Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 66


Tầm chương bẩy mấy sẽ bắt đầu đi vào thời kì ngọt ngào êu nhao giữa 2 bạn trẻ nhá. Chương càng ngày càng dài…..

Chương 66:  Ngươi nằm mơ đi !

 

Diêu gia ở kinh thành cũng coi như có chút thể diện, Diêu Thấm Lan cùng Thẩm Quân Việt lại là cục cưng trong giới , tin tức hai người vừa chia tay liền truyền ra .

Thậm chí ngay cả Thẩm lão phu nhân ở mãi xa tại Sơn Đông cũng ở trong một lần gọi điện thoại cố ý vô ý mà thử Thẩm Hạo:“Ba ngươi gần đây có phải lại đi ra ngoài lêu lổng hay không ?”

Tuy rằng còn chưa cùng vị bà nội này gặp mặt, nhưng Thẩm Hạo đã quen với sự tồn tại của vị này, chuyện trò cũng không có ngăn cách,“Không a, làm sao?”

Thẩm Quân Việt gần đây nhưng thực ngoan (L: mợ, đây rốt cục ai cha ai con vậy = =’’), ngay cả tụ tập bạn bè cũng từ chối không ít, liền vì nhìn Thẩm Hạo huấn luyện.

Lâm Nguyệt Dung ở đầu bên kia điện thoại tựa hồ nhẹ nhàng thở ra, vui vẻ nói:“Trước kia ba ngươi chính là đồ vô liêm sỉ, ta cũng không dám trông cậy vào hắn ổn định gia thất, lại càng không dám giới thiệu nữ hài tử  cho hắn, chỉ sợ hắn đạp hư người ta, hiện tại tốt rồi, cuối cùng cũng có chút bộ dáng , ngươi yên tâm, bà nội nhất định chọn một cô nương khiến ngươi vừa lòng làm mẫu thân.”

“Hạo Hạo, có chút lời ba ngươi khả năng sẽ không nói, nếu tương lai ba ngươi kết hôn ngươi cũng đừng thương tâm, ngươi thủy chung là trưởng tôn Thẩm gia, là đứa cháu ông nội bà nội thương yêu nhất, nếu trong lòng có cái gì không thoải mái liền nói cùng bà nội.”

Thẩm Hạo dừng một chút, nghĩ một đằng nói một nẻo trả lời:“Ân, ta hiểu rồi.”

Hắn nên nói như thế nào cùng vị lão nhân gia yêu thương Thẩm Hạo này, cháu của ngài không chỉ sớm không tồn tại nữa, hiện tại ta còn đang đánh chủ ý lên con trai ngài ?

Lâm Nguyệt Dung lập tức liền tiếp thu được cảm xúc của cháu trai, từ ái nói:“Hạo Hạo, đây là chuyện không thể tránh khỏi, nhớ rõ phải đem tâm tính thoải mái, đến thời điểm nếu ngươi thật sự không tiếp thụ được về sau liền qua sống cùng ông bà nội, ba chúng ta nhiều năm như vậy đều đã trải qua , về sau xa ba ngươi cũng như thường có thể mở lòng vui vẻ .”

Thẩm Hạo nhếch nhếch môi cười, tâm tình tuy rằng trầm trọng cũng không hậm hực, mỉm cười đáp ứng .

Có người Thẩm gia quan tâm hắn như vậy, hắn thật sự có thể ruồng bỏ hết thảy mưu cầu tình cảm ích kỷ của bản thân sao? Khi tình thân cùng tình yêu xung đột với nhau, đặt ở trước mặt chính là một đề bài khó có thể lựa chọn.

Ai……

Không biết có phải Thẩm Quân Việt ảo giác hay không, hắn phát hiện gần đây ánh mắt con trai nhìn hắn không quá đúng, hai người lại về với trạng thái vừa mới bắt đầu, mang theo cảm giác thản nhiên xa cách , sầu Thẩm Quân Việt cả ngày bản mặt không tốt tí nào.

“Lỗi tử, ta gần đây không làm chuyện gì sai đi?” Thẩm Quân Việt tự mình tỉnh lại, ngốc ngốc không phát hiện chính mình có đắc tội con trai bảo bối của hắn lúc nào.

Chẳng lẽ là bởi vì khóa giáo dục giới tính ở trong phòng tắm lúc trước kia? Vậy thì phản xạ hình cung của Thẩm Hạo không khỏi cũng quá dài đi, đây đều đã qua bao nhiêu ngày rồi .

“Lão đại, ngươi chỉ là cái gì?” Vương Lỗi đang rửa chén, đối với vấn đề của Thẩm Quân Việt cũng không để bụng.

“Ngươi có phát hiện gần đây Hạo Hạo không quá thích hợp hay không?”

“Không a, không phải là ngoan như vậy?” Mỗi ngày từ sớm đến tối muộn không phải đọc sách thì chính là đánh quyền .

