Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 65


Chương 65: Sủi cảo của ta đâu?

 

Ba người ở trong phòng nghỉ thoải mái nói chuyện cả một buổi chiều, thẳng đến khi mặt trời từ từ ngả về Tây Thẩm Quân Việt mới khiêng gậy đánh gôn đi ra.

Hắn lười biếng duỗi eo, nhìn mặt cỏ xanh mượt nói:“Thời gian không sớm , chúng ta một ván định thắng bại đi.”

“Hảo a, người thua đêm nay tính tiền.” Hàn Dực Phong ước lượng gậy đánh gôn trên tay, tin tưởng mười phần.

Hứa Tấn Văn giãn gân cốt một chút nói:“Người đêm nay tính tiền là ta, ai cũng không cần đoạt của ta a.”

“Các ngươi đi thôi, ta buổi tối trở về ăn, con ta đáp ứng làm sủi cảo cho ta .”

Hàn Dực Phong rõ ràng sửng sốt vài giây, ngây ngốc hỏi:“Con trai ngươi làm sủi cảo?” Hứa Tấn Văn cũng dùng một ánh mắt nghi hoặc.

Thẩm Quân Việt nhất thời có tinh thần mười phần, cười khoe ra tám cái răng:“Đúng thế, tay nghề kia thật sự là tuyệt , đầu bếp cấp năm sao bên ngoài cũng kém hơn.”

Hàn Dực Phong tuyên bố không tin, một câu nói ra chân tướng:“Ta thấy là chỉ cần hắn làm ra,  ngươi đều cảm thấy là mỹ vị vô địch thiên hạ đi?”

Thẩm Quân Việt liếc xéo hắn, không chút khách khí đả kích nói:“Dù sao ngươi không có một đứa con trai biết làm cơm cho ngươi ăn, không cần hâm mộ.”

“Thảo ! Văn ca, chúng ta liên thủ đánh hắn !” Hàn Dực Phong vung gậy đánh bóng, kêu gào :“Thẩm Quân Việt, tí nữa ngươi nếu thua bữa tối phải tính thêm một phần cho ta!”

Thẩm Quân Việt làm sao chịu được con của hắn vì nam nhân khác lao động, tự nhiên là không đáp ứng , vì thế cầm ra mười hai vạn phần tinh thần đến ứng phó.

Nửa giờ sau, Thẩm Quân Việt thuận lợi thu gậy,“Ha ha…… Hai người các ngươi tự đi hẹn hò đi, ta về nhà ……” Nói xong đem gậy đánh bóng ném, cởi bao tay hướng ra ngoài mà đi.

Hứa Tấn Văn nhìn bóng dáng của Thẩm Quân Việt xa xa cảm khái:“Năm đó mọi người đều cảm thấy hắn vận khí xui xẻo, chơi nữ nhân cũng có thể chơi ra tiểu sinh mệnh ,không nghĩ tới hiện tại số tốt nhất chính là hắn .”

“Kia cũng không nhất định, loại chuyện này còn xem tâm tính cá nhân, ít nhất ta liền không nguyện ý có hài tử trói buộc , cho dù hài tử kia hiếu thuận lại thông minh, một người tự do tự tại tốt bao nhiêu.”

Hứa Tấn Văn sâu xa nhìn hắn một cái,“Nhiều năm như vậy ngược lại không có nghe nói ngươi cùng ai nghiêm túc qua lại, còn chưa chơi đủ?”

Hàn Dực Phong biểu tình ngưng một chút, sau đó câu ra một nụ cười sáng lạn đến cực điểm đánh ha ha nói:“Thiếu gia ta đi vạn bụi hoa, một chiếc lá không dính thân.”

Hứa Tấn Văn nhún nhún vai, lấy thân phận người từng trải nói:“Kia chỉ là duyên phận của ngươi duyên chưa tới mà thôi.”

