Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 61


1 chg Tiểu nhi nan dưỡng và 1 chg Chiến đồ nha mn~ Hôm nay bạn đi Bát Tràng về mua được một bộ ấm chén màu xanh ngọc rất vừa ý nhá cơ mà giờ đã sang tay rồi ….hợ hợ đúng là ko thể đoán trước đk, hôm nay đi tiêu vượt quá kế hoạch đang thiếu tiền mua truyện ko biết tính sao đây, lại sắp ra một loạt rồi mà tiền còn chưa tới tay a ~ nghèo mạt rệp a ~

Chương 61: Ngươi đang nghĩ đến ai ?

 

Hai người toàn thân đều ướt đẫm , nơi đi qua đều lưu lại một vết nước, Vương Lỗi trước lên lầu chuẩn bị nước tắm, Thẩm Quân Việt liền khiêng con trai chậm rì rì đi,“Hạo Hạo, ngươi đêm nay làm sao? Ai chọc ngươi không thoải mái ?”

Thẩm Quân Việt không phải là người không đầu óc, Thẩm Hạo dị thường hắn liền nhìn ra trước tiên, chỉ là lúc ấy bị lửa giận xung mụ đầu mới quên hỏi cái vấn đề này.

Hắn nghĩ nghĩ, buổi tối hôm nay cũng chỉ có Diêu Thấm Lan là ngoài ý muốn phát sinh, vì thế lại đem cái nữ nhân kia liệt vào danh sách cự tuyệt lui tới.

Thẩm Hạo lại không dám nói thân thế ly kỳ của bản thân, lại càng không dám nói chính mình đối Thẩm Quân Việt ôm ái mộ chi tâm, vì thế đóng chặt miệng giả bộ trầm mặc.

May mà Thẩm Quân Việt tự cho là đã nhìn ra chân tướng cũng không truy vấn, chỉ trấn an vỗ vỗ đùi Thẩm Hạo .

Đem Thẩm Hạo vác vào phòng tắm, Vương Lỗi đã xả nước sẵn, Thẩm Quân Việt cười hắc hắc, trước lột quần Thẩm Hạo xuống, sau đó đem người thả xuống dưới cởi áo hắn ra, trực tiếp đem người ném vào trong nước.

Thẩm Hạo ở trong bồn tắm đạp nước một hồi, nhô đầu lên lau nước trên mặt, chỉ trích nói:“Thẩm Quân Việt ! ngươi muốn ta chết đuối sao !”

Thẩm Quân Việt vừa cởi quần áo của mình vừa trả lời:“Ngươi nghĩ ngươi là tiểu hài nhi ba tuổi a? Bồn tắm nông như vậy cũng có thể chết đuối? Hơn nữa còn có ta trông coi nữa còn gì !”

“Ngươi cởi quần áo làm gì?” Thẩm Hạo trừng thẳng mắt.

“Tắm rửa a, không thấy ta toàn thân đều ướt hết sao? Còn không phải do tiểu vương bát đản ngươi hại !” Thẩm Quân Việt cởi hết quần áo đứng ở dưới vòi hoa sen, hoàn toàn không có dự định muốn đổi phòng tắm.

Thẩm Hạo có không được tự nhiên một chút cũng liền bình thường trở lại, dù sao Thẩm Quân Việt cũng không phải lần đầu tiên cởi quần áo cho hắn, hắn ít nhiều có thể lý giải được ý nghĩ của Thẩm Quân Việt , theo hắn xem ra , hai nam nhân cùng nhau tắm rửa là một điều rất bình thường .

Hơn nữa có mĩ nam miễn phí sao lại không liếc không nhìn, hắn ghé vào cạnh bồn tắm nhìn chằm chằm Thẩm Quân Việt đắm chìm trong dòng nước, có chút đui mù.

Thẩm Quân Việt dáng người thật đúng là tốt không thể phản đối, kiếp sống quân lữ nhiều năm đã đem dáng người luyện thẳng tắp, làn da tiếp cận màu đồng cổ, vai rộng mông thon, tiêu chuẩn tam giác ngược, ngay cả một tia thịt thừa cũng tìm không ra .

Thẩm Hạo lưu ý đến trên người Thẩm Quân Việt không hề ít sẹo, có chút đã mờ nhạt thực không rõ ràng , có một số lại như cũ chói lọi liếc mắt liền có thể nhìn thấy, từ vị trí thụ thương xem ra , Thẩm Quân Việt mấy năm nay nhất định thực gian nguy.

Đó là một nam nhân từ trong súng thật đạn thật đi ra, muốn khí chất có khí chất, muốn dáng người có dáng người, quả thật thực mê người.

Thẩm Quân Việt gội xong đầu liền nhìn thấy Thẩm Hạo đang ở trong bồn tắm phiêu một điểm động tĩnh cũng không có, cười hỏi hắn;“Như thế nào không tắm? Muốn ta hỗ trợ?”

Thẩm Hạo như có chút đăm chiêu gật đầu, tự nhiên mà tiếp lời:“Vận động quá độ, không có khí lực.”

