Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 74


Chương 74: Số mệnh đồng sàng đồng chẩm

Thẩm Hạo đang ở trần nằm ở trong bồn tắm, thấy Vương Lỗi tùy tiện đứng ở cửa, vội vàng trầm xuống dưới nước một chút, hắn có thể để cho Thẩm Quân Việt tắm rửa cho hắn nhưng lại không thể chấp nhận nam nhân thứ hai nhìn thấy bộ dáng không mặc quần áo của hắn.

“Hảo.”

Thẩm Quân Việt cũng tự giác ngăn trở tầm  mắt Vương Lỗi, ngay cả hắn đều không rõ tư duy của bản thân như thế nào liền bị Thẩm Hạo đồng hóa .

Vương Lỗi thấy thế quệt miệng,“Được, hai cha con các ngươi chậm rãi tắm, Hạo Hạo, ta đem đồ dùng bình thường ngươi vẫn dùng gì đó đều lấy lại đây , một hồi xem xem còn thiếu cái gì nói cho chú.”

“Ta phải ngủ ở đây?” Thẩm Hạo không nghĩ tới hắn cùng Thẩm Quân Việt còn rất có mệnh đồng giường cộng chẩm, lúc này mới tách ra bao lâu a đã lại trở lại, trong lúc nhất thời tâm tình cũng theo đó mà phập phồng lên xuống .

Thẩm Quân Việt bôi sữa tắm cho hắn, nhìn từng đám từng đám lớn bọt tắm dán trên da thịt trắng nõn của Thẩm Hạo, lộ ra khuôn mặt tươi cười nói:“Bằng cái bộ dạng tàn phế này của ngươi, không ai nhìn sao được? Chỉ là nửa đêm nghẹn tiểu đều có thể đem ngươi nghẹn điên rồi.”

Thẩm Hạo mặt tối sầm, hắn đều thiếu chút nữa quên cái cục nợ này , chẳng lẽ hắn trước khi đi WC thật sự phải đển cho Thẩm Quân Việt cởi quần cho hắn? Này tuyệt đối không được !

“Ta mặc quần rộng là được, cái kia rất dễ cởi, tay của ta lại không gãy !” Một chút đau nhịn nhịn liền qua.

Thẩm Quân Việt nghe xong ôm bụng cười cười,“Ta có nói muốn giúp ngươi cởi quần sao? Ta chỉ là nghĩ lúc ngươi nửa đêm đi WC giúp ngươi tắt bật đèn gì đó thôi, ngươi nghĩ đi nơi nào?”

Thẩm Hạo nhất thời bị xấu hổ bao phủ , hắn đem cả đầu đều chìm vào trong nước, tính toán nhắm mắt làm ngơ ! Tiếu ý trên mặt Thẩm Quân Việt kia thật sự rất muốn ăn đòn .

Thẩm Quân Việt dội nước lên người hắn, đem bàn tay niết cái thân thể đang bị bọt tắm che khuất một phen,“Hắc, cẩn thận sặc nước , mau đứng lên, lão ba đi lấy quần áo cho ngươi.”

Chờ đến sau khi Thẩm Quân Việt một phen ép buộc giúp Thẩm Hạo mặc quần áo xong, Thẩm Hạo mặt vẫn là phấn hồng phấn hồng , da thịt vừa ngâm qua nước bày biện ra sắc màu trong suốt phấn nộn, nhìn khiến cho người muốn cắn một ngụm.

Mà trên thực tế Thẩm Quân Việt cũng quả thật làm như vậy , hắn cắn mặt Thẩm Hạo xong liền đối diện  với ánh mắt khiếp sợ của đối phương, ho khan một câu giải thích nói:“Ta đây là trả thù ngươi vừa rồi vặn vẹo nhân phẩm lão tử.”

Kìm lòng không đậu cái gì tuyệt đối là ảo giác !

Vặn vẹo? Thẩm Hạo lại một chút cũng không cảm thấy ý nghĩ của chính mình có vặn vẹo, lấy độ dày da mặt của Thẩm Quân Việt cùng với tâm lý hoàn toàn không phòng tới quan hệ nam nam, cởi quần cho hắn cũng tự nhiên giống như uống nước, khác nhau duy nhất chỉ ở chỗ hắn muốn làm như vậy hay không mà thôi.

Thẩm Hạo tự biết tài ăn nói của mình không thắng nổi Thẩm Quân Việt, hừ nhẹ một tiếng nói:“Ta đi học. »

“Đợi đã ……” Thẩm Quân Việt một tay đem người kéo trở về, thay hắn sửa sang lại quần áo cho tốt, do dự nói:“Ta xem ngươi vẫn là nghỉ ngơi một lát rồi lại đi .” Hắn cũng không muốn bộ dáng ngon miệng này của Thẩm Hạo bị người khác nhìn đi.

“Vì cái gì?”

“Người vừa tắm rửa xong ý thức sẽ tương đối biếng nhác, tế bào não không phát triển, bất lợi với học tập, cho nên còn không bằng nghỉ ngơi tốt lại đi.”