“Không phải, ngươi không phát hiện hắn gần đây đều không thèm nhìn ta sao?” Thẩm Quân Việt lo âu , hắn chính là thay đổi biện pháp đùa con của hắn vui vẻ , ai biết còn chưa được vài ngày con của hắn lại bắt đầu làm con nhím .

Vương Lỗi nghe nói như thế ngừng công việc trong tay, cầm khăn mặt lau tay, mới nghiêm túc hồi đáp:“Có lẽ là bận rộn đi.”

Ở trong mắt hắn, Thẩm Hạo đã là người sắt , nhớ năm đó lúc hắn vừa nhập ngũ cũng không liều mạng như vậy, học tập huấn luyện không biết phân biệt nặng nhẹ.

“Không đúng, tiểu tử kia khẳng định có tâm sự !” Thẩm Quân Việt xoay người xông lên lầu, loại cảm giác trên không ra trên, dưới không ra dưới này rất không xong, hắn nhất định phải hỏi rõ ràng.

Không gõ cửa trực tiếp đi vào thư phòng của Thẩm Hạo, Dương Húc đã đi, Thẩm Hạo đang ôm lấy một quyển sách tiếng Anh mà nhìn.

Nhìn thấy Thẩm Quân Việt vào cửa, Thẩm Hạo thực tự nhiên buông sách giáo khoa,“Ba, có chuyện?”

Thẩm Quân Việt tha một chiếc ghế dựa ngồi vào đối diện hắn, hai người đầu gối chạm đầu gối, vô hình trung lộ ra một cỗ thân mật, khiến tâm Thẩm Quân Việt hơi dễ chịu hơn chút.

“Con trai , chúng ta nói chuyện.”

Thẩm Hạo nghĩ nghĩ, gật đầu nói:“Được.” Hắn quả thật cũng có ý muốn nói chuyện với Thẩm Quân Việt .

Thẩm Quân Việt nhìn chằm chằm ánh mắt con trai hỏi:“Ngươi gần đây có phải đối với ta có cái ý kiến gì hay không? Nếu ta có chỗ làm không đúng, ngươi có thể chỉ ra , nếu ngươi cảm thấy ta làm chưa tốt cũng có thể đề nghị, ta không hy vọng ngươi chuyện gì cũng đều giấu ở trong lòng.”

Thẩm Hạo âm thầm cười khổ, chuyện duy nhất hắn muốn đề nghị tuyệt đối không thể nói ra mồm, về phần những mặt khác , Thẩm Quân Việt mặc kệ là làm cha hay là làm bạn đều đã tốt đến không biên giới .

Nhà ai cha còn có thể thường thường cấp con trai giải quyết một chút vấn đề sinh lý?

“Ta không có chỗ nào không hài lòng .” Thẩm Hạo chân thành trả lời.

Thẩm Quân Việt vươn hai tay ra xoa hai má Thẩm Hạo, cắn răng hỏi:“Thực sự không tính nói thật?”

“Ba……” Thẩm Hạo thân thể ngửa ra sau, một bàn tay đem tay của Thẩm Quân Việt đánh rớt, lời thề son sắt nói:“Thật sự không có gì…… Có một số việc ta còn muốn ngẫm lại, nếu nghĩ rõ ràng sẽ nói cho ngươi.”

Thẩm Quân Việt day day mi tâm, buông tha ý tưởng dùng thủ đoạn cứng rắn mở cái vỏ cứng này của Thẩm Hạo, nói sang chuyện khác hỏi:“Gần đây mỗi ngày huấn luyện cường độ cao như vậy, thân thể có thể chịu được?”

Vừa nói đến đây, Thẩm Hạo tự tin gật đầu:“Yên tâm, ta biết cực hạn của chính mình ở đâu !”

Thấy Thẩm Quân Việt nhìn chằm chằm hắn không nói lời nào, Thẩm Hạo do dự một hồi, cẩn thận nhắc tới:“Cái kia…… Ba, ngươi gần đây có tính toán muốn kết hôn sao?”

“Ân? Vì cái gì hỏi như vậy?”

Thẩm Hạo cắn môi, quay mặt qua, có chút bất an trả lời:“Không có gì, nếu có, ta hy vọng có thể từ trong miệng ngươi biết được trước tiên.”

Hắn không nghĩ đến cuối cùng, ngay cả tin Thẩm Quân Việt kết hôn đều phải do người khác tới báo cho biết, này chính là cái dạng đả kích gì?

“Nguyên lai ngươi đang phiền não chuyện này, ha ha……” Thẩm Quân Việt tự cho là bắt được trọng điểm, cười lớn đem Thẩm Hạo ôm lấy, để người ngồi ở trên đùi hắn , dùng lực hôn mặt hắn nói:“Có phải ở bên ngoài nghe được cái đồn đãi gì hay không?”

Thẩm Hạo không có giấu diếm, trực tiếp nói:“Là nghe nói một ít.

