Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 82


Chương 82. Bạn gái kỳ lạ của Lâm Chính Hào

Vốn trong đại viện quân khu, từ ông bác quét rác cho đến tham mưu trưởng đều đã làm tốt chuẩn bị rời xa Thẩm Quân Việt, ai cũng biết tình huống con sư tử này điên cuồng nổi giận sẽ xảy ra chuyện gì, nhưng là không nghĩ tới, ngày hôm sau khi Thẩm Quân Việt xuất hiện trong tầm mắt mọi người, dĩ nhiên lại là một bộ dáng xuân phong đắc ý, như trúng số độc đắc.

Gặp quỷ , cái hỏa khí gì có thể trong một đêm liền biến mất không còn một mảnh? Còn khiến Thẩm thủ trưởng lộ ra thần sắc nhộn nhạo trăm năm khó gặp?

Vài cái quan quân cùng Thẩm Quân Việt nói chuyện thần bí hề hề tìm hiểu:“Lão đại, gần đây gặp chuyện tốt ?”

Thẩm Quân Việt hảo tính tình cười cười, ba phải cái nào cũng được nói:“Chuyện tốt có rất nhiều loại, các ngươi chỉ là loại nào?”

Vài vị quan quân thấy hắn nở nụ cười, ngược lại trong lòng sợ hãi, đánh ha ha nói:“Ha ha, bất luận là loại nào, ngươi đều cao hứng là tốt rồi.”

“Như thế nào? Ta có thời điểm mất hứng sao?” Thẩm thủ trưởng hiển nhiên lựa chọn mất trí nhớ, quên đi chuyện phát sinh buổi chiều ngày hôm qua.

“Không có nha không có !” Mọi người vội vàng lắc đầu, về phần sự kiện trung đội nào đó của đại đội nào đó quỷ dị xin nghỉ tập thể bọn họ hoàn toàn coi như không biết.

Thẩm Quân Việt cũng không để ý tâm lý bát quái của những người này, chắp hai tay sau lưng nho nhỏ ngâm nga đi thị sát quân doanh.

Thẩm Hạo ở nhà nghỉ ngơi một tuần mới đến trường đi học, Thẩm Quân Việt đem người đưa đến cổng trường, nhanh chóng ở trên mặt hắn hôn một cái. Sờ đầu hắn nói:“Nếu thân thể không thoải mái liền gọi điện thoại cho ta, ta tới đón ngươi về nhà, không cần lo lắng lão sư, lão ba sẽ cùng lão sư các ngươi nói.’’ Thẩm Hạo qua vài ngày như đường như mật , tâm tình đại hảo, đáp lễ một nụ hôn, cười nói:“Ta thật không chuyện gì , về chút tiểu thương này căn bản không có gì đáng ngại.”

Hắn cũng không sợ bị người khác nhìn đến, dù sao ở trong mắt mọi người, hai cha con hôn má là lễ nghi thực bình thường.

Đón lấy ánh mắt sùng bái kính ngưỡng của giáo viên và học sinh toàn trường đi về phòng học, Thẩm Hạo còn chưa từ ánh mắt thâm tình trước khi xuống xe kia của Thẩm Quân Việt tỉnh lại, trên mặt còn mang theo nụ cười tươi ấm áp như gió mùa xuân tháng ba mới có.

Thẩm Hạo ở trường học trước nay đều luôn trầm mặc ít lời, biểu tình nhiều nhất chính là không có biểu tình gì, mỉm cười chính là càng hiếm có , hôm nay đột nhiên lộ ra một khuôn mặt tươi cười ngọt chết người không đền mạng, đem sư sinh toàn trường đều dọa ngây người.

Mọi người nghĩ, Thẩm Hạo đồng học khẳng định là vì tán thưởng của mình mà cao hứng , vì thế càng thêm không keo kiệt từ ngữ dào dạt ca ngợi của mình.

Các nam sinh vốn còn có thể ở sau lưng hắn nói xấu hắn vài câu cũng triệt để đổi mới , hiện tại ai còn dám nói Thẩm Hạo dựa vào thân phận bối cảnh không đem người khác để vào mắt ?

