Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 52


Chương mới a~ Có vẻ dài…

Chương 52: Cũng may, trinh tiết vẫn còn !

 

Đoàn người nâng nhau rời khỏi Mĩ Dạ, mới vừa đi ra cửa lớn đã thấy ở cửa dừng một chiếc xe thể thao không mui màu bạc, một nam nhân dáng người cao lớn hai tay ôm ngực tựa vào trên xe, hai mắt sáng ngời hữu thần nhìn chăm chú về hướng cửa lớn.

“Ách……”

Hạ Hầu Trạm dưới chân lảo đảo một cái, thiếu chút nữa cùng Thẩm Hạo cùng nhau té ngã trên đất, hắn nuốt nước miếng một cái, dùng sức đẩy đẩy bả vai Thẩm Hạo ,“Hạo Hạo…… Mau tỉnh lại, Thẩm thúc tới đón ngươi ……”

Thẩm Hạo mí mắt giật giật, lại không có mở ra, mà là lẩm bẩm một câu tiếp tục đem sức nặng toàn thân đặt ở trên thân mình nhỏ gầy của Hạ Hầu Trạm .

Một cánh tay mạnh mẽ có lực đem Thẩm Hạo từ trong tay Hạ Hầu Trạm kéo ra ngoài, sau đó chủ nhân cánh tay kia híp mắt xem xét đám thiếu niên ngây ngô này , một đám mắt say lờ đờ huân huân , hoàn toàn không có dáng vẻ thông minh ngày thường.

“Thẩm…… Thúc…… Cái kia, Hạo Hạo uống có hơi nhiều……” Mọi người nhìn trái nhìn phải, cuối cùng vẫn là Hạ Hầu Trạm lên tiếng giải vây.

“Ta có mắt nhìn !” Thẩm Quân Việt mặt đen, giáo huấn nói:“Một đám đều có bản lĩnh a, ngay cả Mĩ Dạ đều dám đến , cẩn thận bị yêu tinh bên trong hút đến tinh tẫn nhân vong !”

“Ách……” Mặt mọi người hết đỏ lại bạch, trắng lại xanh, một đám cúi đầu ngoan ngoãn chịu mắng.

“Về sau tụ tập chọn nơi nào bình thường chút, nơi này là nơi đám tiểu thí hài các ngươi có thể đến sao?”

“…… Vâng, thủ trưởng !……”

“Trong nhà đều có người đến đón đi? Không có thì lên xe ta !” Thẩm Quân Việt nói xong đem Thẩm Hạo đỡ trên vai, xoay người hướng xe thể thao đi đến.

Ở phía sau hắn, đám người Hạ Hầu Trạm vội vàng phất tay:“Thủ trưởng đi cẩn thận, chúng ta có người đón, không cần phiền toái ngài .”

Nói đùa, Thẩm Quân Việt hiện tại quanh thân quanh quẩn hắc khí đều có thể đem bọn họ hù chết, nào còn có người dám lên xe hắn a?

Thẩm Quân Việt cũng không quan tâm bọn họ nói là thật hay giả, đem Thẩm Hạo ném ghế phụ, thay hắn cột chắc dây an toàn, sau đó bản thân nhảy vào trong xe.

Lông mày Thẩm Quân Việt từ sau khi lên xe vẫn không giãn ra, hắn lái xe một đường bão táp về nhà, thường thường dùng khóe mắt dư quang nhìn Thẩm Hạo, thấy hắn im lặng tựa vào trên ghế dựa nhắm mắt dưỡng thần, cũng không biết có ngủ hay không.

Đem xe chạy vào gara, Thẩm Quân Việt đẩy cửa xe ra hung hăng hít một ngụm không khí mới mẻ bên ngoài,bên trong thùng xe tràn ngập mùi cồn, thiếu chút nữa khiến hắn cũng say, hít hai hơi mùi cồn này hiệu quả liền giống như hút hai điếu thuốc lá, hiệu quả rõ rệt.

Thay Thẩm Hạo mở cửa xe, Thẩm Quân Việt vỗ vỗ khuôn mặt nhỏ nhắm đỏ bừng sau say rượu của Thẩm Hạo, nhẹ giọng gọi hắn:“Con trai, tỉnh tỉnh, về đến nhà .”

