Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 58


Chương 58: Tình địch đánh giá

 

Thẩm Hạo bị chuốc rất nhiều rượu, hắn đã nhớ không rõ chính mình uống bao nhiêu chén , bất quá tửu lượng của hắn so với lần trước rõ rệt tiến bộ rất nhiều, chẳng những không có say còn thanh tỉnh hơn không ít người.

Vào buồng vệ sinh phóng thích chất lỏng dư thừa, Thẩm Hạo đi ra trước bồn rửa tay rửa tay.

“Ngươi hảo.” Một giọng nữ đột ngột ở sau lưng vang lên, thanh âm kia độc đáo mềm nhẹ thực khiến người ta dễ dàng phân rõ thân phận người nói.

Thẩm Hạo cũng không quay đầu lại đưa tay ra dưới vòi nước, thẳng đến khi đem bọt xà phòng trên tay rửa sạch sẽ , từ bên cạnh rút tờ khăn giấy lau xong tay mới xoay người.

Hắn mặt không chút thay đổi nhìn nữ nhân trước mắt còn cao hơn cả mình hỏi:“Có chuyện?”

Diêu Thấm Lan rõ rệt dừng một lát, sau đó tự nhiên hào phóng mỉm cười nói:“Chỉ là muốn làm quen ngươi, Quân Việt bình thường ở trước mặt ta khích lệ ngươi không ít.”

Thẩm Hạo khóe miệng nhếch nhếch, tựa tiếu phi tiếu, thản nhiên hỏi:“Nga? Hắn đã khoe ta cái gì ?” Khiêu khích sao? Hắn mới không sợ !

“Ha ha, tự nhiên là khen ngươi nghe lời hiểu chuyện, học tập tiến tới linh tinh .”

“Thật không?” Thẩm Hạo khóe miệng độ cong càng lớn chút, hắn hoàn toàn không tin lời nữ nhân này , lấy tính cách Thẩm Quân Việt, thời điểm ở trước mặt người quen tuyệt đối là chửi bới hắn chiếm đa số, khen hắn rất ít.

Nhưng không thể phủ nhận, nàng là nữ nhân của Thẩm Quân Việt, bọn họ từng thân mật khăng khít, chỉ là nghĩ đến đây Thẩm Hạo liền cảm giác có lửa thiêu cháy từ trong lồng ngực.

“Ta có thể gọi ngươi là Hạo Hạo sao?”

Thẩm Hạo thâm thúy nhìn nàng một cái, đáy mắt hừng hực liệt hỏa sáng quắc thiêu đốt, hắn không chút nào che dấu địch ý của chính mình, ngữ khí đông cứng cự tuyệt nói:“Không được.”

“Ách……” Diêu Thấm Lan tuy nói đã làm tốt chuẩn bị không được thích, nhưng mà chuyện tới trước mắt vẫn là cảm giác bản thân bị chịu ủy khuất, bất quá là một đứa con riêng có mẹ sinh không có mẹ nuôi mà thôi, bày cái bài gì a.

Thẩm Hạo hai tay ôm ngực, đánh giá Diêu Thấm Lan,“Ngươi là lấy thân phận gì đứng ở ta trước mặt ?”

“Hạo Hạo……”

Thẩm Hạo khoát tay, đánh gãy lời của nàng,“Ta nói , tên này không phải ngươi có thể gọi .”

Diêu Thấm Lan sắc mặt trắng bệch, cắn môi ôn nhu nói:“Thẩm Hạo, ngươi phải tin tưởng, ta đối với ngươi không có ác ý , ta và mẹ ngươi trước kia còn là đồng học đâu.”

Thẩm Hạo khẽ hừ một tiếng, trào phúng nói:“Là đồng học ngươi còn dám cùng Thẩm Quân Việt giao du? Ngươi nhưng thật sự không biết xấu hổ.” Nữ nhân thế giới này thật đúng là một chút cũng không rụt rè.

“Này…… Mẹ ngươi đã qua đời nhiều năm , ta chỉ là theo đuổi tình yêu chân chính của bản thân, điều này có sai sao?” Diêu Thấm Lan nói xong, trong mắt cũng bịt kín một tầng sương mù, bộ dáng lã chã chực khóc kia chỉ sợ đại đa số nam nhân nhìn đều sinh tâm không đành lòng.

Bất quá chiêu này đối Thẩm Hạo vô dụng,“Nói xong sao? Ngươi thích theo đuổi ai liền theo đuổi người đó, cùng ta không quan hệ.”

Nếu thật sự có lòng tin như vậy, còn chạy đến trước mặt hắn tìm sự không thoải mái làm cái gì?

“Thẩm Hạo, ngươi có thể không cần đối với ta ôm địch ý có được không, ta biết ngươi khẳng định sẽ không thích ta……”

“Nếu biết liền phiền toái ngài nhường chút đi, a di !” Thẩm Hạo vốn không có tính nhẫn nại cùng người xa lạ bắt chuyện, huống chi người xa lạ này còn là tình địch.

Lực nhẫn nại của Diêu Thấm Lan thiếu chút nữa bị công phá, miễn cưỡng bày ra một điểm tươi cười nói:“Thẩm Hạo, ta nghĩ ba ba ngươi cũng hy vọng nhìn thấy chúng ta có thể hòa thuận ở chung , ngươi như vậy, sẽ khiến hắn rất khó làm.”

