Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 59


Chương 59: Ta cứ lấy lớn khi nhỏ, thì thế nào?

 

Chờ Thẩm Hạo tránh ra, Thẩm Quân Việt gần như cả một điểm nhu tình cũng đã biến mất, trầm thấp nói:“Nếu ngươi không nhận rõ được vị trí của bản thân, đối với ta có ảo tưởng, ta xem quan hệ của chúng ta vẫn nên chấm dứt ở đây đi.”

“Thẩm Quân Việt ! ngươi có ý tứ gì?” Diêu Thấm Lan cất cao âm lượng, thanh âm run rẩy hỏi.

“Vào thời điểm này giả bộ không biết gì thật không thú vị !”

“Ngươi…… Chỉ bởi vì ta cùng con trai ngươi nói hai câu ngươi liền muốn chia tay ta ? Hơn nữa ta còn là người bị hại !”

“Ngươi không thấy được sao? Con ta không thích ngươi…… Hơn nữa, ngươi tính là người bị hại cái gì ?” Thẩm Quân Việt nhắc tới đây liền tức giận, nữ nhân này cũng dám nói xấu con hắn, giờ còn chưa vào cửa đã như vậy , thật sự để nàng trở thành mẹ kế của Thẩm Hạo không biết sẽ còn thành cái dạng gì nữa.

“Hắn không thích ta thì thế nào?” Diêu Thấm Lan dở khóc dở cười nghĩ: Có con riêng nào sẽ thích mẹ kế ? Nếu nàng vừa rồi không nhìn lầm, trong mắt Thẩm Hạo thậm chí còn chợt lóe một cỗ sát ý.

Thẩm Quân Việt nhún nhún vai,“Chả là thế nào cả, dù sao ta vốn đã không tính cùng ngươi tiếp tục phát triển tiếp nữa.”

Nhiều lời vô ích, Thẩm Quân Việt cũng không định tốn nhiều miệng lưỡi.

Bộ ngực sữa của Diêu Thấm Lan phập phồng không ngớt, cắn môi đỏ mọng lòng không cam tâm hỏi:“Thẩm Quân Việt, ngươi cũng quá không đem Diêu gia ta để vào mắt đi?”

Thẩm Quân Việt hai mắt đông lại, mặt lạnh nhắc nhở nói:“Ta khuyên ngươi tốt nhất không cần đem tình cảm tư giữa chúng ta thăng lên đến độ cao gia tộc, bằng không tự gánh lấy hậu quả !”

Hắn phản cảm nhất là loại uy hiếp này, giống như việc hắn quăng nữ nhân chính là đang giống như giết cả nhà bọn họ vậy, rõ ràng lúc trước thời điểm hai người còn ở cùng nhau đều đã nói rất rõ ràng , chỉ là quan hệ xác thịt, mấy nữ nhân này sao trí nhớ lại kém đến thế?

“Ngươi…… thật sự giỏi, Thẩm Quân Việt, ta sẽ khiến ngươi hối hận !” Khuôn mặt cười của Diêu Thấm Lan phủ đầy hàn khí, nổi giận đùng đùng chạy ra ngoài.

Thẩm Quân Việt mới mặc kệ nàng muốn làm cái gì, dưới vòi nước rửa mặt mới trở lại đại sảnh.

Hiện trường im lặng một mảnh, hiển nhiên là đã nhìn thấy Diêu Thấm Lan vừa rồi bụm mặt khóc chạy đi, trừ bỏ Thẩm Hạo một đám đều lộ ra biểu tình nghi hoặc, đương nhiên cũng có không ít người sung sướng khi người gặp họa nhìn Thẩm Quân Việt.

“Hải, đều ngây ngốc làm gì đâu? Còn uống hay không ?” Thẩm Quân Việt khí định thần nhàn đi về phía Thẩm Hạo , thấy hắn quy củ ngồi ở một bên chơi xúc xắc, nhất thời nhếch miệng, cười nói:“Vừa rồi tiểu tử nào khi dễ con ta tới, một đám đều đứng ra, ta muốn báo thù !”

“Thẩm thúc ngài rất không biết xấu hổ , đây là trắng trợn lấy lớn khi nhỏ !” Chúng thiếu niên kêu rên.

“Ta cứ lấy lớn khi nhỏ, thì thế nào?”

Thẩm Hạo đem mặt chôn thật sâu xuống, đây là lần đầu tiên hắn kiến thức được da mặt dày của Thẩm Quân Việt, ngay cả hắn đều có chút nhìn không được .