“Ta đây liền cầu nguyện đời này đều đừng để cho ta đụng tới cái gọi là duyên phận, nhưng mà lại nói, Văn ca duyên phận của ngươi là đã qua hay là chưa tới vậy?”

“Nghiệt duyên đã qua, ta đang chờ đợi duyên phận chân chính thuộc về ta.”

Hàn Dực Phong đánh cái rùng mình, liên tục vẫy tay:“Được được được ! đề tài này rất cảm tính , không thích hợp với ta, chúng ta vẫn là ngẫm lại tới chỗ nào ăn cơm đi tương đối thực tế.”

“Ngươi không phải có nhà hàng tư sao? Liền đi chỗ đó đi, tiện nghi chính mình vẫn tốt hơn là tiện nghi người ngoài !”

“Ta thảo ! ai hiếm lạ kiếm vài đồng tiền dơ bẩn kia của ngươi?” Hàn Dực Phong cười mắng đi ở bên người Hứa Tấn Văn , hai người thân cao xấp xỉ, tuổi lại gần, lại đều là nhân sĩ thành công ở trên thương trường lăn lộn qua, dọc đường đi nói nói cười cười ngược lại không tịch mịch.

Thẩm Quân Việt vội vội vàng vàng chạy về nhà, không thấy được sủi cảo tình yêu trong dự đoán, trên bàn chỉ bày ba món một canh, chờ hắn ăn cơm cũng chỉ có mỗi mình Vương Lỗi.

“Thẩm Hạo đâu?” Thẩm Quân Việt há hốc mồm hỏi.

“Bị đám hài tử tiểu hầu tử kia gọi đi ra ngoài, nói hôm nay là sinh nhật tiểu tử Thượng Quan gia kia, đi chúc mừng sinh nhật đi.”

Thẩm Quân Việt mới mặc kệ hôm nay là sinh nhật ai, ngồi ở trên bàn cơm bực tức hỏi:“Sủi cảo của ta đây đâu?”

Vương Lỗi sờ sờ tóc ngắn ngủn trên đầu, ngượng ngùng hỏi:“Lão đại, ta bọc sủi cảo thực sự khó ăn như vậy? Ngài nếu thật thèm ăn như vậy, ta đi Vọng Tương lâu mua cho ngài thế nào?”

Thẩm Quân Việt thầm nói: Kia sao có thể giống nhau? Không phải con của hắn tự tay làm còn có thể là sủi cảo tình yêu sao?

Hắn cắn răng oán hận tự nói:“Đi sinh nhật bằng hữu liền không thể trước đem sủi cảo làm xong rồi đi sao? Hắn lúc nào cùng Thượng Quan gia gần gũi như vậy?”

Đêm nay, Thẩm Hạo như thường qua đêm khuya mới về gia, nhưng lại là được Thượng Quan Ngạn tự mình đưa về.

Thượng Quan Ngạn hào phóng tự nhiên đứng ở trước mặt Thẩm Quân Việt đang đen mặt nói:“Thẩm thúc, Hạo Hạo uống nhiều mấy chén, ta trước dìu hắn lên lầu đi?”

Tối hôm qua vừa say rượu, cho dù là người sắt đêm nay cũng uống không được bao nhiêu , Thẩm Quân Việt ngăn hắn lại, đem Thẩm Hạo kéo đến trong lòng chính mình, một bộ dáng gà mái bảo hộ gà con, cảnh giác đánh giá Thượng Quan Ngạn.

Thượng Quan gia này hài tử đồng lứa người người đều là nhân tài, lão đại vào Quốc An bộ, tương lai tám phần là muốn tiếp tiểu đội của Thượng Quan lão đầu , lão Nhị vừa tốt nghiệp liền vào bộ chỉ huy quân đội, tuy rằng quân hàm không cao lại biểu hiện ra tài hoa hơn người, lão Tam này tuổi không lớn ngược lại còn nhìn chưa nhìn ra được con đường, có điều nhìn ngang nhìn dọc đều giống một hạt mầm tốt.

