Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 80


Chương 80: Kĩ thuật hôn của ngươi thật sự rất tệ

Được Thẩm Quân Việt bên người chiếu cố vài ngày Thẩm Hạo lúc này đây rốt cuộc có cơ hội hồi báo.

Thẩm Quân Việt vẫn nằm không nhúc nhích, tùy ý tay nhỏ của Thẩm Hạo cởi quần áo của hắn, sau đó cảm nhận được một cái khăn mặt nóng ướt đắp lên mặt, tốt đẹp đến nỗi hắn một đời đều không nghĩ tỉnh.

“Hạo Hạo, tay ngươi còn chưa khỏi, vẫn là ta đến đi?” Vương Lỗi nấu xong canh tỉnh rượu, bận rộn tiếp nhận công việc của Thẩm Hạo .

Thẩm Hạo không cự tuyệt, ngồi ở bên giường nhìn chằm chằm Thẩm Quân Việt , tựa hồ muốn nhìn một chút dưới gương mặt anh tuấn này che dấu cảm xúc gì.

Không thể không nói, Thẩm Quân Việt giả say vẫn là rất có trình độ , sắc mặt ửng hồng, một thân mùi rượu, hô hấp vững vàng, cực kỳ giống một người đang ngủ.

Thẩm Quân Việt ngầm đem Vương Lỗi oán niệm mấy lần, ai bảo hắn nhiều chuyện , lau mặt cũng không phải việc gì nặng nhọc, hắn còn có thể để cho con trai mệt nhọc hay sao ?

Xem ra hắn phải mau chóng giúp Vương Lỗi tìm nữ nhân, miễn cho chướng mắt.

“Lão đại hôm nay thật khó hiểu , vừa rồi còn nghe người ở tiền viện nói đến công tích vĩ đại của hắn buổi chiều hôm nay , như thế nào không qua bao lâu liền say ngã rồi?”

Thẩm Hạo đương nhiên biết hắn là vì sao lại như vậy, bất quá lý do này cũng không dám cùng Vương Lỗi nói rõ.

“Chú, ngươi đi nghỉ ngơi đi, ta ở đây chiếu khán là có thể .”

Vương Lỗi lo lắng liếc cánh tay của hắn, đề nghị nói:“Nếu không đêm nay ngươi về phòng của mình ngủ đi, lão đại uống rượu vạn nhất không cẩn thận đè lên cánh tay ngươi liền không tốt.”

“Tay ta không có việc gì , ngươi xem……” Thẩm Hạo giật giật cánh tay, chứng minh bản thân là người bình thường tứ chi kiện toàn.

Vương Lỗi vẫn không yên lòng, nam nhân uống rượu tổng là dễ xảy ra vấn đề, trong đầu chợt lóe bốn chữ “Rượu say loạn tính”, Vương Lỗi tự kiểm điểm bản thân một phút đồng hồ, trong nhà này chỉ có ba nam nhân như vậy, cho dù hắn muốn loạn tính cũng tìm không thấy đối tượng a. (L : há há, đúng là không tìm thấy a)

“Vậy ngươi chú ý chút, có chuyện bảo ta.” Vương Lỗi rốt cuộc vẫn bị thuyết phục đi.

Đóng cửa lại, Thẩm Hạo chính mình đi tắm rửa một cái, sau đó mặc áo ngủ trèo lên giường, ngồi ở bên người Thẩm Quân Việt lặng lẽ nhìn hắn.

Hắn có ý nghĩ  điên cuồng mà lại lớn mật, nhưng mà cuối cùng lý trí chiếm thượng phong, không để cho ý nghĩ này biến thành hiện thực.

Thẩm Quân Việt nhắm mắt lại đợi nửa ngày cũng không thấy có người nằm xuống bên cạnh, đành phải làm bộ như lơ đãng lật người, cánh tay thật dài vắt ngang qua, vừa vặn khoát lên đùi Thẩm Hạo.

Thẩm Hạo tắt đèn phòng đi, xốc chăn lên nằm xuống, hắn tự giác tựa vào trong lòng Thẩm Quân Việt, ngửi mùi rượu trên người hắn, rất nhanh liền buồn ngủ.

Thẩm Quân Việt tâm triệt để rối loạn, hai cha con bọn họ cũng không phải chưa từng ôm nhau ngủ, nhưng là trước kia ngủ chính là ngủ, không giống hiện tại, trong đầu đều là ý nghĩ màu vàng. (L : ý là xxoo đó)

Thẩm Quân Việt đem cánh tay cố gắng siết chặt, đem người ôm gắt gao, môi theo phương hướng chính xác hôn lên, một bàn tay từ vạt áo ngủ của Thẩm Hạo chui vào.

