Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 56


Sorry mn vì post hơi muộn nhá, hôm nay có việc bận…lại vụ lên dồn đó mà ^^~ Mặc dù hôm nay post muộn n được cái hai chg này dài rất dài….

Chương 56: Quán bar gặp nhau

 

Thẩm Quân Việt mặt đen tách tay hắn ra, phủi phủi tay áo không có một chút vết nhăn, lạnh lùng nói:“Không đi, có thời gian ta còn không bằng về nhà ở cùng con trai ta.”

“……” Hàn Dực Phong ngốc ngốc nhìn khuôn mặt đột nhiên hiện lên nhu tình kia của Thẩm Quân Việt kia, khó có thể tin tưởng “Thảo” một tiếng,“Ta trước kia thật đúng là không phát hiện thì ra ngươi là nhi khống a !” (aka ~ son- complex, cuồng con trai….vv)

“Con trai ngươi tuổi cũng không nhỏ , cũng có bạn bè của chính mình, chẳng lẽ còn cần ngươi ôm hắn xem TV, cùng hắn chơi đồ chơi, kể chuyện trước khi ngủ cho hắn?” Hàn Dực Phong vừa nghĩ đến tình cảnh Thẩm Quân Việt mặc một thân quân trang ôm con trai chơi đùa….vv liền nhịn không được đánh cái rùng mình.

Thẩm Quân Việt nhíu mày, không vui thay Thẩm Hạo làm sáng tỏ,“Con ta mới không ngây thơ như vậy, hắn gần đây có tâm huấn luyện, ta phải ở một bên chỉ đạo, miễn cho hắn luyện tập không biết nặng nhẹ.”

“Thì hắn như vậy……” Hàn Dực Phong vừa định chê cười Thẩm Hạo vài câu liền bị ánh mắt sắc bén của Thẩm Quân Việt dừng lại đề tài, hắc hắc cười gượng hai tiếng,“Được, con trai nhà ngươi chính là bảo vật, ta không nói, không nói còn không được sao?”

“Hắn sẽ là kỳ tích !” Thẩm Quân Việt thực tự tin khẳng định.

Hàn Dực Phong chỉ nghĩ hắn là tình cha tràn lan, nhìn con trai cái gì cũng tốt, cũng không cùng hắn tranh cãi, bất quá lại như cũ không buông hắn đi, giải thích nói:“Đêm nay ngươi không đi không được, Hứa Tấn Văn về nước , đêm nay là đón gió tẩy trần cho hắn .”

“Hứa Tấn Văn? Hắn rốt cuộc bỏ được mà trở về?”

“Cũng không phải, lẽ ra hắn còn lớn hơn ta mấy tuổi, năm đó vào thời điểm sự nghiệp cao nhất lại buông tay hết thảy, cuối cùng không thể không xuất ngoại tìm đường mưu sinh, lần này trở về còn không biết sẽ nhấc lên bao nhiêu đại phong ba đâu.”

“Có bao nhiêu gan lớn thì làm bấy nhiêu đại sự, nếu là đường hắn chọn, chúng ta cũng không nhất định vì hắn mà lấy làm đáng tiếc.” Thẩm Quân Việt nhún nhún vai, không có bao nhiêu tâm đồng tình.

“Ngươi nói ngược lại thật thoải mái, nếu thật sự để cho ngươi vì một nam nhân mà buông tha với quyền lợi hiện tại đã tới tay ngươi nguyện ý sao?”

Thẩm Quân Việt không trả lời ngay, thực nghiêm túc suy nghĩ sau mới nói:“Này phải xem là vì ai, nếu là Hạo Hạo, không có gì trọng yếu hơn hắn . Nhưng mà ta tuyệt sẽ không khiến loại sự tình này phát sinh, Hứa Tấn Văn năm đó chỉ là bị tình yêu xông mụ đầu mới không có lý trí như thế.”

“Ni mã ! con trai ngươi thật là không phải lợi hại bình thường ! lúc này mới bao lâu a, vậy mà có thể đem tâm của ngươi toàn bộ buộc lên người hắn, ta xem cho dù hắn muốn ngươi đời này đừng tìm mẹ kế cho hắn ngươi cũng sẽ đồng ý đi?”