“Nghe nói đêm nay là sinh nhật ngươi, uống không ít đi?” Như thế nào kết quả là ngươi thanh tỉnh con ta lại say , hay là bên trong có gì đen tối đi?

Thượng Quan Ngạn tưởng rằng Thẩm Quân Việt đề phòng là bắt nguồn từ nhiều năm trước hai nhà đã nước giếng không phạm nước sông, đành phải giải thích nói:“Ta không biết bọn họ tối hôm qua vừa tụ tập một trận, đêm nay một đám không uống được vài chén đã gục , các trưởng bối không yên lòng, bảo ta đưa bọn họ về.”

Thẩm Quân Việt vừa nghe người ta không phải cố ý đưa một mình con của hắn trở về , âm thầm nhẹ nhàng thở ra, sau đó vì chính mình mẫn cảm mà buồn cười, hắn phỏng chừng thật sự có chút ý muốn bảo hộ quá độ .

Thượng Quan Ngạn không dám ngốc nhiều, cùng Thẩm Quân Việt kéo vài câu hỏi han thường ngày rồi cáo từ , vốn tưởng rằng có thể tìm lấy cớ lưu lại một đêm, xem cái dạng này của Thẩm Quân Việt hắn cũng không có ý tứ mà đề nghị.

Xem ra tương lai muốn đem Thẩm Hạo đuổi tới tay còn phải phòng bị vị này, bằng không lấy sự bá đạo cùng tàn nhẫn của Thẩm Quân Việt, thực sự ầm ĩ nói ra khẳng định không có trái cây ngon mà ăn.

Thẩm Quân Việt không biết con trai mình đã bị người nhớ thương , hắn chặn ngang ôm lấy Thẩm Hạo, đem người đưa đến phòng mình sau đó đi phòng bếp nấu canh tỉnh rượu.

Bưng canh tỉnh rượu vào phòng, Thẩm Quân Việt vừa thử độ ấm vừa nói thầm:“Cho ta leo cây còn chưa tính , cư nhiên còn muốn lão tử hầu hạ ngươi !”

Miễn cưỡng bón nửa bát, Thẩm Quân Việt vắt khăn mặt lau mặt cho Thẩm Hạo, cởi áo khoác của hắn rồi ôm hắn ngủ.

————————————————————————

Kế tiếp không sai biệt lắm hẳn là sẽ tiến vào thời kỳ cảm tình chuyển biến , văn này có chút chậm nhiệt, mọi người xem phải có kiên nhẫn nga.

Advertisements

6 thoughts on “Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 65

 1. chào nàng. sr vì đọc mà ko cmt cho nàng a~. Thật ra ta ms đc mấy bà hủ gt nhà of nàng vào 2 tuần trước à. hjhj ta tính đọc một lèo xong cmt luôn. Mà đến khi đọc bộ này thì hành văn của nó chậm wá a~. T T. đọc mà mất cả kiên nhẫn. hjhj mà ta vẫn hóng lỡ theo rồi. Mau ra chap ms nha.^^
  ~ Thân~

  • ừm, tks nàng đã comt ủng hộ…sr vì bộ nầy nó chậm quớ nhé, cơ mà ta sẽ cố gắng đẩy nhanh tốc độ ^^~

   • hjhj ta rất thích truyện của nhà nàng. Dễ đọc, nàng edit cũng khá kĩ nữa. hjhj ta chuyên gia bị đọc fic mà ko hiểu ak. * aishh xấu hổ wá* ( mà tại đầu óc ta chậm hiểu T.T). À cái bộ ‘ nếu cta dừng lại ở …..thanh xuân’ ak. có bản word ko. cho ta vs ta ko thấy đâu cả.@@

   • có đó nàng, ở cuối mục lục đó, nàng kéo xuống nhìn kĩ là thấy

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s