Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 68


Chương 68: Vậy ngươi liền nhảy xuống đi là xong

 

“Các ngươi đều đừng tới đây…… Lại đến ta liền nhảy……”

“A……” Toàn bộ khối sơ trung đều sôi trào , các học sinh đều tụ tập ở trên hành lang, hoảng sợ nhìn chằm chằm nam sinh ngồi ở trên lan can kia.

Thẩm Hạo thực bất đắc dĩ, hắn bất quá cùng Hạ Hầu Trạm nhiều lời nói mấy câu, đều chuẩn bị tiến phòng học , không nghĩ tới từ lớp bên cạnh đột nhiên thoát ra đây một nam sinh, trong chớp mắt liền hai chân giạng ra ngồi trên lan can, run run nhìn dưới lầu, một bộ dáng muốn nhảy lầu.

Không còn lời nào chính là vị trí người này lại ở bên cạnh hắn cùng Hạ Hầu Trạm, phỏng chừng hắn vươn chân ra cũng có thể đem người đạp xuống.

Hạ Hầu Trạm ngốc hai giây tỉnh lại tinh thần, xê dịch lên phía trước một bước nhỏ lớn tiếng kêu lên:“Thảo ! Lâm Chính Hào, ngươi…… Ngươi điên ư? Mau xuống dưới !”

“Đừng…… Đừng tới đây……”

“Ngươi sẽ không phải thật sự muốn nhảy xuống chứ? Chuyện gì nghĩ không ra như vậy?” Hạ Hầu Trạm nhân duyên vẫn rất tốt, này nam sinh cả tầng này cơ hồ đều quen biết, đột nhiên nhìn đến nam sinh đã từng cùng nhau chơi bóng muốn nhảy lầu, đầu óc đều sắp đoản mạch .

Không ít học sinh chen lại đây, mọi người ngươi một lời ta một tiếng khuyên giải, thế nhưng lại không ai dám tới gần, sợ kích thích đến Lâm Chính Hào.

Cũng có người bắt đầu hướng đồng học lớp ba hỏi thăm tin tức:“Là sao thế này? Hắn chịu cái kích thích  gì?……”

“Không biết a, vừa rồi tiếp điện thoại cứ như vậy ……”

Có người đột ngột nói:“Ta nghe được tiếng hắn rất lớn chất vấn đối phương ‘Vì cái gì muốn chia tay’……”

“Nga…… Nguyên lai là bị nữ nhân quăng a……” Ánh mắt mọi người nhìn hướng Lâm Chính Hào có chút đồng tình lại có chút khinh bỉ, chung quy mặc kệ sự tình có lớn đến bao nhiêu phí hoài bản thân mình đều là không đúng.

Huống chi lại là một việc nhỏ như vậy, đến mức như thế sao?

Nhưng mặc kệ như thế nào, mắt thấy Lâm Chính Hào vẻ mặt cầu xin, bọn họ đều hảo ngôn khuyên bảo , không ai sẽ vào thời điểm này còn sung sướng khi người gặp họa.

“Lâm Chính Hào, ngươi có còn là nam nhân hay không? Một nữ nhân liền đem ngươi biến thành như vậy, chân trời nơi nào còn không có cây cỏ, đi tìm lại một cây khác là được.”

“Đúng a, bạn gái ngươi trước kia vừa nhìn liền không phải là người tốt, chia tay càng tốt, ta tìm nhiều người hấp dẫn hơn .”

“Ngươi không nghĩ vì chính mình cũng phải ngẫm lại ba mẹ ngươi, vì một nữ nhân ném tính mạng đáng giá sao?”.…..

Thẩm Hạo trực tiếp mắng một câu:“Ngu ngốc !”

Còn không phải chính là ngu ngốc sao? Hạ Hầu Trạm âm thầm gật đầu, hắn từng bước từng bước xê dịch đi về phía trước, tận lực không làm cho Lâm Chính Hào chú ý, theo mọi người khuyên bảo:“Đừng ngốc a, nơi này chính là tầng bốn, ngươi nhảy xuống còn không nhất định sẽ chết đâu? Chẳng lẽ ngươi muốn về sau một đời nằm ở trên giường mà sống sao?”

