Tiểu nhi nan dưỡng – Chương 51


Đắn đo đắn đo mãi, vẫn là post 2 chg cho bà con nhá -.-~ Mai có nên post chg mới ko a, có lẽ nên trốn một hôm nhỉ *vẫn đang suy nghĩ*

Chương 51: Say rượu sơ hiện

 

Thẩm Hạo ôm lấy cằm Tiểu Vũ nâng đầu hắn lên, nhìn khuôn mặt trước mắt sau khi trang điểm càng thêm tinh xảo này, tâm như chỉ thủy, lạnh lùng nói:“Như thế nào? Ngươi còn nghĩ theo ta qua đêm sao?”

“Chỉ cần Thẩm thiếu nguyện ý, Tiểu Vũ tự nhiên là cầu còn không được, đáng tiếc a, ngài rõ rệt chướng mắt Tiểu Vũ.” Nam hài trong lòng nói cặp mắt phượng kia liền bịt kín một tầng hơi nước, điềm đạm đáng yêu, câu tâm hồn người.

Thẩm Hạo cũng bất vi sở động, kéo cái tay hắn đang ôm cánh tay mình đả kích nói:“Ta quả thật chướng mắt ngươi.”

“Ách…… Thẩm thiếu thực trực tiếp !” Triệu Hồng Trạch vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người nghiêm túc ở loại địa phương này , chung quy mọi người chỉ là ra ngoài chơi, hài lòng hay không cũng không nhất định phải biểu hiện ra trên mặt.

“Tiêu tiền là mua hưởng thụ , cũng không phải là mua chịu tội .” Lúc trước Hạ Hầu Trạm có tiết lộ, tụ hội của bọn họ như vậy, một buổi tối tiêu phí khẳng định đều là trên bốn con số, kia chính là một năm tiền tiêu vặt của hắn.

Thẩm Hạo cân nhắc buổi tối trở về cần tìm Thẩm Quân Việt một lần nữa thương nghị một chút phân lượng tiền tiêu vặt của hắn hay không.

Ở đây tất cả mọi người toát ra một ý niệm: Có mỹ nhân ở bên chẳng lẽ không phải là hưởng thụ sao?

Chính vào thời điểm Lý Khánh tự hỏi có nên đổi người cho vị đại thiếu gia này hay không, Thượng Quan Ngạn bưng chén rượu dựa qua, lấy một loại ánh mắt thưởng thức nhìn Thẩm Hạo,“Ấn quy củ cũ, người cuối cùng đến phải tự phạt ba ly, Thẩm thiếu sẽ không ngay cả chút mặt mũi ấy đều không cấp đi?”

Tiểu Vũ rất có ánh mắt rót đầy rượu cho Thẩm Hạo, tuy rằng vừa rồi Thẩm Hạo đơn giản nói mấy câu khiến hắn thực xấu hổ, nhưng lại có thể như thế nào đâu? So với một ít khách có đam mê đặc thù, nói mấy câu nhẹ bẫng như vậy một điểm thương tổn đều không có.

Thẩm Hạo không nói một tiếng rót xuống ba ly rượu, sau đó ý bảo Tiểu Vũ tiếp tục rót rượu, lấy một loại tư thái dũng cảm kính rượu một đám, hơn nữa thuận lợi gọi ra tên của mỗi người .

“Như thế nào có thể để Thẩm thiếu kính chúng ta trước, nên là chúng ta kính ngươi mới phải……” Mọi người đối với hành vi như vậy của hắn thực kinh ngạc, ban đầu oán thầm hắn không hiểu giao tiếp từng người ở trong lòng ảo não bản thân bụng dạ hẹp hòi, vị đại thiếu gia này tuy rằng nói chuyện trực tiếp chút, nhưng người vẫn là thực hào sảng .

Rượu là một thứ thực kỳ diệu, trong ăn uống linh đình vô hình đem cự ly giữa người với người kéo gần lại, sau khi Thẩm Hạo kính một vòng ngay cả Lý Khanh vốn đối với hắn không thích cũng đánh trong tâm nhãn đối với hắn hơn vài phần chân ý.

