Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 64


Tớ đã trở lại, vẫn  ăn hại như xưa…..Hu, mặc dù kết quả luận văn và tốt nghiệp không được như mong muốn cơ mà tớ vẫn nén đau buồn mờ trở lại post tr đây, mn có thấy tớ nhiệt tình ko, nhiệt tình quá đi chứ, cho cái comt động viện nào *đùa chút thôi ~* 

Có điều vận xui năm nay của tớ còn chưa có hết thì phải, vừa mới định bắt tay vào edit lại, thế mà tớ đã hoành tráng đứt tay máu chảy tùm lum ngay trước ngày 27/7 có đau đớn không, thương binh thế này edit cũng khó khắn lắm, cho nên một tuần hay hơn tuần nữa mới có chg mới mn cũng đừng thắc mắc nhé….TT^TT

Chương 64: Hứa Tấn Văn

 

Ăn xong cơm trưa, Thẩm Quân Việt có hẹn đi ra ngoài, Thẩm Hạo ở trong sân vận động chốc lát cũng về thư phòng đọc sách .

Hàn Dực Phong gập hai ngón tay ôm lấy cằm Thẩm Quân Việt,“Như thế nào vài giờ không thấy, ngươi liền thành cái bộ dáng quỷ này ?”

Hứa Tấn Văn hiển nhiên cũng thấy được vết thương trên mặt Thẩm Quân Việt, cười lớn hỏi:“Trên đời này còn có người dám ở động thủ trên mặt Thẩm thủ trưởng? Thực hiếm lạ a !”

Thẩm Quân Việt đánh tay Hàn Dực Phong , xoa nhẹ mặt một phen , đứng đắn trả lời:“Tối hôm qua uống say , ngã .”

“Chậc chậc, ngươi cho ta cùng Văn ca là thanh niên không biết gì đi? Vẫn là ngươi vừa vặn ngã trong nắm đấm của cô nào đi ?”

“Cút sang bên đi, không phải muốn chơi bóng sao? Thì thầm vớ vẩn cái gì a?”

“Yêu, thẹn quá hóa giận !” Hàn Dực Phong ghé vào vai Hứa Tấn Văn cười trộm,“Chẳng lẽ là về sau ngươi đi tìm Diêu đại tiểu thư nhận lỗi, nàng giận dữ thưởng ngươi một cú đấm ?”

Thẩm Quân Việt một cước đạp qua, rơi vào khoảng không, cũng không nhìn vẻ mặt đầy chế nhạo của hai người đối diện kia, hỏi thẳng:“Sao lại hẹn vào lúc này? Giữa trưa như vầy đánh gôn cái gì a?”

Thẩm Quân Việt miễn cưỡng ngáp một cái, phơi nắng lại có chút mệt nhọc.

Hàn Dực Phong chậc chậc lấy làm kỳ,“Sao lại có bộ dáng say rượu chưa tỉnh thế ? Tối hôm qua thời điểm gọi điện thoại cho ngươi không phải thanh tỉnh sao?”

“Sau đó lại cùng con trai ta uống một hồi.”

“Nga……” Hàn Dực Phong kéo dài âm cuối, tựa tiếu phi tiếu trêu ghẹo:“Lúc này ta tin tưởng vết thương trên mặt ngươi là ngã .”

Hứa Tấn Văn ở một bên hát đệm:“Ta đoán, khẳng định là Thẩm lão đệ rượu say đem con trai thành mỹ nhân, đùa giỡn không thành ngược lại bị độc thủ, ha ha……”

“Tiền mất tật mang a !” Hàn Dực Phong vừa lắc đầu vừa kinh ngạc:“Cháu Thẩm quả thật có chút tiển vốn khiến người thác loạn.”

Thẩm Quân Việt tựa vào trên ghế nằm chờ hai người nói đủ mới xa xăm hỏi:“Mời ta đến chẳng lẽ vì tìm ta vui vẻ ? Vậy lão tử không phụng bồi a !”