“Đến thời điểm ngươi đi WC ăn cơm đều phải có người chiếu cố, bạn gái ngươi lại càng sẽ không hồi tâm chuyển ý , còn mệt ba mẹ ngươi chịu khổ.”

“Muốn nhảy đi tầng sáu nhảy a……” Có người muốn dùng này lý do trước đem người hống xuống dưới.

“Ta…… Ta có cái gì không tốt, nàng vì cái gì muốn chia tay? Ô ô……” Lâm Chính Hào một bên lau nước mắt một bên hướng Hạ Hầu Trạm phất tay:“Ngươi đừng lại đây !”

Thẩm Hạo dùng âm lương đối phương có thể nghe được nói:“Lấy hành vi của ngươi hiện tại, nếu ta là cái nữ sinh kia, ta cũng sẽ không muốn ngươi, người một người nhu nhược !”

Ai biết được người khác nói hắn còn tốt, lời kia của Thẩm Hạo vừa thốt ra liền bị Lâm Chính Hào lớn tiếng đâm trở về:“Ngươi dựa vào cái gì nói ta như vậy? Thẩm Hạo ngươi có tiền có thế, đương nhiên là có một bó to nữ sinh vây quanh ngươi, ta chỉ có một người bạn gái như vậy, ta yêu nàng như vậy, nàng thế nhưng cũng không muốn ta ……”

Thẩm Hạo trợn trắng mắt, lạnh lùng nói:“Vậy ngươi liền nhảy xuống đi là được, xong hết mọi chuyện.”

Hạ Hầu Trạm vụng trộm kéo kéo tay áo Thẩm Hạo , sợ Lâm Chính Hào thật sự bởi vì một câu của Thẩm Hạo kích thích liền nhảy xuống, đến thời điểm đó khẳng định Thẩm Hạo cũng sẽ bị người chỉ trích.

“Ngươi……”

“Ngươi cái gì ngươi? Chính mình yếu đuối cũng đừng đem tội danh đổ tại thân phận địa vị , người không thể quyết định chính mình sinh ra, lại có thể nắm chắc tương lai của chính mình, bạn gái ngươi không cần ngươi khẳng định là ngươi không tốt, đừng loạn cho mình yếu đuối tìm lấy cớ.”

Thẩm Hạo là thật sự tức giận, hắn lúc trước bị đuổi giết nửa năm, chưa bao giờ từng có ý niệm phí hoài bản thân mình, nếu không phải cuối cùng bị buộc đi vào đường cùng, thân lại trúng kịch độc, hắn tuyệt sẽ không chấm dứt sinh mệnh chính mình.

Thật vất vả có cuộc sống mới, hắn càng hết sức quý trọng, nhưng hiện tại có nam sinh đứng ở trước mặt hắn, vì chút lý do đáng cười như vậy liền muốn chấm dứt sinh mệnh chính mình, hắn có thể nói tốt được mới là lạ.

Hắn bây giờ còn không có cách nào khác lý giải mấy thứ  tình yêu chết đi sống lại kia, hắn thích Thẩm Quân Việt, nhưng nếu Thẩm Quân Việt đời này đều không đáp lại cảm tình của hắn , hắn cũng sẽ không phí hoài bản thân mình, cùng lắm thì cả đời không qua lại với nhau là được.

Thẩm Hạo ngay cả một tia đồng tình đều không có, tiếp tục lạnh mặt oán giận nói:“Muốn nhảy liền sớm làm, hiện tại đã là giờ lên lớp, đừng chậm trễ mọi người học tập, ngươi không muốn mạng đó là chuyện của cá nhân ngươi, đừng bởi vì ngươi ảnh hưởng mọi người.”

Lớp ba có nữ sinh xem không vừa mắt, trừng Thẩm Hạo nói:“Thẩm Hạo đồng học, ngươi sao có thể như vậy?”