Thẩm Hạo nghe xong cũng thấy có đạo lý, gật đầu nói:“Cũng là, ta đây bảo Dương Húc kể chuyện xưa cho ta vậy.”

Đây là lạc thú Thẩm Hạo gần đây mới tìm được,để Dương Húc đem một đống tiểu cố sự trên dưới năm ngàn năm qua giảng cho hắn nghe, tiết kiệm công sức mà lại nhớ lâu.

Thẩm Quân Việt thấy không đạt được mục đích, cũng không thể lại ngăn cản, chỉ là dùng bàn tay chà xát hai má Thẩm Hạo, lại khoác cho hắn kiện áo khoác mới thả hắn rời đi.

Chờ người vừa đi, Thẩm Quân Việt lúc này mới cầm điện thoại mở máy, nhất thời âm thanh báo tin nhắn liên tục không ngừng vang lên.

Chọn một số điện thoại trọng yếu nhất gọi lại,“Lão Đới, ngươi này gọi liên hoàn đoạt mệnh thiếu chút nữa đem di động của ta gọi hỏng .”

“Mẹ nó, Thẩm Quân Việt, ngươi như thế nào không nói một tiếng liền chạy ?”

Thẩm Quân Việt đưa điện thoại di động rời xa lỗ tai, miễn cho bị đối phương cao giọng chấn hỏng lỗ tai,“Ta không phải bảo Tô Khê chuyển cáo cho ngươi trong nhà có việc gấp về trước rồi sao?”

“Việc gấp cái quỷ! thật vất vả đem ngươi chộp tới Tây Nam chúng ta làm chỉ đạo kỹ thuật, tới giờ thời gian định trước cũng còn chưa tới đâu, ngươi cư nhiên cho mọi người leo cây, ngươi còn có tổ chức hay không có kỷ luật hay không ?”

Thẩm Quân Việt khẽ cười một tiếng, biếng nhác tựa vào đầu giường,“Đừng chụp mũ cho ta, ngươi không phải nhớ thương chút vũ khí trên tay ta hay sao? Ta ngầm đưa cho ngươi hai mươi bộ, hơn không có.”

“Hắc hắc, lúc này mới còn được !” Đối phương ngữ khí vừa chuyển, có chút quen thuộc hỏi:“Con trai bảo bối của ngươi không có chuyện gì đi?”

Vừa nói đến đề tài này Thẩm Quân Việt lập tức thu liễm tươi cười, nghiến răng nghiến lợi trả lời:“Chính ngươi lên mạng xem video liền biết có chuyện hay không .”

Thẩm Quân Việt từ một khắc xuống máy bay kia liền phát hiện đoạn video quay cảnh con của hắn mạo hiểm cứu người kia bị người truyền lên mạng.

Có điều tức giận thì tức giận, nhưng sau khi xem xong đoạn video ngắn ngủi mà mạo hiểm kia, thừa số tự hào của Thẩm Quân Việt từ từ mà đi lên.

Hắn tránh không được tự mình say mê một phen:“Xem xong ngươi có thể đề nghị một ít kỹ thuật, ta cho con trai ta học một khóa, miễn cho lần tới hắn lại đầu óc nóng lên đem bản thân chơi xong .”

Đới Thư Thụy không cần tưởng cũng có thể mô phỏng ra bộ dạng lên mặt kia của Thẩm Quân Việt, hắn trợn trắng mắt, có lệ nói:“Đi, ta đây đi quan sát quan sát , chiêm ngưỡng phong thái của Thẩm gia đại thiếu.”

Chờ sau khi đoạn video Thẩm Hạo cứu người này truyền khắp cả nước, Đới Thư Thụy mới trong lúc vô ý thấy được sự tích anh dũng của Thẩm thiếu, nhất thời miệng mở ra không thể khép lại được, túm vài tiểu binh hỏi:“Này thật sự là thắng nhóc nhà Thẩm Quân Việt?”

Vài cái binh lính gật đầu có, lắc đầu có, phân phân trả lời:“Tám phần là đi, ở trên có viết tên là Thẩm Hạo, không phải đều họ Thẩm sao?”

Đới Thư Thụy nhất thời cảm giác thế giới huyền huyễn , hắn tiếp tục hỏi:“Đổi thành các ngươi ở dưới loại tình huống kia có vài phần nắm chắc đem người cứu?”

Một sĩ binh sau khi cẩn thận tự hỏi nói:“Kỳ thật cứu người không khó, khó là ở chỗ phản ứng phải nhanh, người bình thường dưới cái loại tình huống này phản ứng đầu tiên đều là dại ra .”

Đới Thư Thụy chép chép miệng:“Mẹ, Thẩm gia thật sự là vận cứt chó , ngay cả Đệ tam đều có tiền đồ như vậy.”

Trong quân đội cũng có phe này phái nọ, Thẩm gia cũng không phải một mình độc chiếm quyền lực, bất quá Thẩm Quân Việt không thể tưởng được là, bởi vì đoạn video ngắn ngủi này khiến Đới Thư Thụy quyết tâm kiên định phụ thuộc Thẩm gia, trong tương lai càng là giúp hắn không ít việc, đương nhiên đây là nói sau.

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s