Hàn Dực Phong cùng Hứa Tấn Văn thấy hắn như thế nào cũng không tiếp chiêu, cũng không có ý tứ ngậm miệng.

Ba người ngồi vây quanh một gian phòng rộng, bên ngoài mặt trời đã lên cao, đã nhập thu ánh mặt trời cũng không còn quá nóng nữa, ngược lại phơi nắng làm người ta như nhũn ra.

Hứa Tấn Văn ngồi thẳng người, khôi phục biểu tình đứng đắn nghiêm túc, rót cho Thẩm Quân Việt cùng Hàn Dực Phong mỗi người một tách trà,“Hôm nay mời hai vị đến chủ yếu là muốn mời các ngươi giúp ta tham khảo một chút.”

Hai người Thẩm Quân Việt liếc nhau, đều nhìn thấy nghi hoặc trong mắt đối phương, Thẩm Quân Việt đi thẳng vào vấn đề hỏi:“Lời này của Văn ca là ý gì , ta một kẻ múa đao chơi súng có thể giúp ngươi tham khảo gì a?”

Hứa Tấn Văn khóe miệng hơi hơi gợi lên, trên mặt trắng nõn lộ ra một nụ cười ấm áp như gió, hắn lớn lên vốn trông đã tốt, nhã nhặn có lễ, nụ cười này càng làm cho người ta càng có cảm giác thân cận.

“Lần này về nước ta liền không tính đi nữa, mấy năm nay ở nước ngoài tuy rằng cũng có chút thành tựu, nhưng thủy chung không thoải mái bằng ngốc ở trong nước, ta nghĩ đem trọng tâm sinh ý quay về nước.”

Hàn Dực Phong đánh ha ha nói:“Văn ca ngươi là tinh anh thương trường nếu trở lại, áp lực của ta có điểm lớn a !”

“Yên tâm đi, sinh ý của hai ta sẽ không động chạm gì nhau , tay của ta cũng không dài như vậy.”

Hàn Dực Phong nghe nói như thế yên tâm , tích cực hỏi:“Vậy không biết Văn ca tính toán kinh doanh làm chủ ở phương diện nào?”

“Theo ta lý giải, phương diện điện tử tin tức ở trong nước vẫn còn yếu kém, vừa vặn ta học đại học lại học cái này, mấy năm nay ở nước ngoài cũng lấy không ít kinh nghiệm, trở về khẳng định cũng là lấy mặt này làm chủ , nếu có cơ hội, ta còn muốn cùng quân đội hợp tác, Quân Việt ngươi cảm giác có thể làm sao?”

Thẩm Quân Việt lông mi giật giật, khó trách hôm nay được mời , thì ra là tính toán đáp lên tuyến này của hắn.

“Ngươi nói không sai, phương diện này chúng ta so với những quốc gia phát triển khác vẫn có chút chênh lệch, nhưng ngươi cũng biết, quân nhu trước giờ luôn là cái bánh ngọt mà các đại gia tộc tranh đoạt, có thể chia đều đã chia , mấy miếng quan trọng đều được cầm giữ trong tay mấy nhà kia, phương diện tin tức trước mắt là cậu em vợ Lý Thượng Đức đang làm.”

“Lý gia?” Hứa Tấn Văn cau mày, trầm tư trong chốc lát, tựa hồ là đang tính toán bối cảnh gia tộc này có bao nhiêu cứng rắn.

“Ngươi nếu thực sự tính hợp tác với quân đội, tìm Hứa bá phụ tốt hơn là tìm ta.” Người trong nhà không tìm, tìm hắn làm cái gì, quan hệ này thật là có chút quanh co  .

Thẩm Quân Việt cũng không phải từ nhỏ đã ở đại viện Bắc Kinh lớn lên , hắn là vào năm tám tuổi mới cùng Thẩm tư lệnh chuyển tới bên này, khi đó Hứa Tấn Văn đã lên sơ trung (aka cấp 2 bà con), thiếu niên ở cái tuổi kia cùng đứa trẻ mới tám tuổi rất khó chơi được cùng nhau, cho nên Thẩm Quân Việt cũng phải lớn hơn một chút sau mới xuất hiện cùng hắn.