Nữ sinh lớp bốn lập tức phản kích nói:“Chính hắn không muốn sống nữa còn không cho phép người khác nói , Thẩm Hạo đồng học nói lại không sai, loại nam nhân yếu đuối vô năng coi như chết đi.”

Lâm Chính Hào sắc mặt xanh trắng luân phiên, hắn hướng dưới lầu liếc liếc mắt nhìn, hai chân đều đang run run, nhìn ra được, hắn không có quyết tâm nhảy xuống.

Thẩm Hạo không có bao nhiêu kiên nhẫn bồi một người nhàm chán ở đây làm ầm ĩ, trực tiếp kích thích nói:“Nếu không nghĩ nhảy liền lăn xuống, lãng phí thời gian !”

Lúc này các thầy cô nên đến cũng đã đến đây, các học sinh rất có ăn ý thối lui cho lão sư lên sàn.

Có thể lên làm giáo sư nhân dân , mồm mép khẳng định có bản lĩnh, lại cố ý bày ra một bộ “Làm gương sáng” biểu tình nhân từ vẫn là rất có sức cuốn hút cùng lực thuyết phục .

“Vị đồng học này, ngươi làm sao? Ta có chuyện hảo hảo nói, trên đời này không có chuyện gì không thể giải quyết .”

Một vị lão sư đã hiểu rõ sự tình ôn nhu cười nói:“Hải, ta còn cho là cái chuyện gì đâu, không phải là cùng bạn gái giận dỗi sao? Ngươi hỏi một chút chung quanh , người nào không cùng nửa kia của mình ầm ĩ qua ? Ngươi xuống dưới, lão sư lấy thân phận người từng trải dạy ngươi mấy chiêu, cam đoan bạn gái ngươi hồi tâm chuyển ý.”……

Lâm Chính Hào bị mấy lão sư ngươi một câu ta một câu nói tới mặt đều đỏ, cuối cùng chủ nhiệm lớp ba thở dài nói:“Lâm đồng học, lần trước họp phụ huynh ta còn với mẹ ngươi, Lâm đồng học là hài tử ở trong lớp  chúng ta khiến ta bớt lo, nghe lời hiểu chuyện, học tập tiến tới, thể dục cũng hảo, tương lai khẳng định có tiền đồ lớn, bọn họ thực sự có phúc khí, ngươi không thấy được lúc ấy mẹ ngươi cao hứng nha……”

Lâm Chính Hào không nghĩ tới chính mình ở trong mắt lão sư vẫn là học sinh tốt, hắn mặc dù có có lòng tiến lên, nhưng thành tích lại vẫn luẩn quẩn ở cuối lớp, bất quá được khen ngợi tâm tình vẫn là hòa tan một chút bi thương thất tình, nhưng lại ngượng ngùng cứ như vậy xuống dưới.

Thẩm Hạo bản mặt thúc giục nói:“Như thế nào còn không nhảy? Ta còn chờ nhìn ngươi óc văng bốn phía đâu !”

Lâm Chính Hào vừa nghe đến bốn chữ “Óc văng bốn phía” cả người rùng mình một cái, nói đến cùng là thiếu niên mới mười mấy tuổi, chân chính không sợ chết không có mấy người, vừa rồi bất quá là bị bi thương phẫn nộ nhất thời xung mụ đầu óc.

Lâm Chính Hào hướng Thẩm Hạo hừ lạnh một tiếng, chậm rãi nâng một chân treo ở ngoài lan can lên chuẩn bị xuống dưới .

Đồng học cùng các sư phụ xung quanh nhất tề nhẹ nhàng thở ra, hôm nay Nhất Trung nếu thật sự phát sinh sự cố học sinh nhảy lầu, ngày mai liền lên trang đầu , nói không chừng còn có không ít phụ huynh bởi vì sự kiện này cho hài tử chuyển trường, ảnh hưởng không thể nói là không lớn.

Ngay tại thời điểm tất cả mọi người cảm giác sự tình đã chấm dứt, sự việc ngoài ý muốn lại phát sinh.

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s