Sau khi kính hai đợt rượu, Thẩm Hạo cho dù tửu lượng lớn cũng nhịn không được đánh một cái nấc, về phần những người khác cũng dần dần lộ ra vẻ say rượu, chơi càng không kiêng nể gì .

Trong ghế lô vang lên tiếng âm nhạc nặng nề, ngay sau đó là tiếng quỷ khóc lang hào, lại có tiếng cười bừa bãi không chút nào che dấu của các nam nhân cùng với tạp âm các nữ nhân thét chói tai phóng túng.

Ánh mắt Thẩm Hạo còn thực thanh tỉnh, chỉ là cả khuôn mặt đều hồng thấu , dưới ngọn đèn mông lung phá lệ mê người, Tiểu Vũ bên người đã bị Triệu Hồng Trạch kéo đến một góc trao đổi tâm đắc đi, vị tiểu nam sinh ban đầu làm bạn Triệu Hồng Trạch kia đang rót rượu cho Thẩm Hạo.

Dùng lời của Triệu Hồng Trạch mà nói : Dù sao cũng là rót rượu, đổi ai mà không phải rót đâu? Vì thế hấp tấp đem tiểu nam sinh hắn thèm muốn đoạt đi.

Thẩm Hạo hồn nhiên không thèm để ý, phất phất tay tùy ý hắn nháo đi.

“Tửu lượng không tệ.” Thượng Quan Ngạn không biết lúc nào nhích lại gần, cùng Thẩm Hạo sánh vai ngồi.

Thẩm Hạo phản xạ hình cung có điểm dài (L : ý nói phản xạ của Thẩm Hạo hơi kém, kiểu người cấu véo nửa ngày mới kêu đau ó), một hồi lâu mới trả lời:“Không tốt bằng ngươi.”

“Ha ha…… Xem ra Thẩm thiếu cũng say đâu !” Thượng Quan Ngạn nhấp một ngụm hồng tửu, nghiêng đầu cùng Thẩm Hạo đối diện.

Ánh mắt Thẩm Hạo rất xinh đẹp, cũng là một đôi mắt phượng, so với Tiểu Vũ thì thiếu vài phần mị thái, lại trong veo minh lượng, khiến người ta nhìn một chút liền nhịn không được luân hãm vào đó.

Thượng Quan Ngạn có chút tâm động, tuy rằng hắn kết giao đều là nữ sinh, lại không phải đối nam sinh hoàn toàn không có hứng thú , hắn nằm ở trên vai Thẩm Hạo nói:“Chờ thêm hai năm, nếu Thẩm thiếu còn đối nam nhân có hứng thú, không bằng…… Chúng ta thử xem như thế nào?”

Nói đến cùng, hiện tại Thẩm Hạo còn quá nhỏ, bản thân Thượng Quan Ngạn tuổi cũng không lớn, còn chưa phải thời điểm có năng lực mưu đồ cảm tình.

Thẩm Hạo dùng ánh mắt hoàn toàn mới đánh giá Thượng Quan Ngạn, không thể không nói, đơn giản là luận về diện mạo, Thượng Quan Ngạn ở trong nhóm người này là xuất sắc nhất , đáng tiếc a…… Cho tới bây giờ, nam nhân có thể khiến hắn tâm động chỉ có một mà thôi.

“Không có hứng thú.” Thẩm Hạo trực tiếp cự tuyệt.

“Ha ha, ta không bức ngươi, thời gian còn dài, thân phận chúng ta đặt ở đây, chỉ cần không đem chuyện này đặt lên bàn, muốn lâu dài đều không là vấn đề, ngươi không ngại suy nghĩ một chút.” Thượng Quan Ngạn cũng không vì Thẩm Hạo cự tuyệt mà tức giận, tương lai như thế nào ai cũng không biết, mà hứng thú của chính mình đối với hắn có thể duy trì bao lâu cũng là ẩn số.

Hài tử của gia đình giống như bọn hắn, kết hôn là tất yếu vì phục vụ gia tộc , song một tờ giấy hôn ước này chỉ là vấn đề danh phận, căn bản cản trở không được hành vi của bọn họ .