“Ngô……” Thẩm Hạo cả người cứng đờ, sự tình bản thân mình muốn làm nhưng không dám làm lại bị Thẩm Quân Việt làm, có nên thuận thế gia tăng một phen lửa nóng hay không đây?

Thẩm Quân Việt vốn chỉ là thử, phát hiện Thẩm Hạo không cự tuyệt, nhất thời tâm hoa nộ phóng, hạ miệng cũng liền không cố kỵ nữa.

Hắn cúi đầu ngậm lấy hai cánh môi mỏng của Thẩm Hạo, nhẹ nhàng chậm rãi mút vào một trận, đầu lưỡi không thương lượng trực tiếp dò xét đi vào, đầu lưỡi linh hoạt giống như cá bơi trong nước, vui vẻ mà làm càn liếm khắp nơi ,khơi mào đầu lưỡi của Thẩm Hạo dùng đôi môi hấp trụ từng chút một hướng miệng chính mình nuốt.

Thẩm Hạo nghẹn khí không dám thở mạnh, từ trong xoang mũi hừ ra tiếng.

Thẩm Quân Việt đây là đang hôn hắn? còn là nụ hôn nồng nàn như thế, liền như hắn nghĩ sao? Có lẽ đoạn cảm tình này cũng không chỉ do hắn một người diễn vở kịch một vai.

Giường lớn phảng phất biến thành nhất đầm nước ấm, ngâm xương cốt như nhũn ra, tư duy lơ mơ, lỗ chân lông cũng chảy ra mồ hôi.

Trong bóng đêm, hai người hôn kịch liệt phát ra tiếng nước chậc chậc, hơi thở đều dần dần nặng nhọc lên, trên người giống như có điện chạy qua, đánh run rẩy.

Thẩm Quân Việt chậm rãi đem thân thể Thẩm Hạo siết chặt , nghiêng đầu từ các góc độ hôn tới mút vào, dù có thế nào đều cảm giác không đủ đã ghiền.

Người mình thích, có thể ôm vào trong ngực hôn ở ngoài miệng, nhưng lại là ở dưới tình huống chính mình say rượu, này đủ để thuyết minh tâm ý Thẩm Hạo.

Chỉ là nghĩ như vậy , Thẩm Quân Việt liền cảm giác trong lòng sinh ra một phen hỏa, hận không thể hiện tại liền đem Thẩm Hạo đẩy ngã, cởi hết quần áo nước sữa hòa nhau, nhai nát một ngụm nuốt vào trong bụng.

Nghĩ đến tuổi Thẩm Hạo, Thẩm Quân Việt cuối cùng không hạ ngoan thủ, chỉ ôm hắn vừa hôn vừa sờ, rất nhanh liền đem hai người đều sờ cứng rắn .

Bàn tay cách một tầng vải dệt đặt lên nơi yếu ớt của Thẩm Hạo, linh hoạt vận động .

“Ba ba……” Thẩm Hạo thấp giọng kêu một câu, sau đó vươn tay bật đèn đầu giường, mắt sáng như đuốc nhìn chằm chằm Thẩm Quân Việt.

Nếu nói nụ hôn thứ nhất của Thẩm Quân Việt  là vì say rượu, thì động tác tiếp theo của hắn lại rất tự nhiên , căn bản không giống một người say đến ngủ mê.

Thẩm Quân Việt bị bắt gặp, mở hai mắt lộ ra một nụ cười lấy lòng , sau đó một tay ôm người vào trong lòng, nhu xoa nắn niết không nỡ buông tay.

Hắn thấp giọng nói:“Hạo Hạo, ngươi biết rõ chúng ta đang làm cái gì đi? Ba ba yêu ngươi, không phải tình thân, là tình yêu ! ba ba muốn ở cùng ngươi một đời.”

Thẩm Hạo bối rối , niềm vui sướng chưa từng có bao giờ lủi lên trong lòng, hai tay vòng lấy cổ Thẩm Quân Việt vội vàng hỏi:“Ba ba, ngươi nói là thật sao?”

“Còn thật hơn so với trân châu.”

“Ngô…… Ngươi cắn phải đầu lưỡi của ta …… Thẩm Hạo……” Thẩm Quân Việt bị Thẩm Hạo lắp ba lắp bắp hôn, trong lòng thỏa mãn không nói nên lời, hắn một tay ôm lấy gáy Thẩm Hạo , từ bị động chuyển thành chủ động.

“Kĩ thuật hôn của ngươi thật sự rất tệ , đến, há miệng, ba ba dạy ngươi !……”

————————————————-

Rốt cuộc thành công ở cùng nhau ╮[╯▽╰]╭, tát hoa ~~~

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s