“Hảo, ngoan ngoãn đợi .” Thẩm Quân Việt nhanh chóng bôi sữa tắm kỵ cọ một lần, sau đó tắt vòi nước đi qua.

Tắm rửa cho con trai là hạng mục kỹ thuật sống, lực đạo không thể quá nặng, bằng không một thân da thịt trắng noãn kia của Thẩm Hạo liền gặp họa, cũng không thể quá nhẹ, bằng không Thẩm Quân Việt sẽ có loại ảo giác bản thân đang vuốt ve con trai, rất dâm loạn .

Thẩm Quân Việt nửa quỳ cạnh bồn tắm, trong lòng bàn tay đổ chút dầu gội đầu bôi lên đầu Thẩm Hạo, phân phó hắn đem mắt nhắm lại, dù sao cũng không phải chuyên nghiệp , nhỡ không cẩn thận đem dầu gội xoa vào trong mắt thì sao.

“Tóc đã hơi dài rồi, ngày mai mang ngươi đi cắt đi.” Thẩm Quân Việt dùng ngữ khí khẳng định nói.

Thẩm Hạo khẩy mấy sợi tóc mới dài qua lỗ tai, không thấy được chỗ nào dài, bất quá ngắn một ít quả thực mát mẻ thuận tiện hơn rất nhiều, cũng liền không phản đối.

Gội đầu xong, Thẩm Quân Việt đứng lên nghỉ ngơi trong chốc lát,“Việc này thật không phải để người làm, ta bắt đầu bội phục mấy người cha mẹ tắm rửa cho con cái từ bé kia.”

Thẩm Hạo lắc đầu tóc ướt nước, lười biếng nằm nói:“Tiếp tục a.”

“Tiểu tử thối, sai sử lão ba làm việc còn rất đúng lý hợp tình a !” Thẩm Quân Việt oán giận một câu sau đó ngồi xổm xuống tiếp tục hoàn thành công việc chưa làm xong .

Mỗi lần Thẩm Quân Việt tắm rửa cho con trai, chung quy thường thường phải cảm khái hai câu:“Làn da thật tốt……”,“Như thế nào non mềm như vậy a……”,“Có phải nam nhân hay không a……”

Nói nhiều lần, Thẩm Hạo cũng nghe thành quen , chỉ là âm thầm quyết định, mùa hè sang năm nhất định phải đi tắm nắng, đem một thân da dẻ này phơi càng khỏe mạnh chút, như bây giờ trắng quá đáng cũng khiến hắn nhìn không thoải mái.

“Hắc hắc, nơi này muốn ta rửa sao?” Bàn tay Thẩm Quân Việt dính đầy bọt nhẹ nhàng xẹt qua giữa hai chân Thẩm Hạo, cười đến có chút không có hảo ý.

Thẩm Hạo cả người phát run, sắc mặt chậm rãi đỏ lên, nhắm mắt lại thấy chết không sờn trả lời:“Muốn !”

“Ách……” Thẩm Quân Việt kinh ngạc, vốn chỉ là đùa một chút, không nghĩ tới Thẩm Hạo cũng dám đồng ý, bất quá rửa liền rửa , cũng không phải chưa rửa qua, thế nhưng trước kia không chú ý chỉ là xẹt qua một cái ,lúc này đây ngược lại có hơi không hạ thủ được .

Thẩm Quân Việt mang tâm tình khác thường đem lòng bàn tay bao trùm lên, bao vây lấy vật thể vẫn còn mềm nhũn, tùy ý xoa bóp vài cái, vừa định buông tay liền phát hiện vật nhỏ trong lòng bàn tay chậm rãi dựng đứng lên, đều hướng hắn kính lễ .

Hắn “Ha ha” Cười gượng hai tiếng, làm bộ như lơ đãng bắn đạn, trêu ghẹo nói:“Vật nhỏ…… Thật có tinh thần a.”

“A……” Thẩm Hạo bụng khẽ nâng, một cỗ khoái cảm lủi lên sống lưng, hắn đóng chặt hai mắt, lông mi dài không ngừng rung động ,cắn chặt môi dưới , hai tay cũng nắm chặt cạnh bồn tắm.

Có lẽ là đêm nay bị Thẩm Hạo đánh cho mộng đầu, Thẩm Quân Việt lần này không xấu hổ , thậm chí còn dậy lên tiểu tâm tư chọc ghẹo.

Hắn giả bộ khụ hai tiếng, nghiêm trang hỏi:“Hạo Hạo, muốn lão ba dạy ngươi làm như thế nào sao?”

Thẩm Hạo đem mặt quay ngoắt vào trong, lộ ra sườn mặt hồng hồng như cà chua, cắn chặt răng không lên tiếng.

Thẩm Hạo có tâm tưởng bảo Thẩm Quân Việt hỗ trợ, bởi vì hắn phát hiện Thẩm Quân Việt làm cho so với hắn tự mình làm thoải mái hơn, loại sự tình này, nam nhân tuyệt đối đều là cảm quan động vật, chỉ cần thoải mái là tốt rồi.