“Ngô……” Thẩm Hạo mơ mơ màng màng chỉ cảm thấy đầu đau giống như bị kim đâm , muốn mở to mắt lại cảm giác mí mắt nặng đến ngàn cân.

Thẩm Quân Việt bất đắc dĩ lắc đầu, đành phải cúi lưng đem người ôm lấy.

Thân thể rời khỏi mặt đất, cái đầu choáng váng của Thẩm Hạo thanh tỉnh từng chút một, hắn chống mí mắt nhìn chằm chằm lên khuôn mặt kiên cường anh tuấn phía trên kia một hồi lâu, mới dùng thanh âm khàn khàn kêu một tiếng:“Thẩm Quân Việt?”

Thẩm Quân Việt tàn nhẫn trừng mắt nhìn hắn một cái, giáo huấn nói:“Không lớn không nhỏ !”

“Ha ha……” Rượu thật sự là thứ tốt, Thẩm Hạo bình thường không hiện ra tính cách sơn bất lộ thủy lúc này cũng bị kích thích mà hiện hình, lại dám vươn ra một bàn tay sờ lên hai má Thẩm Quân Việt, còn dùng lực nhéo nhéo.

“Thảo !” Thẩm Quân Việt bước nhanh hơn, đem Thẩm Hạo ôm đến phòng hắn , đem người nặng nề quẳng lên giường, hai tay chống nạnh nhìn xuống hắn,“Uống có ti rượu liền xuất ra bộ dáng thối đức hạnh này, thật khó xem !”

“Thẩm Quân Việt…… Ngươi chê ta xấu?” Thẩm Hạo ở trên giường lăn một vòng tròn, một đôi môi đỏ au nhỏ nhắn ủy khuất dẩu lên, là một loại bộ dáng ngây thô hoàn toàn khác bình thường.

Thẩm Quân Việt thưởng thức một hồi lâu, ánh mắt mị mị cười,“Tiểu dạng, cho ngươi bình thường giả bộ giống như thế ngoại cao nhân, ngươi xem, vừa uống rượu không phải lại rơi vào phàm trần ? Thiết !”

Thẩm ba ba nhìn đủ bộ dáng đáng yêu mơ hồ của con trai, ngồi xuống bên giường bắt đầu cởi quần áo cho Thẩm Hạo.

Bên trên quần áo của Thẩm Hạo còn tản ra một mùi nước hoa thanh đạm, trên áo còn in một dấu môi son nhợt nhạt, tuy rằng biết Thẩm Hạo đêm nay đi chỗ kia khẳng định sẽ có gì đó, Thẩm Quân Việt vẫn nén không được lửa giận thiêu đốt.

Con của hắn lúc này mới mấy tuổi a, thế mà đã hướng vào cái loại chảo nhuộm to lớn này, vốn đã không phải là một tờ giấy trắng, cứ tiếp tục như vậy nhất định chắc chắn sẽ càng lớn càng vặn vẹo.

Không được, hắn ngày mai phải cảnh cáo mấy tiểu tử trong đại viện kia một chút, tụ tập là có thể, nhưng phải xem nơi nào có thể đi, nơi nào không thể đi, nơi khẩu vị nặng giống như Mĩ Dạ thật sự không thích hợp với con trai mới mười ba tuổi của hắn.

Cởi bỏ cúc áo của Thẩm Hạo, Thẩm Quân Việt nhắc cánh tay trần trụi của hắn đem áo sơmi cởi ra, sau đó đem ma trảo duỗi tới dây lưng của Thẩm Hạo.

“Tiểu Vũ…… Tránh ra……”

Tiểu Vũ? Thẩm Quân Việt vừa nghe đến cái tên xa lạ này mắt nhất thời sắc bén lên, hắn cúi xuống, nhỏ giọng hỏi:“Tiểu Vũ là ai?”

“Tiểu Vũ?…… Ta cũng không biết là ai……”

Thẩm Quân Việt suy đoán, nhất định là tiểu yêu tinh nào đó ở Mĩ Dạ, ngày sau hắn nhất định phải đi nhìn một cái, cái dạng con gái gì khiến con trai hắn uống rượu xong còn nhớ thương .