Diêu Thấm Lan trước kia là bạn gái Thẩm Quân Việt công nhận, hiện tại hai người chia tay, thế lực khắp nơi ôm tiểu tâm tư đi phía trước thăm dò cũng không ít.

“Ta không dối gạt ngươi, trước mắt còn không có tính toán muốn kết hôn, về phần tương lai lúc nào sẽ kết hôn cũng không nói được, bất quá ta cam đoan, khảo hạch đầu tiên vợ ta phải vượt qua chính là có thể khiến con trai bảo bối ngươi nhận nàng, bằng không mặc kệ là thiên tiên mỹ nữ dường nào, lão ba đều không muốn !”

Thẩm Hạo âm thầm oán thầm: Thật muốn như vậy thì ngươi đời này cũng đừng muốn cưới vợ !

“Được rồi, đừng rối rắm , xem đem cái gương mặt tuấn tú này của ngươi làm nhăn nhó , cẩn thận chưa già đã yếu !”

Thẩm Quân Việt đào ra tâm sự con trai, thể xác và tinh thần thư sướng, ôm Thẩm Hạo lại hôn mấy ngụm,“Không bằng ta lại cho ngươi một cam đoan như thế nào?”

Thẩm Hạo xuy một tiếng,“Cam đoan có thể có ích lợi gì?”

“Không tín nhiệm ta? Ta tuy rằng không phải chính nhân quân tử gì, nhưng tốt xấu đã nói là làm, ngươi không cần lo lắng về vấn đề danh dự của lão ba.”

“Vậy được , ngươi nói, ta nghe.” Thẩm Hạo thẳng eo, một bộ dáng chăm chú lắng nghe.

“Ta cam đoan, trước khi ngươi mười tám tuổi sẽ không kết hôn, sau khi ngươi trưởng thành ta sẽ trực tiếp đem một nửa bất động sản trên danh nghĩa ta chuyển danh nghĩa ngươi, mấy thứ này về sau tính là sở hữu tư nhân của ngươi, tương lai sẽ không tính vào trong di sản ……”

“Ngươi muốn nói chính là này?” Thẩm Hạo hơi hơi nheo lại hai mắt,bên trong mắt lóe ra ngọn lửa nóng cháy, bất quá không phải cảm động , mà là phẫn nộ .

“Không hài lòng?” Thẩm Quân Việt tự nhận là quyết định này đã hào phóng đến độ cao thánh nhân quân tử, như thế nào con của hắn bộ dáng thoạt nhìn giống như không quá cao hứng.

“Vừa lòng ! thực vừa lòng ! ngươi thật đúng là phụ thân tốt !” Thẩm Hạo một tay đẩy Thẩm Quân Việt ra, xoay người đóng sầm cửa mà đi.

“Thẩm Hạo…… Ngươi đứng lại đó cho ta !”

“Trở về nói rõ ràng, ngươi này lại phát cái gì tính tình?”

“Thảo ! lão tử điểm nào thực có lỗi với ngươi ?…… Có chuyện ngươi cứ việc nói thẳng, không cần mỗi lần đều khiến lão tử đoán !“Thẩm Quân Việt phát điên , rất muốn tiến lên đem người chộp tới hành hung một trận.

Thẩm Hạo ở cửa đứng vững cước bộ, cũng không quay đầu lại nói:“Thẩm Quân Việt, ta không muốn tiền tài của ngươi……”

“…… Ta chỉ là muốn cho ngươi một bảo đảm ! nếu ngươi không muốn ta chẳng lẽ còn có thể miễn cưỡng ngươi sao?” Thẩm Quân Việt không thể lý giải tâm tính cự tuyệt của Thẩm Hạo, nhưng cái đó đều không phải là trọng điểm, không cần cũng không sao cả, dù sao chính mình sẽ không bỏ mặc hắn .

Thẩm Hạo biết tính tình này của chính mình bạo phát rất khó hiểu, nhưng hắn có thể như thế nào đâu? Thật sự chờ sau mười tám tuổi cầm tài sản Thẩm Quân Việt phân cho hắn cùng hắn mỗi người đi một ngả? Sau đó nhìn hắn buông gánh nặng trong lòng đi cùng một nữ nhân tạo thành gia đình, sau đó sinh con trai dạy con gái, sau đó…… Còn có cái gì sau đó sao?

Thẩm Quân Việt, ngươi liền nghĩ cứ như vậy đem ta phủi sạch? Ngươi có phải là cảm thấy như vậy là có thể hoàn thành sư mệnh làm cha hay không .

Ngươi nằm mơ đi !

Sự thật chứng minh, sự khác nhau giữa người với người quả thật là tồn tại , huống chi sự khác nhau giữa hai người không chỉ là khoảng cách mười mấy năm, mà còn là khoảng cách vượt qua thời không.

Huống chi điểm xuất phát của hai người hoàn toàn bất đồng, một nghĩ làm thế nào để con trai thả lỏng tâm tính, một nghĩ làm thế nào khiến lão ba nhận chính mình, không thể đồng ý mới là bình thường .

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s