Cuối cùng vẫn là Hứa Tấn Văn lại đây đem Thẩm Quân Việt kéo trở về, giáo huấn nói:“Muốn uống chúng ta cùng ngươi uống, khi dễ một đám tiểu hài tử cũng không ngại mất mặt.”

Thẩm Quân Việt vốn còn muốn tranh cãi một hồi, thấy Thẩm Hạo quăng cho hắn một cái liếc trắng, cười ha ha nói:“Được, ta đây không nhiều sự , con trai ngươi tự cầu nhiều phúc a.”

Tình cảnh cũng không bởi vì thiếu đi một người mà hạ nhiệt, mọi người quấy xong cha con Thẩm gia liền bắt đầu quấy sang Hứa Tấn Văn, ngay sau đó vài nam nhân thích đào móc bát quái đều chạy qua.

Một đám thiếu niên như Thẩm Hạo chỉ là làm nền, ngồi ở một bên nghe nhóm thanh niên lớn tuổi nói xong chuyện nhà lại nói đến quốc sự, nói xong sinh ý lại nói đến sự nghiệp,hài tử có chút thông minh cũng từ trong đó học được không ít thứ.

Nhân các hữu chí (aka ~ mỗi người có một chí hướng), cũng không phải tất cả hài tử từ đại viện đi ra cuối cùng đều muốn nhập ngũ, cũng có không ít người giống Hàn Dực Phong, Hứa Tấn Văn như vậy có chủ ý đối với việc làm ăn phát triển sinh ý , đương nhiên, giống như Chu Vũ thầm nghĩ hỗn ăn chờ chết cũng có không ít.

Mặc kệ như thế nào, đều là một cách sống, mọi người đang phê phán Chu Vũ không biến vươn lên nhưng đồng thời cũng không tránh khỏi hâm mộ hắn tự do tự tại, nói đến cùng, thế giới này có được tất có mất, hoàn toàn nhìn xem mọi người lựa chọn mà thôi.

Đến cuối cùng hai cha con đều uống nhiều,nâng lẫn nhau đi ra khỏi quán bar, Tô cảnh vệ nhận được thông báo đã chờ tại cửa, vừa thấy bộ dạng này của lãnh đạo vội vàng tiến lên hỗ trợ.

Trời tí ta tí tách đổ mưa phùn, Tô cảnh vệ cầm một cái ô đen lớn, miễn cưỡng che khuất đầu cha con Thẩm gia, đem người mang ra xe.

“Thủ trưởng, cẩn thận cửa xe……”

“Thẩm thiếu, ngài không có việc gì chứ?……”

Hai cái người say đùng một cái ngã vào xe, Thẩm Quân Việt đột nhiên phản ứng lại đây hướng ra ngoài cửa sổ phất phất tay:“Các ngươi trên đường cẩn thận một chút.”

Thẩm Hạo đầu tựa vào vai Thẩm Quân Việt , hai tay cũng ôm eo hắn, đem sức nặng cả người đều đặt ở trên người hắn, ánh mắt vốn mê say cũng dần dần thanh tỉnh lại, ngay cả hô hấp đều vững vàng .

Cho dù không say, Thẩm Hạo cũng không nguyện ý đứng lên, ôm lấy eo lưng kiên cố của Thẩm Quân Việt ngửi hương vị trên người hắn, ngay cả mùi rượu nồng đậm kia vào tâm phế cũng trở nên ngọt lành .

Xe chậm rãi chạy trên đường, lúc này đã là đêm khuya, trên đường người đi ít ỏi, Thẩm Hạo điều chỉnh tư thế ngồi của Thẩm Quân Việt một chút, kéo cánh tay hắn ra đem thân thể chính mình cuộn vào.

“Ha ha……” Thẩm Quân Việt sờ sờ mặt con trai, cũng không phản đối hành vi của hắn , ngược lại đem người ôm càng chặt thêm.

“Ngươi cũng không say a?” Thẩm Hạo nghe trên đỉnh đầu truyền đến tiếng cười trầm thấp , cảm giác tim mình bùm bùm đập rất nhanh.

“Uống có hơi nhiều, nhưng còn chưa tới trình độ say.”

“Nga.” Thẩm Hạo ý tứ hàm xúc không rõ lên tiếng, sau đó nhắm mắt lại chợp mắt, mưa đánh vào trên cửa kính xe, tí tách làm người ta phiền lòng.

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s