Nhưng muốn hắn mở miệng xin giúp đỡ đó là tuyệt không có khả năng !

Thẩm Quân Việt kéo mặt hắn qua, nhìn chăm chú vào biểu tình chịu đựng của hắn có chút đồng tình hỏi:“…… Khó chịu?”

Thẩm Hạo đỏ mặt gật đầu, sau đó cảm giác được một bàn tay mang theo vết chai cầm tay mình chậm rãi hướng nơi đang ngóc đầu kia mà di động.

“Ta dạy cho ngươi……” Hô hấp ấm áp phun lên vành tai, mệnh căn bị hai bàn tay nắm lấy, Thẩm Hạo thật sâu hít vào một hơi trầm xuống dưới nước.

Hai lần trước Thẩm Hạo đều là trạng thái nửa ngủ nửa tỉnh, lúc này đây hai cha con ai cũng không có cách nào khác tránh né, Thẩm Quân Việt tuân theo tư tưởng là người làm gương tâm tính hoàn hảo chút, Thẩm Hạo lại có vẻ ngượng ngùng hơn nhiều.

Cái tay kia của Thẩm Quân Việt xê dịch lên tiểu Thẩm Hạo, bắt đầu thong thả hoạt động lên xuống, thấy Thẩm Hạo trầm vào trong nước, hắn buồn bực cười vài tiếng, sau đó bước vào bồn tắm, đem con trai vớt lên để hắn dựa vào mình, lấy một loại tư thế  thoải mái nhất chậm rãi dạy.

“Lực đạo không thể quá nặng cũng không thể quá nhẹ, tốc độ cũng không phải càng nhanh càng tốt, muốn ấn cái kia…… Tốc độ như thế nào là tới, biết không?” Thẩm Quân Việt vừa làm vừa ở bên tai Thẩm Hạo nhỏ giọng dạy, thật đúng là đem khóa giáo dục giới tính này dạy đến có khuôn có dạng.

Nghe thấy hô hấp của Thẩm Hạo dần dần tăng thêm, Thẩm Quân Việt vội vàng đem tầm mắt dời đi, không dám nhìn hắn nữa, trước đó hắn liền phát hiện, bộ dáng Thẩm Hạo lâm vào tình dục phong tình vô hạn, hài tử chưa lớn đã có phong thái mị hoặc người, thật không biết về sau cái dạng nữ nhân gì có thể được con hắn liếc mắt đến.

Thẩm Quân Việt thấy thời cơ không sai biệt lắm, tốc độ tay nhanh hơn, đến gần bên tai Thẩm Hạo ác liệt hỏi:“Ngươi đang nghĩ tới ai ?”

“Ân hừ…… Thẩm Quân Việt…… Ba……”

Thẩm Quân Việt tự mình ăn hậu quả thảm hại, không nghĩ tới tên mình từ miệng Thẩm Hạo miệng nỉ non phát ra thế nhưng lại có ma lực khác thường , thiếu chút nữa khiến hắn cầm giữ không được.

“Loại thời điểm này đừng gọi bậy !” Thẩm Quân Việt khó thở hổn hển nhéo nhéo Tiểu Thẩm Hạo, không có đi sâu suy nghĩ về nội hàm ý nghĩa của một hỏi một đáp kia, chỉ cho là Thẩm Hạo tỏ vẻ có ý tứ bất mãn đối với hắn .

Thẩm Hạo không có công phu quan tâm hắn có nghĩ nhiều hay không, hoàn toàn đắm chìm cảm giác phiêu trên đám mây này, chờ đến thời điểm hắn triệt để từ đám mây phiêu xuống dưới, phát hiện chính mình thế nhưng dưới tình huống vô thức đem một tay còn lại hướng về phía bắp đùi Thẩm Quân Việt.

Hắn vội vàng rút tay về, cũng không quản Thẩm Quân Việt đen hết mặt, từ trong bồn tắm đứng lên, kéo khăn tắm bọc thân mình chạy ra khỏi phòng tắm.

Bản năng hại người a ! Thẩm Hạo nghĩ, cũng may hắn không đem ma trảo hướng tiểu cúc hoa của Thẩm Quân Việt, bằng không chuyện này có thể to lắm.

Kỳ thật Thẩm Quân Việt một chút cũng không nghĩ nhiều, chỉ nghĩ Thẩm Hạo là ngượng ngùng , chung quy chuyện vừa rồi ngay cả hắn da mặt dày như vậy cũng có chút không chịu nổi, về phần một trảo cuối cùng kia của Thẩm Hạo, không phải là bản năng quấy phá sao, đáng tiếc a, hắn không phải nữ nhân.

Dội nước một lần nữa, Thẩm Quân Việt mới chậm rì rì ra cửa, nhìn phòng trống rỗng , trong lòng có chút mất mát.

Hắn vẫn là hoài niệm những ngày cùng con trai ngủ , trong phòng có thêm Thẩm Hạo có sinh khí hơn nhiều, không giống hiện tại băng băng lãnh lãnh .

Advertisements

One thought on “Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 61

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s