Thẩm Hạo hẳn là may mắn, đêm nay cái nam hài kia lấy một cái tên thực nữ tính, bằng không Thẩm Quân Việt hiện tại liền không chỉ là ở trong lòng lải nha lải nhải nhắc tới đối phương mà thôi, thậm chí ngay cả tính hướng của hắn cũng lập tức bại lộ ra .

Thẩm Quân Việt còn đắm chìm trong bi ai vô cùng con trai bị ăn tươi, con của hắn mới mười ba tuổi a, chẳng lẽ nhỏ như vậy liền khai trai ? Năm đó hắn là mấy tuổi phá thân ? Mười bốn hay là mười lăm tuổi?

Mặc kệ như thế nào, không có một cha mẹ nào lại thích con trai mình nhỏ như vậy liền trở thành người lớn, Thẩm Quân Việt cũng không ngoại lệ, hắn hung hăng lột quần Thẩm Hạo xuống, chuẩn bị cho Thẩm Hạo sự trừng phạt nhục thể.

Quần bị lột, Thẩm Hạo trần trụi nằm ở trên đệm trải giường màu lam nhạt, tùy ý lão ba hắn ánh mắt sáng ngời nhìn hắn trần truồng, thật lâu sau mới than thở một câu:“Lạnh……”

Thẩm Quân Việt dùng ánh mắt nóng bỏng kiểm tra thân thể Thẩm Hạo từ trên xuống dưới một lần, sau đó vừa lòng gật đầu, từ trên làn da trơn bóng trắng nõn này không phát hiện dấu hôn, xem ra không phải thực kịch liệt, nhìn xuống chút nữa , hắc, Tiểu Thẩm hạo kia vẫn là phấn phấn nộn nộn , tuyệt đối không có dấu vết sử dụng qua, rất tốt, trinh tiết vẫn còn ! (L : ……..quá ….=o=’ *hãn, lau mồ hôi*)

Thẩm Quân Việt khó hiểu nhẹ nhàng thở ra, thay Thẩm Hạo đắp chăn, lẩm bẩm:“Xem ra ngày mai lại phải tăng thêm một cái gia quy .”

Đi phòng tắm tắm rửa một cái, Thẩm Quân Việt vây khăn tắm đi ra nhìn một đống nho nhỏ phồng lên trên giường, quyết định vẫn là tắm rửa cho Thẩm Hạo một cái, hắn cũng không muốn cùng một tiểu hài tử cả người mùi rượu ngủ cùng nhau.

Đem Thẩm Hạo trần trụi ôm vào phòng tắm, Thẩm Quân Việt một tay ôm eo hắn không để người trượt xuống đất, một tay nắm vòi phun hướng trên người Thẩm Hạo phun nước.

Nước phun lên người một cái, Thẩm Hạo giật mình, người cũng thanh tỉnh một chút, chậm rãi mở hai mắt nhìn chằm chằm lồng ngực màu đồng cổ trước mắt , đầu óc trì độn hỏi:“Đây là cái gì?”

“Đây là cha ngươi !” Thẩm Quân Việt lạnh lùng trả lời, sau đó đem con trai nhắc lên ngang hàng cùng chính mình,“Tỉnh chưa?”

Thẩm Hạo gật đầu, hai mắt vẫn mê ly như trước, một bộ dạng con ma men.

Thẩm Quân Việt thở dài,“Nếu không tỉnh liền tiếp tục nhắm mắt lại, đừng quấy rầy ta tắm rửa.”

“Thẩm Quân Việt?”

Thẩm Quân Việt đem vòi nước trên tay treo lên tường, hai tay ôm eo nhỏ của con trai, hung tợn hỏi:“Không phải đã cảnh cáo ngươi không cho phép không lớn không nhỏ sao? Ngươi có phải là bình thường ở trong lòng đều gọi ta như vậy hay không?”

Cái gọi là rượu vào phun lời thật, Thẩm Quân Việt tuyệt đối tin tưởng đứa con trai này nói xấu sau lưng hắn không ít.

Thẩm Hạo đầu óc hỗn độn phản ứng so bình thường chậm hơn vài nhịp, thấy Thẩm Quân Việt ôm chính mình, hai người còn trần truồng mặt đối mặt, còn tưởng rằng lại đang làm giấc mộng không hài hòa nào đó, vì thế lá gan cũng lớn, xoạch một ngụm hôn qua.