Nếu nói lúc trước Thẩm Hạo chỉ là không thích nữ nhân có thể gọi là tình địch này, vậy thì lúc này là thật sự phẫn nộ rồi, nữ nhân này dựa vào cái gì đứng ở góc độ thê tử của Thẩm Quân Việt nói những lời này?

“Trước khi nói thỉnh suy xét rõ ràng, ngươi có tư cách nói những lời này sao?”

“Ngươi……” Mặt cười của Diêu Thấm Lan đột nhiên biến sắc, nàng tay lên muốn cho Thẩm Hạo một giáo huấn.

“Ba !” Thẩm Hạo tay mắt lanh lẹ, cầm chắc cổ tay nâng lên của Diêu Thấm Lan , ngữ khí lành lạnh cảnh cáo:“Ngươi tin một bàn tay này hạ xuống , ta có thể khiến ngươi không thấy được mặt trời ngày mai hay không.”

“Các ngươi đang làm cái gì?” Một giọng nói sung mãn từ xa truyền tới, Thẩm Quân Việt dáng người cao ngất xuất hiện ở trước mắt hai người .

Diêu Thấm Lan bỏ tay bị bắt ra, trước tiên chạy qua, hai mắt vốn chỉ là sương mù mông mông đã tràn ra hai giọt nước mắt trong suốt, treo ở trên lông mi dài mà cong nẩy lông mi , có thể nói điềm đạm đáng yêu đến cực điểm.

“Quân Việt, ta…… Ta chỉ là cùng Hạo Hạo tán gẫu, ai ngờ……” Diêu Thấm Lan nói một nửa, một tay trắng nõn che nửa bên mặt, sau đó thật cẩn thận nhìn liếc qua Thẩm Hạo, trong mắt còn toát ra một tia sợ hãi cùng ủy khuất , như vậy không cần phải nói đều biết sao lại thế này . (L : mẹ…gái bánh bèo điêu toa ~)

Thẩm Hạo bĩu môi, ý tứ hàm xúc khinh thường không thèm nói lời nào, này nữ nhân không đi làm con hát thật sự là đáng tiếc , rất có khả năng diễn a.

Thẩm Hạo cũng không tính toán giải thích, vòng qua Thẩm Quân Việt hướng đại sảnh đi, chỉ là khi đi ngang qua bên người Thẩm Quân Việt nhỏ giọng nói câu:“Ánh mắt thật kém !”

Thẩm Quân Việt xấu hổ sờ sờ mũi, giữ chặt tay Thẩm Hạo đem người đưa đến bên người, sau đó mặt đen nói với Diêu Thấm Lan :“Không cần đem mấy trò cũ rích kia của ngươi sử dụng lên người con ta, lại để ta nhìn thấy ngươi ngầm giở trò đừng trách ta không khách khí.”

“Quân Việt, lời này của ngươi là cái ý tứ gì?” Diêu Thấm Lan hiển nhiên là lần đầu tiên nhìn thấy Thẩm Quân Việt biến sắc mặt, có chút không biết làm sao.

“Nếu ta nhớ không lầm, lúc trước ta và ngươi đã nói qua, ta có thể cho ngươi một số thứ hữu hạn, trong đó tuyệt đối không bao gồm hôn nhân, ngươi lúc ấy chính là đáp ứng hảo hảo, tuy rằng sau này ngươi gặp người  nói chúng ta là quan hệ tình lữ ta cũng không phủ nhận, nhưng ngươi cũng đừng được một tấc lại muốn tiến một thước.”

Thẩm Quân Việt cũng không nghĩ tới, thời điểm vừa rồi nhìn thấy này cổ tay nữ nhân này bị con của hắn chộp trong tay, thế nhưng xúc động có ý nghĩ chém rớt cái tay (e hèm tay của con bánh bèo đó) chướng mắt kia.

Hắn không chán ghét nữ nhân có tâm cơ, người khác đều nói nữ nhân ngực lớn ngốc nghếch, nhưng cố tình hắn liền thích nữ nhân ngực lớn lại thông minh, nhưng nếu nữ nhân này dám đem tiểu thông minh dùng lên người con của hắn, vậy thì tuyệt đối không được người thích .

Đối mặt với uy hiếp của Thẩm Quân Việt , Diêu Thấm Lan thực sự hoảng, nàng tưởng rằng bằng mỹ mạo của nàng chỉ cần cho nàng thời gian nhất định có thể chặt chẽ nắm chắc tâm của Thẩm Quân Việt, nếu nói vừa mới bắt đầu nàng chỉ là nhìn trúng thân phận của Thẩm Quân Việt, vậy thì sau khi ở chung, nàng là chân chính quỳ gối dưới quân khố của Thẩm Quân Việt.

Nam nhân cao lớn anh tuấn này,lồng ngực vững vàng của hắn tuyệt đối là thứ mà nữ nhân tha thiết ước mơ dựa vào, cho dù năm đó nàng thích Hứa Tấn Văn cũng không đem đến cho nàng loại cảm giác này.

“Quân Việt, ngươi hãy nghe ta nói……”

“Ta đi trước, các ngươi chậm rãi trò chuyện.” Thẩm Hạo thật sự không có cách nào khác tiếp nhận chuyện tên Thẩm Quân Việt đầy tình cảm như vậy từ trong miệng một nữ nhân phun ra, hắn dùng lực tách mở tay Thẩm Quân Việt , cũng không quay đầu lại bước đi .

Thẩm Quân Việt hướng theo bóng dáng hắn hô:“Trở về ăn một chút gì, nhớ kỹ đừng uống rượu .”

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s