Thẩm Quân Việt không để ý tới trêu chọc của hắn, bĩu môi:“Nữ nhân nào có quan trọng bằng con trai? Dù sao cũng phải tìm người khiến hắn vừa lòng .”

Hàn Dực Phong sờ mũi nghĩ: Ngài đây là tìm lão bà cho mình hay là chọn mẹ kế cho con trai đấy ? Ý tưởng của người làm cha này quả thực quỷ dị.

Bất quá hắn cũng không phản bác, khoác vai Thẩm Quân Việt đem người hướng cửa kéo đi,“Hắc hắc…… Là nữ nhân quan trọng hay là nhi tử quan trọng, đêm nay liền có thể thấy được rõ ràng , đừng để lúc nữa nhìn thấy nữ nhân ngực nở mông cong liền không trụ vững nổi nga !”

“Hẹn mấy giờ? Hiện tại đi qua có quá sớm hay không?”

“Không có, vốn tính bữa tối cùng nhau ăn , bất quá có mấy người thật sự bận rộn, lúc này mới sửa lại buổi tối, lúc này khẳng định đã có người tới .”

“Thích, mặt trời vừa mới xuống núi đâu, giờ này đi quán bar chơi cái lông a !”

Hàn Dực Phong mặt lộ ra thần sắc tràn đầy sáng tỏ,“Xem đi xem đi, vừa rồi là ai đem con trai đặt ở vị trí hàng đầu , giờ vừa nói chơi liền lọt hố?”

Thẩm Quân Việt lười để ý tới hắn, phản bác một câu:“Cái này không thể so sánh với nhau được.” Móc chìa khóa xe đem xe ra khỏi bãi đỗ.

Hàn Dực Phong chen lên, thắt xong dây an toàn nói,“Đêm nay nhất định chắc chắn phải uống rượu, ta liền không lái xe , tỉnh còn phải tìm người đem xe lái về .”

Thẩm Quân Việt không nhìn hắn da mặt dày, khởi động xe hỏi:“Hứa Tấn Văn giao hữu rộng lớn, đêm nay đã mời ai?”

“Người khác ta không biết, bất quá nha, tiểu tình nhi của ngươi khẳng định sẽ đi , ha ha…… Nghe nói cô kia trước đó từng theo đuổi Hứa Tấn Văn, ta liền chờ xem kịch vui .”

Thấy Thẩm Quân Việt hồn nhiên không thèm để ý, Hàn Dực Phong cũng không có ý tứ , lấy di động ra chơi, câu có câu không cùng hắn trò chuyện.

Đến ước định địa phương, Thẩm Quân Việt cùng Hàn Dực Phong vừa xuống xe đã thấy được một người quen cũ chạy chậm vọt lại đây, cho Hàn Dực Phong một cái ôm mạnh mẽ sau lại hướng Thẩm Quân Việt gật đầu, lộ vẻ quen biết hời hợt.

Hàn Dực Phong vỗ hắn một cái,  cười mắng:“Ngươi như thế nào mỗi lần nhìn thấy Quân Việt liền giống như chuột thấy mèo?”

“Hắc, này không thể trách ta ! từ nhỏ đến lớn nguyên nhân ta bị đánh hơn phân nửa đều là bởi vì hắn, hắn quả thực chính là ác mộng của ta a.” Chu Vũ nói xong còn ôm cánh tay làm bộ dạng nhát gan .

Hàn Dực Phong thoải mái cười to, chuyện này hắn ngược lại là biết, Chu Vũ từ nhỏ không học vấn không nghề nghiệp, hư hỏng không chịu nổi, sau khi lớn lên cũng không thấy thu liễm,lão cha hắn đều lấy hắn cùng Thẩm Quân Việt so sánh, càng so càng tức, một khi tức liền quất roi, việc này dẫn đến hắn mỗi lần nhìn thấy Thẩm Quân Việt cũng chưa có sắc mặt tốt.

Thẩm Quân Việt ngoài cười nhưng trong không cười hỏi:“Quán bar này của lão Chu ngươi vậy mà còn chưa đóng cửa a?”

“Ngươi đừng có miệng quạ đen, ta phát hiện lời từ trong miệng Thẩm đại thủ trưởng nói ra mười câu có chín câu đều sẽ linh nghiệm, ta nơi này đều là sinh ý nhỏ, chỉ có thể kiếm chút tiền tiêu vặt, sao có thể so được với hai vị các ngươi?”