Thượng Quan Ngạn hoàn toàn không thể hiểu được mấy người bỏ qua cả gia thế cùng tiền đồ cũng muốn come out kia, ngươi thích cái dạng người gì cùng ngươi kết hôn hay không kết hôn có quan hệ sao? Kết hôn chỉ là một loại hình thức, nếu là thật sự yêu, lại như thế nào sẽ để ý có tồn tại loại hình thức này hay không đâu?

Thẩm Hạo nhìn hắn một thoáng, cái nhìn đối với Thượng Quan Ngạn đổi mới không ít, nam nhân có thể nói ra loại lời này cho dù không phải tình thánh nhưng là sẽ không quá cặn bã, ít nhất hắn sẽ nói rõ ràng cho ngươi: Cảm tình ta có thể cho ngươi, nhưng không đề cập hôn nhân.

Hạ Hầu Trạm sợ Thẩm Hạo chơi không tận hứng vẫn chú ý hắn, lúc này thấy hắn thế nhưng có thể cùng Thượng Quan Ngạn hòa bình ở chung, còn có nói có cười, kinh ngạc miệng đều không thể khép .

“Ngươi đây là cái gì biểu tình?” Lý Khánh không biết lúc nào ngồi bên cạnh hắn, theo hắn ánh mắt cũng nhìn thấy Thẩm Hạo cùng Thượng Quan Ngạn.

“Liên quan đến ngươi cái lông?” Hạ Hầu Trạm không khách khí chọc một câu, trước mặt người ở bên ngoài, bọn họ đều là từ cùng một đại viện lớn lên , quan hệ chặt chẽ, bất quá ngầm giữa hai người ai cũng không quen nhìn ai, mỗi khi chỉ có hai người bọn họ, không khí đều không có khả năng tốt đẹp.

“Như thế nào? Ôm lấy cái đùi này của Thẩm thiếu liền đắc ý lên?”

Hạ Hầu Trạm vốn đã uống đến đỏ bừng cả mặt giờ cái mặt nhỏ nhắn càng là đỏ lên vô cùng, cắn răng mắng:“Ta ôm đùi ai đều không cần ngươi quản, ngươi cho rằng ngươi tốt hơn so với ta sao? Có bản lĩnh ngươi cách Thượng Quan Ngạn xa một chút a.” (L: Ta nói thật cặp này là trúc mã trúc mã điển hình, cơ mà bị bà mẹ ghẻ xịt cho lớp oan gia ngõ hẹp nên đọc cũng đau đầu a ~)

“A, mọi người ra ngoài tụ tập, gọi vài bằng hữu mở rộng vòng xã giao không tốt sao?”

Hạ Hầu Trạm hiển nhiên không tin lý do thoái thác của hắn, ở trong lòng hắn đã đem Lý Khánh dù thế nào cũng vẫn là một con sói đuôi to xấu xa hư hỏng, không lợi không dậy sớm, còn đầy một bụng ý xấu.

“Ta khuyên ngươi đầu tư cũng phải lựa chọn tốt mục tiêu, chẳng lẽ Lý gia các ngươi còn muốn tiến vào giới chính trị phân một ly canh hay sao?”

Lý Khánh ánh mắt lóe lóe, đột nhiên cười lớn dùng lực chụp lấy bả vai Hạ Hầu Trạm, đến gần bên tai hắn cười nói:“Thực thông minh!”

Advertisements

Gửi phản hồi : (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏<) | 。゜(`Д´)゜。 | ╥﹏╥ |(▼へ▼メ)| (●´∀`)ノ♡ |(〃・・〃)| ヾ(´・ ・`。)ノ” | 【・ヘ・?】 | \("▔□▔)/ | o(≧∇≦)o| ╮[╯▽╰]╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | Σ( ° △ °|||) | ╮(╯_╰)╭ | (⊙o⊙) | ~\(≥▽≤)/~ | ( *´▽`*)| ♉( ̄▿ ̄)♉ | (╰_╯) | ~(‾▿‾~ ) | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s