Hứa Tấn Văn cười khổ một tiếng:“Không sợ các ngươi chê cười, ta hiện tại ngay cả cửa nhà còn không thể nào vào được, càng đừng nhắc tới cái khác .”

“Đều đã qua nhiều năm như vậy , nhà các ngươi lại chỉ có một mình ngươi là con trai, Hứa bá phụ còn có thể thật sự không nhận ngươi hay sao?”

Hứa Tấn Văn lắc đầu thở dài:“Hắn là người một đời đem thanh danh còn quan trọng hơn cả tính mạng, năm đó bởi vì chuyện ta come out thiếu chút nữa đã không muốn mạng của ta, cục tức kia hắn nghẹn ở trong lòng đã bao nhiêu năm, tiêu không được !”

“Vậy ngươi trở về hắn không tìm ngươi?” Hàn Dực Phong cũng thử hỏi.

“Nào cần hắn tìm? Ta vừa trở về liền ở cửa nhà quỳ một ngày một đêm, các ngươi cũng nhìn thấy kết quả ……” Hứa Tấn Văn bất đắc dĩ xòe tay.

Chuyện này Thẩm Quân Việt cùng Hàn Dực Phong đều biết, chỉ là không nghĩ tới vị lão nhân kia của Hứa gia kiên cường như vậy, đều nói hổ ác không ăn thịt con, cha con không có hận cách đêm, dùng ở trên người cha con Hứa gia một chút cũng không đáng tin.

Thẩm Quân Việt thử nghĩ, nếu tương lai con của hắn muốn come out, nhiều lắm đánh một trận rồi lại đem cái nam nhân kia làm thịt liền xong việc , sao có thể một đời cùng con trai tức giận?

Có điều…… Thẩm Quân Việt trong đầu hiện ra hình ảnh Thẩm Hạo cùng nam nhân nào đó ôm hôn môi, nhất thời một cỗ lửa giận từ trong ra ngoài bốc lên, ngay cả tim gan phổi đều nóng cháy phát đau .

Thảo , về nhà phải lập một cái gia quy mới, để Thẩm Hạo không chỉ duy trì khoảng cách với nữ sinh, còn phải cách xa mấy nam sinh có mưu đồ gây rối hắn kia .

“Quên đi, từ từ dây dưa đi, ta không cầu gì quá xa xỉ, chỉ cần có thể về nhà nhìn bọn hắn vài lần liền cảm thấy mỹ mãn , chung quy năm đó là ta bất hiếu trước.”

Chuyện năm đó, Hứa Tấn Văn không kể hậu quả mà come out quả thật xúc động chút, nhưng thái độ của các trưởng bối Hứa gia cứng rắn lạnh lùng cũng thực đả thương người, bằng không sự tình sẽ không qua nhiều năm như vậy còn giằng co .

“Khụ khụ…… Vậy trở lại chuyện chính, ngươi cụ thể là tính thế nào ?” Hàn Dực Phong rất muốn biết, Hứa Tấn Văn có còn là kiểu mẫu trong cảm nhận của hắn hay không.

Từ nhỏ đến lớn, ánh sáng trên người Hứa Tấn Văn chưa từng ảm đạm, nếu không phải xảy ra sự việc mười năm trước kia, Hàn Dực Phong tin tưởng, hắn vẫn như cũ sẽ là đối tượng mọi người tôn sùng.

Năm đó, vì đuổi theo bước chân người này hắn đi lên con đường thương nhân này, đáng tiếc về sau khi sự nghiệp của hắn đã thành công người này lại ở nước ngoài, hắn rất muốn biết chính mình cùng hắn chênh lệch còn bao nhiêu xa, hay là nói…… Chính mình vài năm nay cố gắng đã thành công vượt qua mục tiêu này.

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s