Người ta trước kia bộ dáng xa cách hoàn toàn là vì còn chưa dung nhập ngôi trường này, chung quy ai cũng sẽ không đối với người xa lạ ngây ngô cười đi?

Thẩm Hạo đi vào phòng học. Cúi đầu liếc liếc mắt nhìn ngăn kéo bị nhét đầy các loại quà tặng, đau đầu day day huyệt Thái Dương, sau đó trong một mảnh tiếng hút khí đem quà tặng thư tình tất cả đều nhét vào một cái túi bỏ đi, ngay cả hứng thú nhìn một chút đều không có.

Toàn bộ quá trình Hạ Hầu Trạm đều chú ý tới hắn co rút khóe miệng,“Hạo Hạo, hành vi này của ngươi tổn thương bao nhiêu tâm mĩ nữ a?”

“Ngươi thích? Đưa ngươi !” Thẩm Hạo nói xong trực tiếp đem một túi tràn đầy này nọ ném lên bàn Hạ Hầu Trạm. Sau đó cảm thấy mỹ mãn đem túi sách nhét vào ngăn bàn.

Vừa ra khỏi cửa nhà, Thẩm Quân Việt nhét cho hắn một ít điểm tâm, hắn mới không thèm đồ người khác đưa.

Hạ Hầu Trạm nào dám thu? Không thấy bốn phía một đám nữ sinh đưa quà tặng phẫn hận nhìn chằm chằm hắn sao? Hắn tròng mắt vừa chuyển, cao giọng nói,“A, Hạo Hạo tay ngươi còn chưa khỏi, mấy thứ này nặng như vậy, ta giúp ngươi xách về nhà đi?”

Thẩm Hạo không biết càn khôn bên trong, nghi hoặc hỏi:“Mang về nhà làm cái gì?”

Hắn vừa mới cùng Thẩm Quân Việt xác định quan hệ, đem mấy thứ này mang về không phải cố ý kích thích nam nhân kia sao? Làm không tốt còn có thể bùng nổ chiến tranh gia đình, thực sự mất nhiều hơn được.

Nụ cười của Hạ Hầu Trạm sắp không nhịn được  nữa, hắn biết Thẩm Hạo đơn thuần, thế nhưng ngươi cũng đừng không biết nhân tình đến như vậy nha. Tốt xấu có lệ hai câu có thể lãng phí bao nhiêu nước miếng?

Có điều cũng đã ở chung mấy tháng, Hạ Hầu Trạm cũng biết rõ tính cách Thẩm Hạo, biết hắn chưa bao giờ đối với ai giả bộ giả ý, nói không thu thì khẳng định sẽ không thu, hắn khẽ cắn môi, không biết sợ hứa hẹn:“Vậy sau khi tan học ta giúp ngươi đem mấy thứ này trả trở về.”

Đáp án rất vừa ý Thẩm Hạo, hắn gật đầu:“Vậy liền nhờ ngươi .”

Không qua bao lâu, di động Hạ Hầu Trạm chấn động không ngừng, tất cả đều là tin nhắn, hắn mở từng cái một, tất cả đều là các nữ sinh tặng quà hoặc thư tình ở mấy lớp học kia phát đến.

“Hạ Hầu Trạm, ngươi dám đem quà ta đưa trả trở về thử xem !”

“Thối hầu tử, không cho phép nói bên trong có socola ta đưa!”

“Tiểu Hạ ca,thư tình của ta liền phiền toái ngươi giúp ta xử lý đi, cám ơn nga !”

……

Thời điểm tặng đi mọi người đều là lén lút , giờ nếu thật để Hạ Hầu Trạm trả về một đám, chẳng phải là rất không có thể diện ? Còn không bằng xem như cái gì cũng chưa từng xảy ra, cuối cùng cho Hạ Hầu Trạm giúp các nàng đem tang vật đều xử lý sạch sẽ .