“Lúc trước bảo ngươi cùng ta làm, ngươi con mẹ nó ngại mệt, hết ăn lại nằm trách được ai?”

“Được được được, ta đời này chính là cái bộ dạng này , đừng có một đám một đám thấy ta lại giáo huấn hai câu, ta đều nghe phiền .”

“Như thế nào? Còn có những người khác chỉ tiếc rèn sắt không thành thép ?”

“Cũng không phải, vừa nãy Văn ca vừa hỏi tình hình gần đây của ta liền nhịn không được đâm chọc ta một chút, ta biết một đám các ngươi đều có sự nghiệp thành công, nhưng các ngươi cũng không thể phá hư giấc mộng làm nhị thế tổ của ta a.”

Hàn Dực Phong biết hắn xưa nay đã như vậy, tuy rằng lười nhác chút, nhưng con người lại là tốt hạng một, cho nên mọi người cũng đều vui chăm sóc hắn.

“Văn ca đến?”

Chu Vũ thấy hắn dời đi đề tài, cảm thấy buông lỏng, vội vã gật đầu nói:“Ân, vừa tới một lúc, vào đi thôi.”

Ba người tiến vào quán bar liền nhìn thấy Hứa Tấn Văn cùng bạn gái hiện tại của Thẩm Quân Việt ngồi trên sô pha nói chuyện phiếm, cũng không biết Hứa Tấn Văn nói gì đó, đem vị đại mỹ nữ gợi cảm mê người kia kích thích cười to không ngớt.

Hàn Dực Phong cho Thẩm Quân Việt một ánh mắt ý vị thâm trường, sau đó đi qua.

“Hứa tổng cũng quá không phúc hậu , trong mắt chỉ nhìn đến mĩ nữ, chúng ta mấy người sống lớn như vậy chẳng lẽ cứ như thế không có cảm giác tồn tại sao?”

Hứa Tấn Văn ngẩng đầu, hơi hơi ngẩn người, sau đó đứng lên cùng hai người chào hỏi, thời điểm hắn đi Thẩm Quân Việt cùng Hàn Dực Phong đều còn chưa tốt nghiệp, không nghĩ tới hiện tại đều là thanh niên tài tuấn rất có thanh danh bên ngoài .

Nhất là Thẩm Quân Việt, uy danh hiển hách của hắn ở trong giới đã là cọc tiêu , từng là tiểu Bá Vương nay chân chính đã có tiền vốn làm Bá Vương.

“Quân Việt !” Diêu Thấm Lan cũng vui mừng đi đến bên người Thẩm Quân Việt, ôm cánh tay hắn làm nũng nói:“Buổi chiều gọi điện thoại cho ngươi, ngươi nói ngươi có hẹn, không nghĩ tới người hẹn chính là hắn nha.”

“Đúng vậy đúng vậy, như thế nào? Diêu đại mỹ nữ còn ăn dấm chua của ta hay sao?” Hàn Dực Phong cợt nhả nhìn một nữ hai nam này, tiểu ác ma trong lòng vỗ cánh bay ra.

Tuy rằng biết Hứa Tấn Văn là gay, không có khả năng đối Diêu Thấm Lan dậy tâm tư, nhưng nữ nhân này…… thì không dám chắc.

“Mặc kệ ngươi.” Diêu Thấm Lan cả người tựa vào trên người Thẩm Quân Việt, đem sự diễn giải câu “Chim nhỏ nép vào người” này dày công tôi luyện, cho dù nàng tuyệt không “nhỏ”.

Buổi tối tám giờ, người lục tục đến đông đủ , mọi cùng Hứa Tấn Văn nhiều năm không gặp tự nhiên đều cảm khái vạn phần, mặc kệ là chân tình hay là giả ý đều phải thổn thức một phen, tán gẫu lẫn nhau về những năm gần đây trải qua thế nào, thổi phồng lẫn nhau vài câu.

Vài chén rượu vào bụng, mọi người cũng tìm về cảm giác năm đó,cảm giác xa lạ đối với Hứa Tấn Văn  cũng dần dần thối lui, lần lượt mở lòng vui đùa.

