưởng vô hạn.

“Khụ, không có việc gì, ngươi cởi ra ta bảo phục vụ đem giặt, sáng mai liền có thể mặc.”

Đây vẫn là lần đầu tiên Thẩm Hạo ở khách sạn, cũng là lần đầu tiên lĩnh giáo được sự phục vụ khách sạn tiên tiến đa dạng hóa của thế giới này, nhất thời cảm giác đêm nay ở lại cũng giá trị.

“Ba, chúng ta đây buổi tối có thể gọi bữa ăn khuya sao?”

“Có thể, buổi tối lão ba mang ngươi đi nhà hàng ở đây ăn đồ nướng, hương vị không tệ.”

Cởi quần áo, quấn khăn tắm, Thẩm Hạo đưa quần áo cho Thẩm Quân Việt, trong tay lại túm nội y của mình không chịu buông tay.

Thẩm Quân Việt cười hắc hắc, đưa tay qua đoạt lấy,“Con trai,quần lót lại càng phải giặt nga.”

“Này…… Ta tự mình giặt.” Thẩm Hạo cũng không muốn để người xa lạ tiếp xúc với quần áo lót của hắn, kia cũng quá xấu hổ.

“Nhưng mà giặt cũng không khô được a.” Thẩm Quân Việt giống như khó xử nói.

“Vậy…… Đợi lát nữa chúng ta đi mua cái mới đi?”

“Ai nói cho ngươi quần mới không giặt liền có thể mặc ?” Thẩm Quân Việt thấy Thẩm Hạo mặt đều đỏ, cũng không chọc hắn nữa , trực tiếp đoạt lấy quần lót nói:“Giặt quần áo loại chuyện này đương nhiên hẳn là giao cho lão ba, yên tâm, lão ba bảo đảm ngươi ngày mai có thể mặc quần lót nhỏ khô ráo thoải mái.”

Thẩm Hạo nhất thời minh bạch chính mình bị đùa giỡn , vì thế trừng mắt nhìn Thẩm Quân Việt một cái liền đi vào bể nước nóng.

Advertisements

10 thoughts on “Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 84

  1. Nàng ơi :”) Ta thích bộ này lắm lắm :”> Dù phụ tử không phải gu của ta cơ mà Tiểu Nhi Nan Dưỡng nội dung lại lạ lạ, đọc thích lắm o(≧∇≦)o
    260 chương lận, nàng cố lên nha (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ Bình thường thấy chưa hoàn là ta đợi đến khi hoàn mới đọc đó cơ mà không kiềm lòng nổi ლ(´ڡ`ლ)

    • ừ, mình vẫn đang lết đây, chỉ là dạo này mình ms từ sinh viên lên nhân viên, thành ra trong giai đoạn chuyển đổi này có hơi ít thời gian để ngồi dịch, n mà mình vẫn đang làm bộ này nha…

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s