Hạ Hầu Trạm nhếch miệng cười, toàn bộ trả lời lại hai chữ:“Tuân lệnh !”

Thẩm Hạo đã lấy ra sách giáo khoa chuẩn bị bài mới , cũng không quan tâm mấy chuyện đó nữa, cho dù biết, hắn cũng sẽ không đối với nữ sinh nào đó phân biệt đối xử.

Sau khi kết thúc tiết một, Thẩm Hạo vừa đem sách giáo khoa cất xong liền thấy Lâm Chính Hào mang theo một gói to xấu hổ đứng ở trước mặt hắn.

“Có chuyện?”

“Này…… Cho ngươi !” Nguyên cả một cái túi gì đó ngổn ngang đặt ở trên bàn Thẩm Hạo, Lâm Chính Hào bày xong biểu tình nói:” Mẹ ta nói ngày sau muốn đăng môn bái tạ (L: Đến tận nhà cảm tạ), nhưng là ta biết nhà các ngươi không phải người bình thường có thể đi vào , liền không để nàng đi, cho nên nàng liền chuẩn bị mấy thứ naỳ, cho ta cám ơn ngươi.“ “Này đó là cái gì?“Thẩm Hạo cũng biết đạo lý tri ân báo đáp, cho nên lần này không giống lúc trước trực tiếp cự tuyệt.

Lâm Chính Hào sắc mặt bạo hồng, ấp úng nửa ngày mới nhỏ giọng nói:“Là mẹ ta tự tay làm một ít điểm tâm, ngươi nếu như không thích có thể ném.“Thẩm Hạo lật mở, lấy một hộp đồ ăn ra. Bên trong hai hàng bánh nếp trông có vẻ rất ngon miệng, hắn lấy một cái nhét vào miệng. Ăn xong sau mới nói:“Hương vị không tệ, thay ta cám ơn mẫu thân ngươi.“Lâm Chính Hào nhất thời sống lưng thẳng lên , cười hé ra tám cái răng, vui vẻ nói:“Ngươi thích là tốt rồi!“Hắn còn thật lo lắng vị đại thiếu gia này liền nhìn đều không nhìn trực tiếp ném vào thùng rác đi.

Chờ sau khi hắn rời đi, tính bát quái của Hạ Hầu Trạm lại toát ra. Nhỏ giọng nói với Thẩm Hạo muốn:“Nghe nói sau khi hắn về nhà bị lão ba hắn hung hăng đánh một trận, thiếu chút nữa liền bị đuổi ra khỏi nhà.’’ Thẩm Hạo lý giải gật gật đầu:“Đổi lại là ta, có con trai như vậy đã sớm bị ta đuổi ra khỏi cửa.” “Khụ khụ…… Còn nghe nói, hắn cùng bạn gái hắn đã quay lại với nhau.” “Nga? Nữ sinh kia mắt bị mù ?” Thẩm Hạo đối với việc này tỏ vẻ khó hiểu.

“Hắc, bạn gái hắn vốn đã bình thường, có thể được Lâm Chính Hào khăng khăng một mực đối với nàng đã là phúc khi tu luyện tám đời……

Người ta vừa nghe nói Lâm Chính Hào vì nàng đều có thể đi tự tử, cảm động khóc rống chảy nước mắt, ngày hôm sau liền quay lại , tuần này ngày nào tan học đều ngồi canh giữ ở cổng trường, bộ dáng tiểu ân ái kia thiếu chút nữa chọc mù mắt mọi người.” Thẩm Hạo không có tâm tình quản tình yêu của người khác, hắn híp mắt thoải mái mà lười biếng duỗi eo:“Ngươi nếu như hâm mộ liền tìm cho mình một người đi, ngươi đây là điển hình không ăn được bồ đào thì nói bồ đào còn xanh.” “Thích, ngươi nghĩ rằng ta không tìm sao? Đáng tiếc ta coi trọng người ta, người ta không nhất định để ý ta a.”

Thẩm Hạo tò mò , vội vàng hỏi một câu:“Ngươi nhìn trúng ai ?”