Thậm chí có người hỏi:“Không biết Văn ca lần này có mang ‘Tẩu tử’ về cho chúng ta hay không a?”

Chuyện Hứa Tấn Văn năm đó là đề tài cấm kỵ được giữ kín như bưng, mọi người cũng chỉ dám lén thảo luận vài câu, nhưng theo sự biến đổi của thời đại, đồng tính luyến ái đã không còn là kiêng kị, ít nhất đêm nay đã có vài người mang theo bạn trai đến.

Hứa Tấn Văn ở nước ngoài đợi vài năm, lại càng không để ý mấy thứ đó , lắc đầu cười khổ nói:“Ta đối với mấy tên quỷ nước ngoài tóc hồng mắt xanh kia không dậy nổi hứng thú a !”

“Ha ha……” Mọi người cười to.

“Kia liền tìm người phương đông a, người da vàng ở nước ngoài vẫn từng đám từng đám, hơn nữa…… Người nguyện ý cùng Văn ca ngươi khẳng định không thiếu đi?”

Hứa Tấn Văn năm đó cảm tình bị ngăn cấm, nhắc tới đề tài này tổng khó tránh được có phần sa sút, mấy người còn lại ồn ào hai ba câu cũng đều có mắt sắc dời đi đề tài.

“Ai ai ai, đều rót đầy rượu đi, đêm nay không say không về !” Chu Vũ sai sử mấy phục vụ viên quán bar nâng mấy rương rượu lại đây, xả cổ họng hô lớn.

“Chu lão bản, đêm nay có phải miễn hóa đơn hay không a?”

“Ta thảo ! các ngươi một đám kiếm được đều nhiều hơn ta, còn muốn áp bức ta hay sao?” Chu Vũ mở một lọ hồng tửu lần lượt phóng lên mặt bàn, rất có khí thế nói:“Đi a, đêm nay các ngươi ai có thể đem ta uống nằm sấp xuống ta liền thay người đó tính tiền !”

Mọi người thấy thế một đám liền rót rượu vào cốc của mình, thay nhau ra trận.

Hứa Tấn Văn bận rộn ngăn cản bọn họ,“Không vội tiến vào chính đề, ta còn mời một đám tiểu bằng hữu đến, trước gặp rồi lại uống.”

“Yêu, Văn ca, ngài đây đều xuất ngoại nhiều năm như vậy , như thế nào lại còn có giao tình cùng bọn tiểu bối nơi này a?”

“Lúc trước đều là ở cùng một đại viện , có mấy hài tử ta còn ôm qua đâu, chỉ là muốn nhìn một chút nhóm tiểu quỷ từng trần truồng chạy khắp nơi hiện tại trưởng thành cái dạng gì mà thôi.”

Thẩm Quân Việt ở một bên trầm mặc không lên tiếng, thầm nói: Giao tình này kéo thật rộng a, xem ra Hứa Tấn Văn là hạ quyết tâm về nước phát triển .

Lúc này Thẩm Quân Việt còn chưa ý thức được một vấn đề quan trọng, hắn cũng ở cùng một đại viện với Hứa Tấn Văn .

Chờ hắn khi hắn nhìn thấy hài tử kia trong một đám thiếu niên hỗn loạn,“Phốc” một ngụm rượu phun ra.

“Quân Việt, ngươi làm sao vậy?” Diêu Thấm Lan vốn đang dựa vào Thẩm Quân Việt xem người chơi xúc xắc, bị một đại động tác này của hắn gọi hồi thần.

Thẩm Quân Việt phản xạ có điều kiện đem người đẩy ra, lại đem quần áo hỗn độn sửa sang lại một chút, bộ dáng kia muốn bao nhiêu chính phái có bấy nhiêu chính phái.

Thẩm Hạo liếc mắt nhìn liền thấy được Thẩm Quân Việt trong đám người, ở trên đường sau khi nghe nói mục đích tụ tập đêm nay, hắn liền nghĩ đến khả năng sẽ có một màn này.

Tầm mắt hắn thoáng chếch đi, dừng ở trên người Diêu Thấm Lan bên cạnh Thẩm Quân Việt , chỉ liếc mắt liền nhìn ra nữ nhân khêu gợi này là vị  Hạ Hầu Trạm từng nhắc tới kia.

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s