Cũng may hắn là rượu xông lên não, tầm mắt có chút mơ hồ, một ngụm này vốn muốn hôn lên miệng cứ thế bị hắn hôn lên mặt Thẩm Quân Việt.

Thẩm Quân Việt sửng sốt vài giây, sau đó bộc phát ra một cỗ mừng như điên, thì ra Thẩm Hạo cũng là thích hắn , hắn rốt cuộc không cần lại hâm mộ nhà người khác có hài tử đối phụ huynh hôn hôn ôm ôm một cái .

“Muộn tao ! bình thường ta hôn ngươi một chút ngươi liền giống như chết cha đẻ không bằng, ha ha…… Thì ra ngươi cũng là muốn hôn ta …… Hảo hài tử !” Thẩm Quân Việt vui vô cùng xoa tóc ướt nhẹp của Thẩm Hạo, sau đó ở trên trán hắn hôn lại một cái.

Thẩm Hạo sau khi hôn xong cả người đều lờ mờ, đem đầu để ở trên vai Thẩm Quân Việt lại nhắm hai mắt lại.

Có điều, người thì là ngủ, nhưng thân thể nào đó, phản ứng vẫn như cũ không có biến mất.

Thẩm Quân Việt cúi đầu liếc mắt nhìn vật nhỏ đang dựng thẳng, trước quan sát một chút kích thước lớn nhỏ, âm thầm quyết định: Ngày mai phải bảo Lỗi tử mua cho đồ ăn lót dạ tẩm bổ cho con trai, quá nhỏ . (L : ….=.=|||)

Làm xong quyết định này, Thẩm Quân Việt có chút hết chỗ nói rồi, hiện tại cần làm sao đây? Tư thế hai người ôm nhau khiến vật nhỏ kia hở một cái liền đụng tới bụng Thẩm Quân Việt ,chỗ bị đụng tới cũng nóng như hỏa thiêu.

Thẩm Quân Việt khẽ cắn môi, thầm nói: Dù sao cũng không phải lần đầu tiên ! sau đó vươn ra tay phải tội ác cầm lửa nóng của Thẩm Hạo, bắt đầu nhận mệnh hoạt động lên xuống.

“Tiểu tử, ngươi tốt nhất cả đời đều không biết chuyện này, bằng không nhìn ngươi về sau còn có dũng khí theo ta rống hay không !”

Bàn tay nhanh nhẹn di động lên xuống, Thẩm Quân Việt nghe bên tai truyền đến tiếng thở dốc, yết hầu giật giật, mồ hôi theo hai má trượt xuống dưới.

Không qua bao lâu, Thẩm Quân Việt thay hắn đem này nọ làm xong, cả người cũng mau hư thoát .

“Người khác làm ba ba giáo dục giới tính cho con trai đều là nói chuyện da, nha , như thế nào đến ta đây chuyện này đều phải động thủ ? Nuôi đứa con trai ngươi thật không dễ dàng !”

Nhanh chóng đem hai người lại tắm lại một lần nữa, Thẩm Quân Việt dùng khăn tắm lớn bao lấy Thẩm Hạo ôm đến trên giường.

Miệng hừ tiểu khúc, Thẩm Quân Việt tâm tình có thể tưởng tượng, hắn cũng không mặc quần lót , trực tiếp ôm con trai lăn lên giường.

Da thịt cùng da thịt ma sát kích phát một tia điện lưu tê dại, có điều Thẩm Quân Việt không thèm để ý, trước không nói hai người đều là nam nhân, liền chỉ người sạch bóng trong lòng là con của hắn, điểm này hắn cũng không khả năng đem Thẩm Hạo ăn, về phần phản ứng sinh lý bình thường nào đó , không để ý đến nó là được.

Hai người ôm nhau, rất nhanh liền ngủ say, một đêm mộng đẹp đến trời sáng.

————————-

Thẩm ba ba đủ tốt đi? Đủ xứng đáng với chức vụ đi? Thích Thẩm ba ba đều dùng hoa đập qua đi ! ! ! !

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s