Hạ Hầu Trạm vụng trộm phiêu vị trí ngồi cùng bàn Thẩm Hạo liếc mắt nhìn, tiểu nhãn thần phát ra ánh sáng khiến Thẩm Hạo đều nổi da gà.

Nguyên lai là nàng a !

Thẩm Hạo thấp giọng hỏi:“Vậy ngươi lúc trước sao còn đem vị trí này lưu cho ta ?” Không phải đều nói tĩnh thủy lâu thai tiên đắc nguyệt (L 😕 có ai dịch cho bạn thì tốt quá) sao? Vị trí tốt như vậy Hạ Hầu Trạm cư nhiên không giữ cho bản thân, rất không có thiên lý .

“Biết rõ ta không chiếm được, đương nhiên liền đem cơ hội này tặng cho bằng hữu tốt nhất của ta, nếu là nam sinh khác đoạt tiên cơ, ta không đánh chết hắn là không được.”

Thẩm Hạo không thể lý giải loại tâm tình này, nghi hoặc hỏi:“Ngươi như thế nào biết ngươi không chiếm được?’’  “Cái này còn cần hỏi, chỉ nhìn ánh mắt thôi cũng đủ rõ ràng, trong mắt nàng chưa từng có ta, ai……’’ Hạ Hầu Trạm che ngực ai thán một tiếng, biểu tình ai oán mà thất vọng, khiếnThẩm Hạo sửng sốt .

Thẩm Hạo nắm bút máy đang viết viết vẽ vẽ trên vở, trong đầu tự hỏi có nên giúp Hạ Hầu Trạm một phen hay không. Nói như thế nào thì nam sinh này cũng là người bạn đầu tiên của hắn sau khi đi đến thế giới này.

Buổi chiều tan học, Hạ Hầu Trạm cố ý lôi kéo Thẩm Hạo kiến thức một chút bạn gái tin đồn của Lâm Chính Hào. Bộ dạng nha…… Quả thật bình thường, để ở trong đám người rất khó để người phát hiện cái dạng này, mày rậm mắt to, mặt tròn như cái đĩa, trừ bỏ trên mặt béo giống trẻ con có chút đáng yêu ra, thật đúng là không thấy có chỗ nào nổi bật.

Có điều, thời điểm khi Lâm Chính Hào xuất hiện ở cửa trường học, một màn kinh sợ phát sinh.

Chỉ thấy cái nữ sinh mặc đồng phục trường khác kia lấy tốc độ chạy một trăm mét chạy vội lại đây, trong lúc chạy còn đâm ngã một chiếc xe đạp, chen ngang một đôi tình lữ đang nắm tay nhau, vượt qua một đường lan can cao một mét, trong chớp mắt liền treo trên người Lâm Chính Hào.

Sau đó đủ loại sến sẩm, đủ loại tương thân tương ái làm người ta nổi da gà.

“……’’ Thẩm Hạo nhìn xung quanh, phát hiện mọi người chỉ sửng sốt một giây sau đó nên làm gì thì làm, hiển nhiên là đã quen hình ảnh như vậy.

Mắt thấy cái nữ sinh kia đang ở trên mặt Lâm Chính Hào hôn hai cái, Thẩm Hạo sờ sờ lông tơ trên cánh tay, ánh mắt nhìn về phía Hạ Hầu Trạm mang theo nghi ngờ: Nữ sinh này thật sự chính là vị khiến Lâm Chính Hào thà chết không đổi kia?

Hạ Hầu Trạm thở dài mới gật đầu nói:“Vị bạn gái nhỏ này của Lâm Chính Hào bị nam sinh Nhất Trung chúng ta phong làm bạn gái kỳ lạ nhất trong lịch sử, chúng ta đều nói Lâm Chính Hào sở dĩ đối với nàng khăng khăng một mực, chính là bị năng lượng nồng hậu trên người nàng chinh phục.’’ Thẩm Hạo gật đầu,bạn gái “Có cá tính’’ như thế. Chỉ sợ thật sự không phải nam nhân bình thường có thể hưởng thụ .

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s